Tin mới nhất 
Văn bản mới 
Tin hoạt động ngành 
Ủy ban Dân tộc và Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã tổ chức triển khai chương trình phối hợp giai đoạn 2021 - 2025
Chương trình phối hợp giai đoạn 2021 - 2025 vừa được Ủy ban Dân tộc (UBDT) và Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (Hội NDVN) ký kết, xác định: Đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng nông thôn mới gắn với đầu tư, hỗ trợ nông dân sản xuất thông qua các dự án, mô hình.
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 
Kinh tế xã hội 
Thông tin tuyên truyền 
Bình đẳng giới cho phụ nữ dân tộc thiểu số: Nhiều thành tựu, nhưng lắm thách thức
Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) đang đến rất gần, là dịp để chúng ta nghĩ về nét đẹp, những đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của phụ nữ; cũng là dịp để nhìn nhận tiến trình thúc đẩy bình đẳng giới, đặc biệt là cho phụ nữ dân tộc thiểu số (DTTS) - con đường đã đạt được rất nhiều thành tựu, nhưng vẫn còn lắm thách thức, gian nan.
Bản tin dân tộc 
Thượng tọa Lý Hùng: Nhà tu hành tinh thông cả giáo lý và pháp lý
Với những cống hiến cho cộng đồng, đồng bào dân tộc, Thượng tọa Lý Hùng đã nhận được hơn 200 bằng khen, giấy khen, 10 huy chương, kỷ niệm chương của các bộ, ngành, địa phương và nước bạn Campuchia. Ông đóng góp trong nhiều lĩnh vực “Vì sự nghiệp nhân đạo”, “Vì hòa bình hữu nghị”, “Vì sự nghiệp phát triển các dân tộc”… Trên hết, cảm nhận được ở vị tu sĩ này là tấm lòng tha thiết “vì nhân dân”, “vì đồng bào dân tộc”.
Thông báo 
Liên kết web 
Ảnh hoạt động 
Liên kết