LÀM HỒ SƠ HOÀN CÔNG
Cho em hỏi: Hiện em đang chuẩn bị xây nhà trên 2 nền đất thổ cư với 2 sổ riêng biệt (KV7, Phường An Bình, NK, CT). Vậy sau khi xây nhà xong, để làm hồ sơ hoàn công em phải tiến hạnh sát nhập 2 nền lại làm một mới hoàn công được hay phải thực thế nào. Mong nhận được phản hồi.
Thủ tục doanh nghiệp nhượng lại quyền thuê đất
Xin cho hỏi: Trường hợp thực hiện thủ tục doanh nghiệp nhượng lại quyền thuê đất, cụ thể: Công ty A có dự án chợ trên địa bàn TP Cần Thơ muốn bán tài sản gắn liền với đất và nhượng lại quyền thuê đất (Đất đã trả tiền thuê đất một lần cho cả thời gian là 50 năm rồi) cho Công ty B thì tổng cộng thời gian là bao nhiêu ngày?
Hỏi thủ tục cấp Giấy CNQSĐ khi hồ sơ chuyên nhượng bị mất
Vào năm 2013, tôi có nhận chuyện nhượng 01 nền đất thuộc Dự án KDC 12ha8 phường Long Hoà, Q. Bình Thuy,TPCT - Hồ sơ chuyển nhượng khi đấy gồm: - Biên bản bàn giao nền của BQL Dự án cho Chủ đất (người chuyển nhượng). - Hợp đồng uỷ quyền của chủ đất (người chuyển nhượng) có xác nhận của Phòng Công chứng cho Tôi được thay mặt Chủ đất liên hệ với Cơ quan có thẩm quyền để hợp thức hoá lô nên này cũng như thay mặt chủ đất nhận Giấy chứng nhận QSDĐ của lô nền này. Hiện tại các Giấy tờ hồ sơ chuyển nhượng trên của tôi đã bị mất. Vậy kính nhờ Quý cơ quan hướng dẫn giúp tôi các Thủ tục cần thiết để tôi có thể Hợp thúc hoá QSDĐ của lô đất trên. Tôi xin chân thành cảm ơn!
Khi nào có giấy CN QSDĐ nền Tái định cư
Chúng tôi được cấp nền tái đinh cư và có người đã mua lại, trong khu dân cư thuộc cty Đầu tư XD số 8 thuộc phường Hưng Thạnh, Cái Răng : cho chúng toi hỏi khi nào thì ở đây được cấp giấy CN QSDĐ, chúng tôi đã ở đây gần 10 năm rồi (hộ ít nhất cũng gần 2 năm) mà chưa có giấy tờ gì, chúng tôi phải làm sao?
Thủ Tục Đo Đạc Đất
Chào anh/chị, Hiện tại em đang chuẩn bị mua đất (thổ cư), trên sổ hồng có ghi là thửa đất số X, tờ bản đồ Y. Nên em có 1 số câu hỏi liên quan như sau: 1) Làm sao em có thể xác định vị trí X, Y trong thực tế ạ? (tránh trường hợp môi giới dẫn đi coi nền khác với sổ hồng) 2) Nếu em muốn đo đạc lại phần đất đó (Để đảm bảo diện tích trùng khớp với sổ), thì thủ tục như nào ạ? (để cắm cọc, phân ranh đất rõ ràng) Em xin cám ơn ạ.
Hỏi về đất có lên được thổ cư hay không
Tôi có 1 mảnh đất trong hẻm 278 đường tầm vu tờ bản đồ số 35 cho t hỏi khu vực đó có lên được thổ cư không?
Nguồn Gốc sử dụng đất
Kính gởi Sở Tài nguyên và Môi trường TP.CT. Hiện tại tôi có mảnh đất trồng cây lâu năm tại khu vực 2 Phường An Khánh, sử dụng ổn định trước giải phóng đến nay, sổ đỏ cấp năm 1994 nhưng không thể hiện Nguồn Gốc sử dụng đất. Bây giờ tôi xin đổi thành Giấy chứng nhận QSD đất QSH nhà ở và Tài Sản khác gắn liền trên đất. Vậy nguồn gốc sử dụng đất sẽ được ghi như thế nào. Tôi xin cảm ơn
Nhận thủ tục hành chính
Chi nhánh VPDKDD huyện Cờ Đỏ nhận thủ tục không ra biên nhận, không hẹn trả kết quả mà kêu đợi thẩm định rồi mới ra giấy hẹn. kết quả 10 ngày sau gọi lên trả hồ sơ, yêu cầu bổ sung. Như vậy đúng hay sai, ai chấn chỉnh vấn đề nầy.
Đất nền hẻm 359,nguyễn văn cừ có lên thổ cư được hay không
Kính gửi :sở tài nguyên & môi trường TPCT -cho tôi hỏi :thửa đất số 274 ,tựa bản đồ số 39,số phát hành GCN :AL469508 ,số vào sổ cấp :h01840 Địa chỉ thửa đất :đường nguyễn văn cừ,p an hoà,Q ninh kiều,TPCT,từ đất cln có thể lên thổ cư được hay không, -kính mong sở TN &MT trả lời sớm dùm những thắc mắc của tôi -xin trân trọng cảm ơn !
