Tin mới nhất 
Văn bản mới 
Tin hoạt động ngành 
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 
Chi bộ Ban Dân tộc kết nạp đảng viên mới
Trong những năm qua, Chi bộ Ban Dân tộc thành phố Cần Thơ luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.
Kinh tế xã hội 
Trường phổ thông Việt- Hoa họp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam
Sáng 20.11, Trường phổ thông Việt – Hoa thành phố Cần Thơ tổ chức Họp mặt Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 (hay ngày lễ Hiến chương nhà Giáo Việt Nam). Đây là truyền thống "tôn sư trọng đạo" nhằm thể hiện sự biết ơn của các thế hệ học trò đối với các thầy cô giáo.
Thông tin tuyên truyền 
Nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2019
Ban Chỉ đạo 138 thành phố đã ban hành Kế hoạch tổ chức Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2019 (10/11 - 10/12/2019) và Ngày Thế giới phòng, chống AIDS (1/12) với mục tiêu nhằm huy động sự tham gia của các nhà lãnh đạo, người cung cấp dịch vụ và toàn thể cộng đồng người tham gia để đạt được mục tiêu 90 - 90 – 90 và các mục tiêu của Chiến lược quốc gia, phòng, chống HIV/AIDS đến năm 2020 và tầm nhìn năm 2030, tiến tới kết thúc dịch AIDS tại Việt Nam năm 2030.
Bản tin dân tộc 
Độc đáo lễ cầu mùa của dân tộc Khơ mú ở Điện Biên
Là 1 trong 19 cộng đồng dân tộc sinh sống trên địa bàn tỉnh Điện Biên, cộng đồng dân tộc Khơ Mú (còn có tên gọi khác như: Xá, Xá Cẩu, Mứn Xen, Pu Thênh) là một trong những tộc người cư trú lâu đời nhất, phân bố rải rác ở tất cả các huyện thị trong tỉnh.
Thông báo 
Liên kết web 
Ảnh hoạt động 
Liên kết