Hướng dẫn cách để giải quyết phản ánh
Ngày 12/7/2019, tôi có gửi đơn phản ánh Ban Quản lý chợ Ô Môn, về việc cho thuê lấn chiếm vỉa hè, xây dựng trái phép trên hành lang lộ giới cặp vách nhà tôi, lấn bít các năp cống, hố gas thoát nước và nhận được Công văn chỉ đạo giải quyết của Chủ tịch UBND quận Ô Môn ngày 06/12/2020. Nhưng đến nay vẫ chưa được giải quyết. Kính mong quý cơ quan chức năng có thẩm quyền hướng dẫn tôi cách để được giải quyết
V/v tách sổ đỏ đất năm trong vị trí quy hoạch
Tôi có mua đất vào ngày 10/11/2015. Thửa đất số 886, bản đồ số 8 tại khu vực 12, phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ (phía sau Trung tâm Văn hóa, nay là Trung tâm huấn luyện Thể thao Quốc gia Cần Thơ ngay Cầu Tắc Ông Thục). Tổng diện tích là 1407,8 m2 đất cây lâu năm. Tôi định tách sổ đỏ để lên thổ cư xây nhà ở. Vậy cho tôi hỏi: - Giá lên thổ cư ở vị trí đất của tôi hiện là bao nhiêu tiền/m2? - Giá đất khu đó giờ định giá của Nhà nước là bao nhiêu tiền/m2? - Mặt khác, nền đất đó nằm trong quy hoạch thì bao giờ mới tiến hành thu hồi để tôi còn tính phương án khác (vì tôi nghe nói là nằm trong quy hoạch Trung tâm Văn hóa quận Ô Môn)
Dự án Công viên Vĩnh Hằng Miền Tây khi nào mới triển khai thi công
- Cho tôi hỏi dự án Công viên Vĩnh Hằng Miền Tây khi nào mới triển khai thi công? Lịch trình như thế nào? - Tôi có đọc bài báo link như sau: https://baocantho.com.vn/de-nghi-trien-khai-thi-cong-du-an-cong-vien-nghia-trang-a112402.html - Nhưng thấy vẫn chưa được cụ thể và chưa thấy chủ đầu tư triển khai?
Hỏi/đáp: Tình huống pháp luật "Xin nhận lại con"
Chị A chung sống với anh T nhưng không đăng ký kết hôn. Do mâu thuẫn nên anh T bỏ đi và không biết rằng A có thai với T. Sau khi sinh được một bé gái, chị A làm thủ tục khai sinh cho con, chị cho đứa bé mang họ mẹ và trong giấy khai sinh của cháu không có tên người cha. Gần đây, T biết chị A sinh con, qua tìm hiểu biết đó là con của mình nên T đã quay lại xin nhận con, hàn gắn mối quan hệ trước đây. Chị A đồng ý cho anh T nhận con gái. Tuy nhiên, chị A băn khoăn không biết chị có thể bổ sung tên T là cha vào giấy khai sinh của đứa bé không? Cơ quan nào có thẩm quyền giải quyết việc này?
TO CAO TOI PHAM
toi la nguoi dan o di duong xin trinh bay su viec ve viec to chuc danh de o nha so 758 duong thai thi hanh kv thoi hoa 1 p thoi long
Gửi phòng LĐTBXH Quận Ô Môn
Tôi muốn hỏi : Tôi đã công tác tại trường đến nay đã hơn 2 năm, vẫn thực hiện đóng tiền BHXH đầy đủ hàng tháng. Nhưng cho đến nay tôi vẫn chưa có thẻ Bảo Hiểm để đi khám bệnh.Tôi đã nhiều lần nêu ý kiến yêu cầu nhưng không được giải đáp cho đến nay. Tôi muốn biết lý do và tôi phải làm sao để được cấp thẻ bảo hiểm để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh!!
Đặt câu hỏi