Đất cần lên thổ cư
Tôi có miếng đất : khu vực bình thường A, phường Long Tuyền , quận bình thủy, tp cần thơ, thửa đất số 835 , tờ bản đồ số 18 nay tôi muốn lên thổ cư để xây nhà, ngày 3/5 /2018 tôi có lên phòng tài nguyên hỏi thì họ bảo là chưa cho lên , chờ ý kiến thành phố và bảo tôi về đợi. Vậy cho tôi hỏi là tôi phải đợi đến khi nào và làm sao tôi biết khi nào cho lên thổ cư không lẽ lâu lâu tôi phải lên hỏi. và nếu chưa cho lên thì tôi có thể xây nhà tạm ở được không, tôi đang có nhu cầu nhà ở, hiện tôi là giáo viên biên chế . Rất mong được câu trả lời cụ thể từ cơ quan. Xin cảm ơn!
đất có nằm trong khu quy hoạch hay không
tôi đang có ý định mua 1 nền đất ở khu vực ĐƯỜNG ĐINH CÔNG CHÁNH-P LONG HOÀ Q BÌNH THUỶ CẦN THƠ cách đường NGUYỄN VĂN LINH 50M. VẬY CHO HỎI KHU ĐÓ CÓ NẰM TRONG KHU QUY HOẠCH HAY KHÔNG. CHAN THÀNH CẢM ƠN
THÔNG TIN QUY HOẠCH VÀ CHUYỂN ĐỔI QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT
Tôi có nền đất thuộc khu vực 7 phường an bình quận ninh kiều tp cần thơ,diện tích 4.5x14.58 thửa sô 1900 bản đồ số 69 , cho tôi hỏi thửa đất này có quy hoạch giải tỏa gì không? Và khi nào chuyển mục đích sử dụng đất thành đất ở được? Hiện tại là CLN .
Thông tin quy hoạch
Dear, bà tôi có mãnh đất khu vực Bình Nhựt B, Phường Long Hòa, thửa số 55, tờ bản đồ 12. Cho tôi hỏi đất có bị quy hoạch gì hay không? Cám ơn.
Khu dân cư Đại Lộc Phát
Xin cho hỏi tôi muốn mua miếng đất trong khu dân cư DLP ( Đại Lộc Phát) ngang bv nhi đồng mới đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, thành phố Cần Thơ. Nhưng đất đó là đất trồng cây lâu năm. Vì trong giai đoạn này nhà nước đang thanh tra và có nhiều nguồn tin không lên được thổ cư trong khu này. Vì thế tôi muốn hỏi về thực tế đất nằm trong khu này có lên được thổ cue hay không?
Đất có thuộc diện tranh chấp hay quy hoạch không?
Xin chào! Em dự định mua miếng đất thử số: 1319 tờ bản đồ số: 15 tại KV Bình Nhật, Phường Long Hòa, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Nhưng em đang lo là miếng đất có nằm trong diện tranh chấp hay quy hoạch dự án gì không? vì em đinh mua để cất nhà định cư lâu dài. Với lại miếng đất mục đích sử dụng là: Đất trồng cây lâu năm, như vậy em muốn chuyển mục đích sử dụng lên đất ODT có được không? hoặc em có thể xây nhà cấp 4 trên đất hiện tại có được không? Rất mong nhận được phản hồi! Xin chân thành cám ơn!
Lên thổ cư thửa 278 tờ bản đồ số 65 Kv 2, phường Hưng lợi quận ninh kiều
Kính gửi cơ quan Tôi có đất vườn tờ bản đồ 65 thửa 278 Cho hỏi đất tôi có lên thổ cư được không? Thời hạn lên thổ cư là khi nào, nếu được
Chuyển từ đất cây lâu năm sang đất thổ cư khu vực 1, phường Ba Láng, quận Cái Răng
Kính gửi Sở Tài nguyên và Môi trường, Tôi có mảnh đất cây lâu năm thuộc hẻm nhánh đường Trường Chính Trị, Khu vực 1, phường Ba Láng, quận Cái Răng, TP Cần Thơ. Nay tôi muốn chuyển mục đích sử dụng đất sang đất ở có được phép ko và cần liên hệ cơ quan nào, thủ tục gồm những gì. Tôi đang có nhu cầu về đất ở, kính mong Sở Tài nguyên và Môi trường hướng dẫn giúp tôi các thông tin cần thiết. Rất mong sớm nhận được phản hồi của quý cơ quan. Tôi xin chân thành cảm ơn.
THÔNG TIN QUY HOẠCH
Xin quý Sở cho tôi hỏi: Mảnh đất có thửa đất số 69, tờ bản đồ 83. Diện tích: 72 m2. Địa chỉ: Lộ Vòng Cung, KV 5, phường An Bình, Q. Ninh Kiều có bị quy hoạch gì hay không ạ? Chân thành cảm ơn.
