Tin mới nhất 
Văn bản mới 
Tin hoạt động ngành 
Họp mặt đồng bào dân tộc thiểu số mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021
Thực hiện Kế hoạch số 11/KH-BDT ngày 11 tháng 01 năm 2021 của Ban Dân tộc thành phố Cần Thơ, về việc thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021; và Kế hoạch số 12/KH-UBND ngày 18 tháng 01 năm 2021 của Ủy ban nhân dân quận Ninh Kiều, về việc tổ chức đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021; Sáng ngày 28 tháng 01 năm 2021, tại Hội trường 1 Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân (UBND) quận Ninh Kiều, Phòng Dân tộc tham mưu UBND quận Ninh Kiều phối hợp Ban Dân tộc thành phố Cần Thơ tổ chức họp mặt đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021.
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 
Kinh tế xã hội 
Nghĩa vụ quân sự: trách nhiệm không của riêng ai!
Trong thời bình cũng như thời chiến, việc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ cao cả của mỗi công dân, nhất là lực lượng thanh niên. Thực tế cho thấy, trong thời gian được học tập, rèn luyện ở môi trường quân ngũ đã giúp nhiều bạn trẻ ngày càng rắn rỏi, trưởng thành hơn, sẵn sàng đối mặt, vượt qua thử thách trong cuộc sống. Chính môi trường quân ngũ sẽ trui rèn và đào tạo ra những con người có bản lĩnh chính trị, có tư cách đạo đức, có kiến thức, kỹ năng và sức khỏe để trở thành những người công dân ưu tú của đất nước.
Thông tin tuyên truyền 
Bản tin dân tộc 
Vũ điệu của rối gỗ trên cao nguyên
Cùng với tượng gỗ nhà mồ, rối gỗ đã mang đến những nét độc đáo và rất đặc biệt, trong không gian văn hóa truyền thống của đồng bào Tây Nguyên. Và ở Kon Tum, có một nghệ nhân ngoài tạc tượng còn chế tác những con rối gỗ vô cùng sinh động.
Thông báo 
Liên kết web 
Ảnh hoạt động 
Liên kết