Quy hoạch
Tôi là sinh viên trường ĐH Kiến Trúc. Hiện tôi đang làm đồ án tốt nghiệp cuối khóa với khu đất lựa chọn thuộc khu quy hoạch Nam Cần Thơ. Xin hỏi tôi có thể đến Sở để xin các bản vẽ quy hoạch chung, bản vẽ quy hoạch kiến trúc cảnh quan, bản vẽ hạ tầng kĩ thuật, cùng với các số liệu thống kê điều tra dân số mới nhất được không? Rất mong được hỗ trợ, tôi xin cảm ơn!
Dịch vụ công trực tuyến
Kính thưa Quý Anh/Chị! Hiện tại tôi đang là học viên của chương trình giảng dạy kinh tế Fulbright, tôi đang tìm hiểu về hình thức dịch vụ công trực tuyến được áp dụng tại sở ban ngành trên địa bàn Thành phố Cần Thơ. Kính nhờ Quý Anh/Chị có thể giúp đỡ tôi hoàn thành bảng câu hỏi như link kèm theo. Tôi rất chân thành cảm ơn! https://docs.google.com/a/ctu.edu.vn/forms/d/1jJZITSnI9HYYHxUMJkmv8emTNqhNhOc594wHiVBYdIY/edit
công ty TNHH Hải Phát
Giám đốc và địa chỉ của công ty TNHH Hải Phát?
loại hình doanh nghiệp
Cho em hỏi em muốn kinh doanh tạp hóa và dịch vụ vận tải thì chọn loại hình doanh nghiệp nào và thỉ đăng ký ra sao
BỔ SUNG NGÀNH NGHỀ KINH DOANH
Chào anh chị, Công ty em là công ty TNHH, em đang làm trên phụ lục II-1. Em đã điền xong phần ĐK thay đổi ngành nghề KD. Những phần ko thay thay đổi em có phải điền vào không ?
thủ tục thành lập doanh nghiệp xã hội
chỉ tiết thủ tục thành lập doanh nghiệp xã hội.
DANH SÁCH CÔNG TY MỚI THÀNH LẬP
Hiện tại em đang là nhân viên kinh doanh nên rất cần có số liệu về doanh nghiệp thực tế trên địa bàn và số lượng doanh nghiệp thành lập mới. Em có thể xin số liệu đó ở đâu được ạ.
THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH MTV
Hiện tại mình đang muốn mở công ty tnhh mtv, nguyên quán mình ở tỉnh bạc liêu, nhưng mình làm việc tại cần thơ, mình muốn mở cty ở cần thơ có được không? và những thủ tục cần thiết là gì? làm sao để biết được ngành nghề mình sắp đăng ký có cần giám định tài sản hay không? cảm ơn ạ!
Thủ tục xin giải thể DNTN
Giử anh/chị, do hoạt động kinh doanh không hiệu quả. Nên DN tôi xin giải thể DN, xin nhờ quý cơ quan hướng dẫn thủ tục xin giải thể DNTN. Trân trọng cám ơn
mua ban Hamster, Nhím kiểng có duoc cap giay phep kinh doanh hay ko
cho em hoi la mua ban Hamster, Nhím kiểng có duoc cap giay phep kinh doanh hay ko ạ
THÀNH LẬP CH NHÁNH CÔNG TY ĐẠI LÝ THUẾ TẠI TP CẦN THƠ
Cho tôi hỏi: Tôi là chủ công ty TNHH Đại Lý Thuế Đồng Tín – Trụ sở chính: Quận 12 TPHCM – Ngành nghề chính: Dịch Vụ Làm Thủ Tục Về Thuế (Đại lý thuế) Tôi muốn thành lập chi nhánh công ty tại Thành Phố Cần Thơ: Ngành dịch vụ làm thủ tục về thuế (Đại lý thuế) thì cần những thủ tục gì? Điều kiện để thành lập chi nhánh? Cảm ơn!
nha dat
tôi ở đường mạc đĩnh chỉ .xin hỏi đường đó có kế hoạch mở rộng chăng,nhà tôi muốn xây lại mà nghe nói sắp mở ra dán xung quanh nói ra nói vào làm gia đình không được yên tâm gì bỏ ra số tiền để cất nhà mà là tiền ngân hàngdi vay
Thành lập trung tâm sản xuất trực thuộc trường đại học
Kính gởi anh chị Cho tôi được hỏi muốn thành lập trung tâm sản xuất trực thuộc trường đại học thì cần phải có những thủ tục gì? Xin cam ơn.