Xin lên đất thổ cư đường Hoàng Quốc Việt
Nhả tôi ở tại 311F/9 Hoàng Quốc Việt, An Bình, Ninh Kiều Cần Thơ. Xin cho hỏi đất ở đây đã có thể lên thổ cư được chưa? Thủ tục thế nào xin hướng dẫn giúp. Xin cám ơn
Thông tin đất có bị quy hoạch hay không
Xin chào quý cơ quan! Tôi có dự định mua mảnh đất cố số thửa: 61, tờ bản đồ số 38, địa chỉ: hẻm 2 mậu thân, p. An hoà q. Ninh Kiều tp. Cần thơ. Xin quý cơ quan trả lời giúp tôi là mảnh đất này có nằm trong quy hoạch của quyết định số 3290/QĐ-UBND ngày 27/10/2016 của UBND tp. Cần thơ hay không để tôi được biết có nên mua mảnh đất này không. Cảm ơn quý cơ quan!
Xin giấy phép xây dựng
tôi có thửa đất số 594 tờ bản đồ số 02 KV Bình Yên A, Long Hoà, Bình Thuỷ. Xin cho hỏi ở vị trí thửa đất đó, tôi có xin Giấy Phép Xây Dựng nhà cấp 2 được hay có bị vướng quy hoạch gì không.Xin cám ơn
XIN HỎI VỀ ĐẤT ĐƯỜNG NGUYỄN THỊ TẠO GẦN VÕ VĂN KIỆT
Xin cho tôi hỏi nền nhà thổ cư số 2293 tờ bản đồ số 15 trên đường Nguyễn Thị Tạo gần đường Võ Văn Kiệt có bị quy hoạch không? Tôi đã cọc để chuẩn bị mua sang tên nhưng nghe nói khu này nằm trong quy hoạch nên nhờ anh/chị kiểm tra lại giúp mình. - Nếu quy hoạch thì sau này tôi đươci bồi thường như thế nào? - Tôi muốn xây nhà thì có được không? - Ngay giữa phần nền của tôi và nền kế bên có 1 cột điện vậy tôi xây nhà thì có sao không? - Chồng tôi là người Mỹ thì có trở ngại gì cho tôi trong việc làm giấy tờ nhà đất này? Thủ tục có khó khăn không? Tôi xin chân thành cảm ơn!
Đất có bị quy hoạch hay không
Kính gửi: Phòng quy hoạch- Sở Tài Nguyên và Môi trường Tp. Cần Thơ. Tôi đang định mua mảnh đất vườn, thửa đất số 884, tờ bản đồ số 27. Địa chỉ: khu vực IV, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ. Diện tích 72 m2, đất trồng cây lâu năm. Xin hỏi mảnh đất này có dính quy hoạch hay không, có thể chuyển đổi lên Đất thổ cư được không? - Xin cảm ơn!
Đất có bị quy hoạch hay không
Kính gửi: Phòng quy hoạch- sở Tài nguyên và Môi Trường Tp. Cần Thơ. - Tôi có góp tiền mua chung mảnh đất với anh Huỳnh văn Hùng, Thửa đất số 698, tờ bản đồ số 13, Địa chỉ: Khu vực 1, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Diện tích 84m2, đất trồng cây lâu năm. Xin các anh chị tra giùm tôi mảnh đất này hiện nay có dính quy hoạch xây dựng nào của Tp. Cần Thơ không ạ ? - Xin chân thành cảm ơn!
đất hậu sau 12ha8, võ văn kiệt có dự án hay quy hoạch ko, hiện tại tôi cất nhà cấp 4 ở được ko, thấy nhiều người đang xây dựng.
mảnh đất thửa số 1439, tờ bản đồ số 16, khu vực Bình an, P. Long Hòa, Q. Bình thủy(hâu sau KDC 12ha8), đất lúa nước. hiện nay đất này có bị quy hoạch ko, tôi muốn cất nhà để ở, nếu ko chuyển được thổ cư tôi cất nhà cấp 4 ở chịu đóng phạt, vậy mức phạt bao nhiêu?
Thông Tin Quy Hoạch
Tôi có 1 nền nhà tại đường Lê Thị Hồng Gấm , Trà An , Bình Thuỷ , Cần Thơ Quý cơ quan cho tôi hỏi khu vực này có bị quy hoạch không ? Tôi cảm ơn
Đơn giá bồi thường thuộc quy hoạch hai bên đường Võ Văn Kiệt theo QĐ số 1767/QĐ-UBND ngày 21/07/2011
Kính gửi các Anh Chị! - Xin cho em hỏi hiện giờ đơn giá bồi thường hai bên đường Võ Văn Kiệt đã được UBND thành phố xây dựng xong chưa? - Nếu đã có giá bồi thường thì xin cho em hỏi: Thửa đất số 873, 872 thuộc tờ bản đồ số 16 tại địa chỉ KV Bình An, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ. Dự kiến bồi thường giá khoảng bao nhiêu một mét vuông? Xin nhờ Anh Chị hỗ trợ!
Chuyển đất cây lâu năm lên thổ cư
Tôi có mua miếng đất vườn thửa số 16, tờ bản đồ số 39 thuộc hẻm 60 Phuong An Hoà , Quận Ninh Kiều, TPCT vậy cho tôi hỏi ở khu vực này có dính dự án lộ Phạm Ngũ Lão không? Có lên Thổ xư liền được không và giá thổ cư là bao nhiêu m2 dạ? Tôi xin cảm ơn!
