Văn bản mới 
TÀI LIỆU TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN LUẬT ĐẤT ĐAI NĂM 2013 
TUYÊN TRUYỀN DỊCH VỤ CÔNG 
Sự kiện nổi bật 
Hội nghị tổng kết năm 2021 ngành Tài nguyên và môi trường TP. Cần Thơ.
Nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được cũng như những hạn chế, vướng mắc khó khăn của ngành trong năm 2021; được sự đồng ý của UBND thành phố, sáng ngày 11/01/2022, Sở Tài nguyên và Môi trường TP.Cần Thơ đã tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết công tác quản lý tài nguyên và môi trường năm 2021.
Tin hoạt động ngành 
Vinh danh tổ chức, cá nhân tiêu biểu trong bảo tồn loài hoang dã
Chiều 13/01, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Ngân hàng thế giới và Tổ chức WWF Việt Nam tổ chức Lễ vinh danh tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác bảo tồn loài hoang dã giai đoạn 2010-2020. Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân tham dự buổi Lễ.
Đất đai - Đo đạc và Bản đồ 
Môi trường 
Tài nguyên khoáng sản, Nước, KTTV và Biến đổi khí hậu 
Lĩnh vực khoa học công nghệ 
Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia: Đẩy mạnh chuyển đổi số, hoàn thiện hệ thống phần mềm dữ liệu tập trung
Đây là yêu cầu của Thứ trưởng Lê Công Thành đối với Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia (Tổng cục KTTV) tại Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác năm 2021 của Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, diễn ra chiều 22/12. Tham dự Hội nghị có Tổng Cục trưởng Tổng cục KTTV Trần Hồng Thái; các Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục KTTV; đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường, Ban Chỉ đạo Quốc gia về Phòng chống thiên tai, Ủy ban Quốc gia Ứng phó sự cố thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn…
Nghiên cứu thảo luận 
Triển khai thực hiện Quyết định số 18/2021/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về dự báo, truyền tin thiên tai và cấp độ rủi ro thiên tai.
Ngày 22 tháng 4 năm 2021, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 18/2021/QĐ-TTg quy định về dự báo, truyền tin thiên tai và cấp độ rủi ro thiên tai (gọi tắt là Quyết định số 18/2021/QĐ-TTg) theo Luật Phòng, chống thiên tai ngày 19 tháng 6 năm 2013; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống thiên tai; Luật Đê điều ngày 17 tháng 6 năm 2020 và Luật Khí tượng thủy văn ngày 23 tháng 11 năm 2015.
Góc cảnh giác 
CẢNH BÁO PHƯƠNG THỨC, THỦ ĐOẠN CỦA TỘI PHẠM CƯỚP GIẬT TÀI SẢN
Công an thành phố Cần Thơ thông báo một số phương thức, thủ đoạn chủ yếu của loại tội phạm cướp giật tài sản; đồng thời, khuyến cáo người dân cảnh giác trước những hành vi sau:
Tin mới nhất 
BAN QLDA VILG 
Chuẩn mực đạo đức 
Bản đồ 
Đo đạc và bản đồ 
Cảnh báo xâm nhập mặn 
Liên kết sở, ngành