Sở Xây dựng Thành phố Cần Thơ
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU TIN TỨC - SỰ KIỆN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH QUY HOẠCH - DỰ ÁN NHÀ Ở - TTBĐS VB PHÁP QUY HỎI - ĐÁP TÌM KIẾM SĐ SITE
Quy hoach do thi
Trong những năm gần đây tình trạng cấp đất tràn lan cho các dự án đầu tư xây dựng tại các đô thị trong cả nước rất phổ biến, không theo quy hoạch dẫn đến phát triển đô thị thiếu đồng bộ… Cùng với đó là việc tổ chức thực hiện quy hoạch tại các địa phương còn nhiều bất cập, điều chỉnh quy hoạch cục bộ nhiều lần… dẫn đến phá vỡ quy hoạch và không kiểm soát được quá trình phát triển đô thị.
quan ly xay dung do thi
Thất thoát lãng phí trong xây dựng, theo dư luận thì nhiều năm tới 10-20% thậm chí lớn hơn, theo Bộ trưởng có đúng không? Nếu thất thoát thì ở khâu nào là lớn nhất? Nghị định 16/CP ngày 05/02/2005 cuả Chính phủ trước kia quy định việc thẩm định thiết kế, dự toán vốn đầu tư ngân sách nhà nước do cơ quan quản lý nhà nước thẩm định, nay lại giao cho chủ đầu tư toàn quyền
quy hoach do thi
Hiện nay tôi thấy tình trạng mạng nhện trên các tuyến đường trong các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đang diễn ra phổ biến gây mất mỹ quan đô thị và đôi khi gây mất nguy hiểm cho người dân đặc biệt trong mùa mưa bão. Đề nghị Bộ trưởng cho biết sắp tới tình trạng này có được giải quyết không?
Xác định các định mức tỷ lệ % của chi phí quản lý dự án, chi phí đầu tư
Qua Cổng thông tin điện tử - Văn phòng Chính phủ, Bộ Xây dựng nhận được văn bản số 171/TTĐT-TTPA ngày 26/3/2012 của ông Nguyễn Phương Minh hỏi về vấn đề xác định các định mức tỷ lệ % của chi phí quản lý dự án, chi phí đầu tư.
Trách nhiệm, quyền hạn của tư vấn giám sát
iện nay tôi đang công tác tại Lai Châu, đang làm TVGS một công trình lớn. Chúng tôi đang thi công và quản lý chất lượng công trình theo Nghị định 209/2004/NĐ-CP và TCXDVN 371-2006. Tuy nhiên trong quá trình thi công, tôi có một số vấn đề thắc mắc về quản lý chất lượng công trình mà chưa có câu trả lời thỏa đáng. Vậy tôi gửi thư này kính mong Bộ quan tâm và trả lời giúp tôi:
Đặt câu hỏi
Thông tin tiêu điểm
Hội nghị công chức, người lao động cơ quan Sở Xây dựng năm 2022
Hưởng ứng “Ngày Đất Ngập nước Thế giới năm 2022
Đồ án Quy hoạch phân khu quận Ô Môn-thành phố Cần Thơ đến năm 2030, tỷ lệ 1/5000
Đồ án Quy hoạch phân khu quận Thốt Nốt-thành phố Cần Thơ đến năm 2030, tỷ lệ 1/5000
Quy hoạch phân khu xây dựng Đô thị tỷ lệ 1/5.000 Quận Cái Răng
Đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cùng đoàn công tác Thành ủy đến làm việc với Lãnh đạo, cán bộ chủ chốt Sở Xây dựng.
Khánh thành nhà máy đốt rác phát điện ở Cần Thơ
ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ SỞ XÂY DỰNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2020 – 2025
Thông báo về việc công khai thông tin của Bộ phận Một cửa Sở Xây dựng thành phố Cần Thơ
Lấy ý kiến Nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1-5000 quận Cái Răng
ĐỐI TÁC - NHÀ TÀI TRỢ
Liên kết