CHUYỂN MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG TỪ ĐẤT TRỒNG CÂY LÂU NĂM LÊN THỔ CƯ
Kính gửi! Tôi định mua miếng đất, thửa đất số: 670, tờ bản đồ số: 86 Địa chỉ đất: Khu vực VII, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TPP. Cần Thơ Tôi muốn hỏi xem miếng đất có thể chuyển lên thổ cư để xây nhà được hay không? Và giá chuyển thổ cư từ đất trồng cây lâu năm lên thổ cư tại khu vực đó là bao nhiêu tiền/m2. Rất mong nhận được phản hồi từ quý sở! Trân trọng!
Nhà đươc cho tặng khi qui hoạch có được nhận nền tái định cư không
Em xin hỏi. E ở khu vực bờ kè lý hồng thanh phường cái khê. Em lên định cư ở địa chỉ trên vào năm 2010 và được cô cho một căn nhà trên 45m vuông. Nhưng khu vựa này không có sổ đỏ. Nên e củng không có. Chỉ có giấy tay lúc cho thôi. Giờ khu vực này qui hoạch. E có đủ điều kiện để nhận nền tái định cư khi qui hoạch không? Năm nay em 26 tuổi.
GIÁ ĐẤT THỔ CƯ
Cho em hỏi nhà em ở thửa đất số 910, tờ bản đồ số 14, thuộc KV2, p.An Khánh. đã thổ cư 100% có tài sản gắn liền với đất. Bây giờ em định bán nhà. Xin quý Cơ quan cho em biết cách xác định giá đất bao nhiêu 1m ạ. Xin cám ơn
Chuyển mục đích sử dụng đất
A chị cho e hỏi? E có miếng đất 80m2 ở thửa 1242 tờ bản đồ số 14 Khu vực Bình Trung Phường Long Hòa Quận Bình Thủy Cần Thơ. hiện tại là đất CLN e muốn lên thổ cư để xây nhà ở được chưa ạ? mong được A chi giúp đỡ?
Kính gửi quí cơ quan
Mong quí cơ quan giải đáp giúp, tôi định mua nhà trên đất vườn địa chỉ Quốc lộ 91b khu vực 3 phường an Khánh quận ninh Kiều thủa đất số 1043 tờ bản đồ số 30 của ông Vũ Đức Hiếu đứng tên. Nhưng không biết đất đó có nằm trong dự án quy hoạch hay không và nếu không có thể lên Thổ cư được không
Thuế lên đất thổ cư
Cho e hỏi thuế đất nông nghiệp lên thổ cư tại phường Trà Nóc, Q, Bình Thủy nhiêu m2?
Thông tin qui hoạch và khiếu nại
Cho mình hỏi thông tin qui hoạch và tình trạng khiếu nại của thửa đất số 643, tờ bản đồ số 12, địa chỉ: Khu vực Bình Chánh, Phường Long Hòa, Quận Bình Thủy, TPCT như thế nào? Mình đang định mua lại thửa đất này.
Hỏi về phí đóng cơ sở hạ tầng
Tôi xin hỏi về phí đóng cơ sở hạ tầng ở khu vực sau đại học y dược, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ. Hiện tại tôi có 1 lô đất tọa tại đường số 3 đã xây cất nhà hoàn tất. Nay tôi xin hỏi là phí hạ tầng bao nhiêu và nếu chưa có thông báo thì thời gian khoảng bao lâu mới có thông báo về việc đóng phí cơ sở hạ tầng? Xin cám ơn
Hỏi về việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất
Hiện tôi có ý định mua đất tại khu liền kề đường số 4 KDC Hồng Phát, nhưng tôi băn khoăn không biết khu này có bị quy hoạch không, và có thể chuyển mục đích sử dụng sang đất thổ cư không (hiện tại là CLN). Mong cơ quan giúp đỡ cung cấp thông tin.
Tách đất
Tôi đang ở vành đai khu ngân thuận. Tôi có miếng đất 180m vuông, trong đó có 150m vuông thổ cư. Nhưng tôi đã cất nhà 100m vuông, còn lại 80m vuông phía sau nhà khu ngân thuận. tôi định tách thửa cho em tôi 80m vuông còn lại này. Cho tôi hỏi vậy tôi có được tách cho em tôi không. Cám ơn
ĐẤT ĐAI NHÀ Ở
Tôi dự định mua miến đất địa chỉ: - Thửa đất số: 599; Tờ bản đồ số 09 - Địa chỉ: KV Bình Dương, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, tp. Cần Thơ - Diện tích: 131,4 - Mục đích sử dụng: Đất trồng cây lâu năm -Ghi chú: Điện tích đất nằm trong lộ giới 8m2 Cho tôi hỏi vị trí đất này có quy hoạch không và được phép lên thổ cư không? Nều được lên là giá bao nhiêu 1m2
Kdc lô số 3c Nam Cần Thơ
Xin hỏi Sở Tài Nguyên Môi Trường Cần Thơ về tình hình sổ đỏ kdc lô số 3c giai đoạn 2 các lô M và N đối diện trường mầm non ngôi sao chủ đầu tư đã làm thủ tục xin cấp sổ đỏ để chuyển nhượng cho người mua đất dự án này chưa ? Tôi mua nền tại dự án này đã 8 năm và đóng 90% giá trị hợp đồng được chủ đầu tư hứa hẹn nhiều lần đến nay vẫn chưa có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Chủ đầu tư thông tin đã nộp hồ sơ xin cấp sổ đỏ nhưng chưa
Đất ở đô thị
Tôi có mua thửa 284 tờ bản đồ số 74 tại Trần Quang diệu bình thủy Có đầy đủ thổ cư nay tôi xin cấp phép xây dựng thì không được chấp thuận
Xin tư vấn về việc chuyển mục đích sử dụng đất
Tôi hiện có mảnh đất vườn(CLN) thuộc khu vực II, P An Bình, Q Ninh Kiều, thửa đất số 4686, tờ bản đồ số 35. Tôi muôn hỏi hiện đất của tôi có nằm trong diện quy hoạch không, và có thể chuyển mục đích sử dụng sang đất thổ cư được không? Cám ơn quý cơ quan hỗ trợ!!!