Liên hệ số liệu về kinh tế thành phố Cần Thơ
Tôi muốn tìm kiếm số liệu về GDP, vốn đầu tư phát triển và lực lượng lao động thành phố Cần Thơ qua các năm để phục vụ công tác nghiên cứu. Rất mong được trợ giúp. Tôi xin chân thành cảm ơn
Thay đổi thành viên công ty
Công ty tôi là công ty cổ phần, Tôi muốn thay đổi các thành viên công ty thì phải làm sau?
Tra thông tin cty mới thành lập
Em đang có nhu cầu tìm việc làm, có 01 cty gọi em đến thử việc. Em hỏi thông tin về Cty thì họ bảo cty mới thành lập. Em dò tìm trên mạng nhưng không thấy cty này. Tên cty là: CTY TNHH MTV PHÚ MỸ CT (kinh doanh về đồ điện). Anh/chị có thể cho em biết cty này có thật k à. Em cảm ơn
Thủ tuc làm lại dấu tròn công ty
Dấu tròn cty em bị mòn, giờ e muốn làm lại, cho em hỏi thủ tục như thế nào
thủ tục thành lập công ty
cho tôi hỏi vấn đề sau: 1 thủ tục thành lập công ty CP gồm những nôi dung nào? 2 chi phí hết khoảng bao nhiêu? 3 các biểu mẫu có liên quan.
Tên doanh nghiệp
Tôi đặt tên công ty nhưng sở KHĐT có chương trình tra cuu tên doanh nghiệp, vậy tôi làm sao để tra cuu tên doanh nghiệp trước khi đi đăng ký kinh doanh, vì mỗi lần đi tới sở KH ĐT mất ít nhất 2h mới tới lượt. ông google nhà ta không hiệu quả lắm ! bi trả lại hoài ... Mong Quý anh/chị có trang nào chính xác chỉ dùm em ! em cám ơn 1
Thay đổi địa chỉ Công ty
Công ty tôi hiện đang đặt trụ sở tại Quận Cái Răng, giờ muốn thay đổi địa chỉ trụ sở sang quận Ninh Kiều. Xin quý cơ quan cho hỏi cần thủ tục, biểu mẫu gì? Cám ơn.
Chuyển đổi loại hình DN
Kính gửi : Phòng Đăng Ký Kinh Doanh Loại hình DN của tôi hiện nay là DNTN - nay tôi muốn chuyển đổi thành Cty TNHH Một Thành Viên đồng thời thay đổi luôn chủ sở hữu. có được không và cần những thủ tục gì? Xin tư vấn giùm Chân Thành cám ơn.
Tạm ngừng hoạt động kinh doanh
Công ty tôi là công ty cổ phần, công ty xin tạm ngừng hoạt động 01 năm (từ ngày 15/4/2013 đến 15/4/2014) và đã được chấp nhận. Nay công ty tiếp tục xin tạm ngừng 01 năm nữa (từ ngày 16/4/2014 đến 16/4/2015) nhưng ngày 14/3/2014 tôi đến Sở Kế hoạch nộp hồ sơ thì cán bộ Sở yêu cầu phải có xác nhận thuế của cơ quan thuế thì mới nhận hồ sơ, tôi cũng đã gửi đến Cục thuế hồ sơ (gồm Thông báo tạm ngừng, BB họp, QĐ ngày 20/3/2014 & công văn đề nghị Cục thuế xác nhận thuế ngày 28/3/2014). Thế nhưng đến hôm nay (15/4/2014), công ty cũng chưa nhận được văn bản nào từ Cục thuế (công ty đã nộp môn bài năm 2014) vì vậy công ty chưa gửi hồ sơ đến Sở. Nhờ Sở hướng dẫn các bước tiếp theo công ty phải làm hoặc cho biết Nghị định, Thông tư hướng dẫn. Trân trọng cảm ơn!
