Hỏi/đáp: Tình huống pháp luật "Xin nhận lại con"
Chị A chung sống với anh T nhưng không đăng ký kết hôn. Do mâu thuẫn nên anh T bỏ đi và không biết rằng A có thai với T. Sau khi sinh được một bé gái, chị A làm thủ tục khai sinh cho con, chị cho đứa bé mang họ mẹ và trong giấy khai sinh của cháu không có tên người cha. Gần đây, T biết chị A sinh con, qua tìm hiểu biết đó là con của mình nên T đã quay lại xin nhận con, hàn gắn mối quan hệ trước đây. Chị A đồng ý cho anh T nhận con gái. Tuy nhiên, chị A băn khoăn không biết chị có thể bổ sung tên T là cha vào giấy khai sinh của đứa bé không? Cơ quan nào có thẩm quyền giải quyết việc này?
TO CAO TOI PHAM
toi la nguoi dan o di duong xin trinh bay su viec ve viec to chuc danh de o nha so 758 duong thai thi hanh kv thoi hoa 1 p thoi long
Gửi phòng LĐTBXH Quận Ô Môn
Tôi muốn hỏi : Tôi đã công tác tại trường đến nay đã hơn 2 năm, vẫn thực hiện đóng tiền BHXH đầy đủ hàng tháng. Nhưng cho đến nay tôi vẫn chưa có thẻ Bảo Hiểm để đi khám bệnh.Tôi đã nhiều lần nêu ý kiến yêu cầu nhưng không được giải đáp cho đến nay. Tôi muốn biết lý do và tôi phải làm sao để được cấp thẻ bảo hiểm để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh!!
Đặt câu hỏi
                                                                                                                                                                                                                                                       
Ủy Ban Nhân Dân Quận Ô Môn - Thành phố CẦN THƠ
Địa chỉ: QL 91 Phường Châu Văn Liêm - Thành phố Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 3861970 - Fax: (0292) 3861442
Email: omon@cantho.gov.vn