ĐẤT CÓ NẰM TRNG KHU QUY HOẠCH KHÔNG
Cho em hỏi Thửa đất số 270 tờ bản đồ số 42, diện tích 110m2 địa chỉ hẻm 12 đường 3/2 phường hưng lợi quận ninh kiều tp cần thơ có nằm trong khu quy hoạch không ạ Em cảm ơn
Thông tin quy hoạch
Xin Quý Sở cho hỏi: Tôi có miếng đất Thửa số 3078,Tờ bản đồ số 15, kv bình nhựt, phường long hòa, quận bình thủy, tpct, xin cho tôi hỏi miếng đất này có xin lên thổ cư và xin giấy phép xây dựng được không? Trân trọng cảm ơn.
lên thổ cư mặt tiền Hoàng Quốc Việt
Tôi có một miếng đất mặt tiền đường Hoàng Quốc Việt (đoạn Nguyễn Văn Cừ - Nguyễn Văn Linh) Đất CLN, thửa 410, tờ bản đồ 26, Khu vực IV, Phường An Bình, diện tích 60m2. Tháng 02/2018 tôi có lại UBND quận Ninh Kiều xin phép lên thổ cư thửa đát này & ở đây trả lời chưa lên được & không xác nhận đến khi nào chuyển được. Xin hỏi sở TNMT thửa đất này khi nào lên thổ cư được ạ! Xin cám ơn
Chuyển đổi mục đích sử dụng đất
Xin giúp đỡ, tối có mmotj miếng đất trồng cây lâu năm tại khu vực Yên Thượng, phường Lê Bình, Q. Cái Rằng, TP. Cần Thơ. Tờ bản đồ số 33, thửa đát số 385. Nay tôi muốn làm hồ sơ xin lên thổ cư có được không, nếu được thì chi phí là bao nhiêu tiền/1m2 ạ.
Hỏi về thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất
Chào anh, chị. Em định mua mảnh đất ở KDC Hồng Loan, hiện tại đã có sổ đỏ nhưng còn ghi nợ cơ sở hạ tầng trên sổ, Vậy thì có được chuyển nhượng cho em nếu chưa đóng đủ tiền nợ. Và khi em mua miếng đất này thì pháp lý là gì ạ?
Hỏi về việc cấp phép xây dựng
Tôi có thửa đất thổ cư ngang 4,5 dài 13,5m. Vị trí tại hẻm tổ 7 đường Nguyễn Văn Linh (ngang bệnh viện Đa Khoa Trung ương). Hẻm hiện hữu có chiều ngang 3,5m, Khi xin phép xây dựng chỉ được cấp phép xây dựng trên thửa đất theo chiều dài là 13m (mất 0,5m) xin hỏi có đúng không? và lý do vì sao? trân trọng cảm ơn!
Hỏi về lên thổ cư
Tôi có mua miếng đât thửa đất số 835 , tờ bản đồ số 18 , địa chỉ : khu vực bình thường A, phường long tuyền, quận bình thủy,tpct ( đất nằm trên đường nguyễn văn trường, cặp cây xăng long tuyền). Nay tôi hỏi : miếng đất của tôi có lên thổ cư để xây nhà được không và nếu không thì xin cho tôi biết khi nào mới lên được và lý do lên không được là gì. xin chân thành cảm ơn.
Đất thuộc dự án đường nối QL 91 & đường Nam Sông Hậu
Kính gửi quí Sở, xin vui lòng giải đáp giúp tôi thắc mắc như sau: tôi có 1 thửa đất sô 415 tờ bản đồ số 91, khu vực 5, phường Châu Văn Liêm, Quận Ô Môn, TP Cần Thơ. Loại đất: CLN - Diện tích 4116 m. Xin cho hỏi đất của tôi có nằm trong khu vực giải phóng mặt bằng cho dự án đường nối ql 91 và đường Nam Sông Hậu không? Nếu bị giải tỏa thi giá được tính như thế nào? Xin cảm ơn!
Thắc mắc
Tôi dự định mua thửa đất số 1341 tờ bản đồ số 05, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng. Xin cho tui hỏi cụ thể đất này có quy hoạch gì không và có thể chuyển lên thổ cư được hay không. Trân trọng cảm ơn!
quy hoạch
tôi có 1 căn nhà nằm giữa 2 hẻm 583 và 577 đường 30/4, xin cho tôi hỏi khu vực này có quy hoạch không???