Thành lập chi nhánh
Công ty chúng tôi ở Tp. HCM. Naay muốn thành lập chi nhánh ở Tp. Cần Thơ. Chúng tôi muốn biết là có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện được không và nếu được thì theo địa chỉ nào ?
dat ten cong ty
em muon thanh lap mot cong ty TNHH nhung co thac mac ve cach dat ten, trong thanh pho da co cong ty dang ki ten HUNG PHAT, vay em dat ten TAN HUNG PHAT co duoc khong
THỦ TỤC XIN THÀNH LẬP CTY TNHH
Chúng tôi gồm 5 người có dự định góp vốn thành lập Cty TNHH. Vậy chúng tôi cần hoàn thành các loại thủ tục giấy tờ nào? Các cơ quan cần liên hệ để hoàn thành các loại giấy tờ đó?
số lượng doanh nghiệp
Kính gửi Sở kế hoạch và đầu tư. Em muốn xin số liệu về số lượng doanh nghiệp đăng ký kinh doanh và giải thể trên địa bàn Cần Thơ. Số liệu 3 năm 2011, 2012, 2013 để phục vụ cho việc làm luận văn tốt nghiệp của em. Thân chào!
số lượng doanh nghiệp
Có thể cho em biết cụ thể sồ lượng doanh nghiệp đăng ký kinh doanh và giải thể trên địa bàn thành phố Cần Thơ không? Số liệu 3 năm 2011, 2012, 2013
chuyển từ cty tnhh MTV sang công ty cổ phần
Xin quý cơ quan cho tôi hỏi những thủ tục để tiên hành và thời gian hoàn thành xin cảm ơn ,,
Quy định về công bố thông tin của công ty cổ phần
Tôi là một cổ đông cá nhân của Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương Mại Phương Châu, Mã số doanh nghiệp: 1800651309. Từ khi hoạt động đến nay công ty không có bất kỳ thông báo nào về tình hình hoạt động cho cổ đông, cũng như tiến hành đại hội cổ đông. Xin hỏi: - Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Phương châu có phải lả công ty đại chúng hay không? - Các quy định bắt buộc áp dụng với công ty để họ phải công bố tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh cho cổ đông? - Trường hợp công ty cố tình không công bố thông tin cho cổ đông thì các cổ đông có thể khiếu nại đến cơ quan nào để can thiệp? Cám ơn!
HỎI VỀ CÁC GIẤY PHÉP
Bạn em dự định kinh doanh các mặt hàng về vật tư y tế, cần có những loại giấy phép, giấy chứng nhận hoặc các loại giấy tờ gì cần thiết vậy ạ? Em xin cám ơn
Chuyển hình thái kinh doanh
Công ty tôi đang hoạt động dưới hình thức là công ty TNHH nay muốn chuyển thành công ty cổ phần có được không? thủ tục cần những gì?
Chuyển từ công ty TNHH MTV sang công ty cổ phần có vốn đầu tư nước ngoài
Công ty muốn chuyển đổi hình thức công ty TNHH MTV sang Công ty Cổ phần có vốn đầu tư nước ngoài, thì cần chuẩn bị những hồ sơ gì? thủ tục như thế nào?lệ phí ra sao?và từ khi nộp hồ sơ đến khi được chờ duyệt thì cần đợi khoảng thời gian bao lâu??
Thủ tục thay đổi người đại diện chi nhánh
Cty tôi là cty 100% nước ngoài từ Hàn Quốc, có trụ sở chính tại TP.HCM. Cty tôi có đăng ký chi nhánh tại Cần Thơ. Hiện tại cty tôi muốn thay đổi người đứng đầu chi nhánh. Vui lòng hướng dẫn giúp tôi thủ tục cũng như biểu mẫu cần thiết để tiến hành công việc trên. Thân chào và cám ơn !!
du an trung tam the duc the thao tai phuong xuan khanh quan ninh kieu tpcantho
du an trungtamtheducthethao cua quan ninh kieu tpcantho bao gio moi khoicong?bao gio moi giai phong mat bang&bao gio moi duoc nhan duoc tien boi hoan.
