Tin mới nhất 
Văn bản mới 
Tin hoạt động ngành 
TP. Cần Thơ: Huyện Cờ Đỏ tổ chức Đại hội đại biểu các DTTS cấp huyện lần IV, năm 2024
Ngày 22/5, Ban Chỉ đạo Đại hội huyện Cờ Đỏ (TP. Cần Thơ) đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu các DTTS lần thứ IV, năm 2024. Đây là đơn vị được Ban Chỉ đạo đại hội cấp Thành phố chọn tổ chức điểm, để rút kinh cho các đơn vị đủ điều kiện tổ chức Đại hội cấp huyện tiếp theo.
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 
Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc thành phố tổ chức hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Ngày 09 tháng 3, Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc thành phố Cần Thơ tổ chức hoạt động dã ngoại hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự có ông Lê Trung Kiên, Trưởng ban Ban Dân tộc; bà Trần Thị Hiền, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc; lãnh đạo Ban và các công đoàn viên cơ quan.
Kinh tế xã hội 
Quân - Dân Cần Thơ mừng Chôl Chnăm Thmây năm 2024
Tối ngày 11 tháng 4, Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố và Ủy ban nhân dân quận Ô Môn tổ chức Chương trình nghệ thuật “Quân - Dân Cần Thơ mừng Chôl Chnăm Thmây năm 2024” và tổng kết các hoạt động Tết Quân - Dân mừng Chôl Chnăm Thmây năm 2024.
Thông tin tuyên truyền 
Bản tin dân tộc 
Ông Liêu Ngọc Lượm người uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số
Là Đảng viên, Chủ tịch Hội chất độc da cam xã Vĩnh Bình, huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ, ông Liêu Ngọc Lượm được bầu chọn là người uy tín tại địa phương từ năm 2014, trong quá trình tham gia công tác với vai trò là người uy tín, ông luôn tích cực trong các phong trào và làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân cũng như đồng bào dân tộc luôn chấp hành và thực hiện nghiêm túc các quy định của Đảng, thấm nhuần sâu sắc tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tích cực học tập, tự tìm hiểu nghiên cứu Nghị quyết, Chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, để nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị đáp ứng yêu cầu của người uy tín là dân tộc thiểu số trong giai đoạn cách mạng mới.
Thông báo 
Liên kết web 
Ảnh hoạt động 
Liên kết