đất có bị quy hoạch không
Quý Sở cho tôi hỏi lô đất ở hèm 127 đường võ văn kiệt thuộc khu vực 5 phường An Hòa, quận Ninh Kiều có số thửa đất là 97 tờ bản đồ số 26 có diện tích là 79,80m2, trong đó 46,6 m2 đất thổ cư và 33,2m2 đất lúa, quý Sở cho tôi hỏi lô đất này có nằm trong quy hoạch hay không, ngoài ra phần diện tích đất lúa tôi muốn chuyên lên thổ cư có được không?. cám ơn Quý Sở!
Dự án bờ kè chợ nổi từ cầu cái sơn đến khu du lịch mỹ khánh khi nào làm
Chào quý cơ quan! Tôi đang cư ngụ tại bờ sông chợ nổi phường An Bình. Hiện tại nơi tôi cư ngụ sạc lở nhiều nên không biết khi nào mới triển khai dự án bờ kè và có mở rộng lộ hay làm công viên gì không? Xin cám ơn quý cơ quan!
KDC ĐẠI LỘC PHÁT CÓ LÊN THỔ CƯ VÀ XÂY NHÀ ĐƯỢC CHƯA ?
Cho em hỏi thửa 1763 lô D20 KDC Đại Lộc Phát đối diện BV Nhi Đồng đã có quyết định lên thổ cư và xây dựng nhà được chưa ạ ?
Chuyển đổi đất vườn sang thổ cư
Tôi có miếng đất vườn đường trần Vĩnh kiết tp cần thơ mặt tiền muốn lên thổ cư cần bao nhiêu tiền dtsd 208m2 Rất mong sự giúp đỡ trả lời đúng chính xác giúp ??? Và giấy tờ cần có những gì??? Trân trọng chân thành cám ơn rất rất nhiều.
Mua đất kdc cạnh cây,xăng đường Nguyễn Văn Trường
Dạ cho tôi hỏi đất phân lô bán kdc tự phát đường Nguyễn Văn Trường cạnh cây xăng có hợp pháp không, và được mua thì có đươc phép lên thổ cư xây dựng nhà hay không? Xin cảm ơn
thắc mắc về việc xác nhận giáp ranh khi thực hiện tách thửa
Khi người dân thực hiện thủ tục chuyển nhượng, tách thửa việc đo đạc lập bản mô tả ranh giới, mốc giới thửa đất có thực hiện theo những quy định tại Điểm 2.4 Khoản 2 Điều 11 thông tư 25/2014/TT-BTNMT và khoản 2 điều 8 thông tu 33 hay không. Rất mong nhận được phản hồi từ quý cơ quan!
Về việc sang tên và lên thổ cư đất vườn
Tôi định mua một căn nhà cấp 4, cất trên đất CLN, tại hẻm 286, đường CMT8, quận Bình Thủy. Cho tôi hỏi, hiện tại Thành phố có cho sang tên hay không, đất hiện tại (có giấy tờ đầy đủ) có lên thổ cư được không? Xin cảm ơn!
ĐẤT QUI HOẠCH TỈ LỆ 1/2000
Xin chào Quí cơ quan , hiện gia đình tôi có thửa đất số 1704 tờ bản đồ số 34 địa chỉ tại khu vực 1, phường hưng phú , Quận Cái Răng , TP Cần Thơ . Trong phần ghi chú có để qui hoạch tỉ lệ 1/2000 đất trồng cây lâu năm thì có lên thổ cư được không và có xây nhà được không ? xin cảm ơn Quí cơ quan .
Hỏi thông tin lên thổ cư
Tôi có miếng đất, thửa đất số 329, tờ bản đồ 38. Địa chỉ đường mậu thân, p. An hòa, q. Nk, tpct. Xin quý cơ quan cho tôi hỏi. Miếng đất này có chuyên mục đích sử dụng từ cây lâu năm sang đất thổ cư được không. Rất mong sớm nhận được phản hồi của Quý cơ quan. Tôi chân thành cám ơn
Chuyen quyen su dung dat
Kính gửi.: Lãnh đạo STNMT Cần Thơ Xin được hỏi: Đất cửu mẹ tôi, bà Lê Thị Cúc, kv3, an khánh, ninh kiều, cần thơ. Thửa số 864, tờ ban đồ số 30. Diện tích riêng. 87.2m2, đất trồng cây lâu năm Hsd: 17/07/2057 Này giá đình tôi muốn chuyển qsd đất thành đất nhà ở. Phải làm thủ tục gì, gặp cơ quân chức năng nào, ở đâu? Giá đất nhà nước Qui định cho thửa này phải nộp thuế khi chuyển mục đích? Trân trọng cám ơn, kính chào
Vấn đề quy hoạch
Quý cơ quan cho tôi xin hỏi thửa đất số 885 tờ bản đồ số 14 hẻm 132 Nguyễn văn cừ nối dài kv2 an khánh ninh kiều có bị dính quy hoạch gì không a. Sau này có thông qua được đường lò mổ không ạ.