quyền lợi người dân sau khi dự án quy hoạch bị thu hồi chủ trương đầu tư
Tôi có thửa đất thổ cư tại Hẻm 36 đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Trà Nóc, quận Bình Thủy bị quy hoạch để thực hiện dự án khu dân cư và chợ Trà Nóc đã 5 năm nay. Xin hỏi tình hình thực hiện hiện nay như thế nào đã xóa hẳn dự án chưa hay thu hồi chủ trương đầu tư nhưng vấn quy hoạch để kêu gọi nhà đầu tư khác? Quyền lợi của người dân ra sao? Chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn do quy hoạch kiểu treo cành cây như thế này, rất mong cơ quan chức năng xem xét.
Quy hoạch Nghĩa trang Thiên Đường
cho em họi vào năm 2010 Ủy ban nhân dân Thành phố Cần Thơ có ban hành Quyết định quy hoạch Nghĩa trang Thiên Đường tại khu vực Yên Hạ, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng TPCT. Đến nay đã hơn 3 năm nhưng chưa thục hiện, Tôi có nhu cầu xây dụng nhà ở nhưng vi trong giấy chứng nhận ghi quy hoạch Nghĩa trang Thiên Đường nên tôi không xin phép được, vì thể cho toi hỏi nghĩa trang Thiên Đường bào giờ thực hiện, nếu không thục hiện thì bào giòi mói xóa quy hoạch để tôi có thể chuyển mục đích sử dụng sang đất ở và xin phép xây dựng theo quy định
Sở Kế Hoạch
Năm 2010, vốn đầu tư cơ sở hạ tầng cho các Khu Công Nghiệp ở TP Cần Thơ là bao nhiêu?
HỎI VỀ THỦ TỤC XIN PHÉP MỞ TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC
Xin hỏi cần thủ tục gì để được xin cấp phép hoạt động. Trung tâm hoạt động theo dạng doanh nghiệp xã hội. Các loại hình bao gồm: Giảng dạy miễn phí cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt: nghèo, mồ côi,... thu phí thấp với các đối tượng khác để duy trì hoạt động. Giảng dạy theo nội dung như trung tâm bồi dưỡng văn hóa. Giảng dạy kỹ năng: các kỹ năng mềm và kỹ năng sống. (miễn phí cho đối tượng đặc biệt) Nghiên cứu khoa học về giáo dục: tổ chức hội thảo khoa học, nhận tài trợ các đề tài nghiên cứu,... Tổ chức các hoạt động xã hội từ nguồn quỹ kiếm được bao gồm: học bổng cho học sinh, sinh viên; trại hè cho học sinh vùng sâu, tiếp sức mùa thi,... Xin hỏi cần thủ tục gì và liên lạc cơ quan nào? Chân thành cám ơn.
Thành lập mới Công ty
Tôi thành lập Công ty ở Cần Thơ, có cách nào tra cứu tên Công ty để không bị trùng lắp không? Vì tôi được Sở KH&DT TP.Cần Thơ trả lời là tên Công ty tôi bị trùng, không đăng ký được. Cảm ơn!
Thủ tục thành lập công ty du lịch nội địa?
Kính gởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư. Nay tôi muốn mở một công ty du lịch lữ hành nội địa. Vậy xin hỏi tôi cần những gì để hoàn thành hồ sơ và việc mở cty du lịch nội địa yêu cầu những gì? Chân thành cảm ơn.
khu công nghiệp
em muốn xin một số số liệu về khu công nghiệp Trà Nóc và Hưng phú ( vốn đầu tư cơ sở hạ tầng, thu hút đầu tư, hoạt động của các doanh nghiệp...) trong năm 2010, em có thể liện hệ ở đâu ah? Để hoàn thành luận văn thạc sĩ, em kính mong các anh chị giúp đỡ.Em chân thành cảm ơn
thành lập doanh nghiệp
Muốn tìm biểu mẫu thành lập doanh nghiệp
HỒ SƠ MỞ ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH
Hồ sơ mở địa điểm kinh doanh bao gồm những gì? Hình thức cty hiện tại: Công ty Cổ Phần Nơi mở địa điểm kinh doanh: Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ Mong nhận được câu trả lời sớm từ phía Quí đơn vị. Chân thành cảm ơn!
