Tin mới nhất 
Văn bản mới 
Tin hoạt động ngành 
Hội nghị trực tuyến toàn quốc Tổng kết công tác dân tộc năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022
Sáng ngày 19/01, tại Hà Nội, Ủy ban Dân tộc (UBDT) tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc Tổng kết công tác dân tộc năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Hội nghị trực tuyến được kết nối tới 52 điểm cầu tại các địa phương vùng dân tộc thiểu số và miền núi (DTTS&MN), với sự tham dự của trên 1.600 đại biểu trung ương và địa phương.
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 
Quy định 37-QĐ/TW về những điều đảng viên không được làm
Để tăng cường kỷ cương, kỷ luật của Đảng và giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, tính tiên phong, gương mẫu của đảng viên, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng, không cho lợi dụng chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung để thực hiện hoặc bao che hành vi vụ lợi, tham nhũng, tiêu cực; ngày 25/10/2021, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký Quy định số 37-QĐ/TW về những điều đảng viên không được làm:
Kinh tế xã hội 
Cần Thơ ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động Mừng Đảng quang vinh, Mừng Xuân Nhâm Dần 2022
Ngày 31.12.2021, Ban Tổ chức các ngày lễ, kỷ niệm thành phố Cần Thơ, do ông Dương Tấn Hiển, Phó Chủ tịch thường trực UBND, Trưởng ban Ban Tổ chức đã ký ban hành Kế hoạch số 2147 tổ chức các hoạt động mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Nhâm Dần 2022.
Thông tin tuyên truyền 
Tăng cường phòng, chống bạo lực, xử lý hành vi hành hạ, xâm hại trẻ em
Những ngày qua, các phương tiện thông tin, truyền thông đăng nhiều tin, bài phản ánh vụ việc cháu bé 08 tuổi, trú tại Phường 22, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh bị hành hạ dẫn đến tử vong gây bức xúc dư luận; Công an quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí MiAnh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giữ đối tượng có liên quan.
Bản tin dân tộc 
Ông Lư Hớn Kia - kinh doanh giỏi và giàu lòng nhân ái
Ông Lư Hớn Kia, một doanh nhân người Việt gốc Hoa, là doanh nhân làm ăn phát đạt và có lòng từ thiện cao đẹp, đã được nhận nhiều Bằng khen, Giấy khen của Trung ương và địa phương.
Thông báo 
Liên kết web 
Ảnh hoạt động 
Liên kết