HỎI XIN PHÉP XÂY DỰNG
Tôi muôn mua miếng đất thửa đất số 1323 tờ bản đồ số 16. Thuộc KV BÌnh An, Phường Long Hòa , Quận Bình Thủy,TPCT. Nhưng không biết hiện tại miếng đất này có nằm trong dự án gì hay không? và sắp tới có không? Và xin giấy phép xây dựng dược hay không ? Cảm ơn
Hỏi về quy hoạch xây dựng
Xin quý sở cho tôi hỏi. Tôi có mua thửa đất số 110. Tờ bản đồ số 61. Địa chỉ tại hẻm 89. Đường Nguyễn Thông. Khu vực 2. Phường an thới. Trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thì rõ là ODT(đất ở đô thị). Nhưng vừa rồi tôi làm thủ tục xin phép xây dựng thì được cán bộ phòng tài nguyên quận cho biết thửa đất trên có một phần nằm trong quy hoạch đất CLN.nên tôi không được cấp phép xây dựng. Vậy mong quý sở cho tôi hỏi. Tôi xin phép tạm được không?. Nếu dính quy hoạch thì có bị thu hồi không? Hiện tại tôi đang ở trọ.rat5 có nhu ca8 nhà ở. Nếu tôi xây nhà có bị phạt không. Theo quy định thì phạt như thế nào ạ. Rất mong quý sở hồi đáp. Tran trong!
Hỏi về quy hoạch xây dựng
Xin quý sở cho tôi được hỏi. Tôi có mua thửa đất thổ cư số thửa 110. Tờ bản đồ số 61. Địa chỉ tại hẻm 89 đường nguyễn thông. Phường an thoi8. Quận Bình Thủy. Vừa rồi tôi có lên phòng tài nguyên quận de8 làm xin phép xây dựng. Nhưng cán bộ phòng tài nguyên nói lô đất của tôi có một phần nằm trong quy hoạch đất CLN. Nên không được cấp phép. Vậy tôi hỏi quý sở lô đất của tôi có bị thu hồi. Nếu có thi6 thời gian bao lâu. Do nhu cầu nhà ở rất cấp thiết. Hiện tại gia đình đang ở trọ. Nếu tôi xây nhà có bị phạt không. Nếu phạt thì mức phạt như thế nào. Rất mong được sự hồi đáp của quý sở. Tran trọng
xay duung tren dat trong xay lau nam
Chào quý cơ quan. Cho tôi hỏi tôi có miếng đát ỏ liên tổ văn hóa 7-13 (binh thủy Diện tích 100m2 trong đó có 80m2 thổ khi xin giấy phép xây dưng xây nhà ở đối với diêntichj con lai 20m2 trồng cây lâu năm tôi được phép xây dựng hàng rào sân không. ,
Hỏi về quy định lên thổ cư!
Tôi có một vấn đề mong được giải đáp. Tôi có 1 mảnh đất CLN ở phường An Bình quận Ninh Kiều diện tích 105 mét vuông. Tôi làm hồ sơ lên thổ cư toàn bộ thì bên phòng Tài nguyên môi trường nói đất tôi chỉ được lên thổ cư 40 mét vuông và lên như vậy phải tách thửa vì 1 giấy chứng nhận không thể ghi 2 loại đất. Khổ cái là nếu tách thửa thì phần đất vườn còn lại không đủ diện tích tối thiểu là 150 mét vuông như quy định. Cuối cùng bên đó kết luận đất tôi không chuyển thổ cư được. Sở cho tôi hỏi họ giải thích vậy có đúng không?
Đăng ký quyền sử dụng đất
Tôi Trương Thị Mảnh, tôi đang thừa kế và sử dụng thửa đất mà hơn 30 năm chưa đăng ký quyền sử dụng đất, do bản thân không biết chữ nên không biết phải làm như thế nào, hiện tại tôi cũng đã lớn tuổi rồi, con đông nên tôi muốn được đăng ký quyền sử dụng đất đối với thửa đất tôi đang ở để tôi làm thủ tục chia tài sản cho các con tôi, nhằm tránh trường hợp tranh giành đưa ra kiện tụng gây mất đoàn kết trong anh em ruột thịt. Tôi xin quý cơ quan hướng dẫn tôi tiến hành làm thủ tục. Tôi muốn đăng ký quyền sử dụng đất tiếp giáp với thửa số 247 tờ bản đồ số 16 (cũ)
Chuyển mục đích sử dụng
Tôi có mảnh đất tại địa chỉ: 153F/5 Khu Vực I, P An Bình, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Thửa đất số 443, Tờ bản đồ số 53, DT:79.7m2. Xin cho tôi hỏi năm 2018 cho lên thổ cư chưa ạ Xin chân thành cảm ơn
Hỏi thông tin quy hoạch
Tôi dự kiến mua nhà địa chỉ liên tổ 3-4 , Nguyễn Văn Cừ (nối dài), phường An Khánh, Q.Ninh Kiều. Tôi muốn hỏi khu vực này có thuộc trong dự án quy hoạch của Thành phố hay không , hay có thể mua bán sinh sống bình thường không vướng quy hoạch. Chân thành cảm ơn,
Đất muốn chuyển mục đích từ cây lâu năm lên đất thổ cư được không ?