Tăng vốn kinh doanh
DN tôi nằm trong KCN Trà Nóc 1, đăng ký vốn lần đầu 2005 la 1,7tỉ voi ngành cơ khí, cho thuê mặt bằng - nhà xưởng. Nay muốn tăng thêm 3tỉ thì ngoài ngành cơ khí thì DN chúng tôi có được tiếp tục cho thuê mặt bằng - nhà xưởng nửa hay không.? Xin cám ơn.!
ĐẶT TÊN CÔNG TY
Tôi muốn đặt tên công ty hoạt động ngành xây dựng: "Cty TNHH MTV TƯ VẦN - THIẾT KẾ - XÂY DỰNG MINH PHÁT" địa chỉ tại quận Ninh Kiều. Xinh hỏi tên công ty của tôi có được chấp thuận ĐKKD không? Chân thành cám ơn!
thu tuc lam dai ly chi tra kieu hoi.
toi xin hoi muon lam dai ly chi tra kieu hoi.phai lam ho so va thu tuc nhu the nao.dieu kien bat buoc de lam dai ly nhu the nao.
thay đổi thông tin doanh nghiệp
Cty e có CN ở Cần Thơ bây giờ em muốn thay đổi địa chỉ hoạt động kinh doanh của DN từ quận Ninh Kiều sang quận Bình Thuỷ thì gồm những thủ tục gì? Mọi người có ai biết thì chỉ giúp e với. Em cám ơn!!!!
Thủ tục ngừng hoạt động Công ty
Tôi mở công ty (Một thành viên) được 1 năm và hiện đang muốn ngừng hoạt động công ty do không đủ vốn kinh doanh. Rất mong anh/ chị ở Sở kế hoạch đầu tư giúp tôi hướng dẫn các thủ tục để ngừng hoạt động Công ty của mình. Xin chân thành cám ơn các anh/ chị
muon xin cap giay phep mo van phong dai vien tai can tho
cong ty cua toi muon mo van phong dai vien tai can tho co can bang cap 3 hai ko
Thông tin doanh nghiệp của Sở KHĐT Cần Thơ đăng ở đâu?
Điều 28. Công bố nội dung đăng ký kinh doanh 1. Trong thời hạn ba mươi ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp phải đăng trên mạng thông tin doanh nghiệp của cơ quan đăng ký kinh doanh hoặc một trong các loại tờ báo viết hoặc báo điện tử trong ba số liên tiếp về các nội dung ...
chuyen nhuong von cua cong ty TNHH
nhung thu tuc can thuc hien khi chuyen nhuong von trong cong ty TNHH ?
Đặt câu hỏi
                                                                                                                                                                                                                                                       
Hoạt động đoàn thể
Quyết định số 1509/QĐ-UBND ngày 03/7/2024 của UBND thành phố Cần Thơ Về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư
Quyết định số 830/QĐ-UBND ngày 09/4/2024 của UBND thành phố Cần Thơ Phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư thuộc thẩm quyền tiếp nhận và giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư
Quyết định số 597/QĐ-UBND ngày 20/3/2024 của UBND thành phố Cần Thơ Về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư
Quyết định số 2469/QĐ-UBND ngày 18/10/2023 của UBND thành phố Cần Thơ Phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền tiếp nhận và giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư
Quyết định số 2305/QĐ-UBND ngày 26/9/2023 của UBND thành phố Cần Thơ Về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư
Quyết định số 2262/QĐ-UBND ngày 21/9/2023 của UBND thành phố Cần Thơ Phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền tiếp nhận và giải quyết của Ủy ban nhân dân quận, huyện
Quyết định số 1866/QĐ-UBND ngày 17/8/2023 của UBND thành phố Cần Thơ Về việc Phê duyệt Danh mục thủ tục hành chính toàn trình hoặc một phần và Danh mục thủ tục hành chính chưa đáp ứng yêu cầu triển khai ngay việc tái cấu trúc quy trình, cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình hoặc một phần trong tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính trên môi trường điện tử
Liên kết sở ngành