Tôi có dự định mua 1 miếng đất 50m2 tại trong hẻm 388 nvcnd.Đất này đang là đất cây lau năm.vậy nếu toi mua tôi có được chuyển mục đích không .và đóng thuế bao nhiêu ..cách để làm thủ tục ra sao
Hỏi chuyển mục đích sử dụng đất
Tôi có mua thửa đất loại đất cây lâu năm, đã được cấp GCNQSDĐ thửa đất thuộc tờ bản đồ số 53, thửa số 1988, khu vực 1 phường An Binh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. cho tôi hỏi Thửa đất của tôi có chuyển mục đích lên đất thổ cư trong năm 2018 được không?
xin hỏi về quy hoạch và lên thổ cư
tôi có miếng đất thửa số 338 tờ bản đồ 63, địa chỉ: khu vực 3, phường an bình, quận ninh kiều, tp cần thơ, diện tích 98,4m2 đất trồng cây lâu năm, cho tôi hỏi là đất này có bị quy hoạch gì không, có lên thổ cư được không, và khi nào được lên thổ cư.
Nhà đất
Tôi có mua một lô đất quy hoạch 1/500 đã tách thửa tại phường Trà An, Bình Thủy, TP. Cần Thơ đang chuẩn bị xây dựng cơ sở hạ tầng, không biết khi nào mới cho chuyển mục đích sử dụng đất từ đất CLN sang thổ cư được?
hỏi về hạn mức giao đât cho hộ gia đình
năm 1994 nhà nước cấp giấy chúng nhận quyền sd đất và công nhận gđ tôi với diện tích là 3.373 m trong đó có 3650m ONT, nay gđ tôi là thủ tặng cho các con thì cán bộ nói quy định mới hạn mức giao đất moi hộ gđ còn 300m thổ cư. nay gia đình tôi hỏi huong giải quyết như vây có đúng kg? và văn bản nào quy định? cám on.
GIÁ CƠ SỞ HẠ TẦNG KHU TÁI ĐỊNH CƯ 923, P. AN BÌNH, Q. NK, TPCT
Tôi mua nhà ở Khu Tái Định Cư 923, tôi muốn làm giấy đỏ, nên muốn đóng tiền cơ sở hạ tầng còn nợ nhà nước. cho tôi hỏi diện tích 92.5m2 thì bây giờ tôi phải đóng bao nhiêu tiền để có thể làm sổ đỏ?
Chuyển đổi đất trồng cây lâu năm lên thổ cư trong khu dân cư tự phát
Hiện nay tôi có 1 mảnh đất trồng cây lâu năm trong thửa đất số 258, tờ bản đồ 106, đường Trần Quang Diệu, Quận Bình Thủy thuộc khu dân cư tự phát. Quí cơ quan cho tôi hỏi: + Hiện tại tôi có thể chuyển đổi thửa đất đó từ đât trồng cây lâu năm được không ? Nếu lên được thì thủ tục thế nào ?; + Nếu CHƯA lên được thì nguyên nhân tại sao và khoảng thời gian bao lâu nữa sẽ lên được. Cảm ơn Quí cơ quan !
thủ tục chuyển đất trồng cây hàng năm khác sang đất trồng cây lâu năm
Tôi có 1.000m2 đất loại trồng cây hàng năm khác ( đã được cấp sổ đỏ ). Nay tôi muốn chuyển đổi sang đất vườn để trồng cây ăn trái, xin hỏi thủ tục thực hiện như thế nào và cần liên hệ với cơ quan nào để thực hiện?
Đất chuyên dùng có mua bán được không ?
Tôi có dự định mua 1 mãnh đất khoáng 1300m2 để làm bãi kho chứa hàng hoá ... Tôi tìm đc mãnh đất để là đất chuyên dùng ..!! Và tôi muốn hỏi là đất chuyên dùng có được mua bán ko ? Và có đc cấp sổ đỏ và sau này có thể lên thổ cư hay ko ...!! Và sau này có tranh chấp gì hay ko ...!!!
ĐẤT CÓ BỊ QUY HOẠCH KHU DÂN CƯ ĐOÀN KẾT
Xin cho E hỏi: E muốn mua đất của anh Lê Phú Thửa đất số: 808 , tờ bản đồ 05 Đc thửa đất: KV Bình Phó A,Long Tuyền- Bình Thủy-Ct đất trồng lúa:99,4m2; đã chuyển mục đích sd sang đất ở( 09/04/2009) E nghe dân nói căm mốc lộ giới cách nhà 5m. Xin hỏi đất này có bị quy hoạch gì không và E có thể xây nhà luôn chứ ạ,tks ad
Chuyển quyền sử dụng đất
Xin cho tôi hỏi thửa đất số 131 tờ bản đồ số 63 khu vực 1 phường An Bình Quận Ninh Kiều thành Phố Cần Thơ có lên thổ cư được không nếu được thì phải đóng cước phí bao mhiêu??? Đất có nằm trong qdự án quy hoạch nào không xin cám ơn!!!
Chuyển mục đích sử dụng đất
Tôi có đất tại phường An Thới, Bình Thủy, số thửa: 204, tờ bản đồ số: 115. Xin cơ quan cho biết có chuyển từ đất lúa lên thổ cư được không? Nếu không được xin cho biết vì sao? Xin chân thành cảm ơn!
CHUYỂN MỤC ĐÍCH ĐẤT TỪ ĐẤT VƯỜN THÀNH ĐẤT THỔ CƯ( ĐẤT Ở)
Tôi có 221m2 đất vườn tại 316A/8 Kv6 phường An Bình Quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ. trên thửa đất nầy tôi đã cất nhà và làm tiệm bán tạp hóa từ năm từ 1986 cho tới nay. Kính hỏi Quý Cơ quan: cho tôi chuyển thành đất thổ cư và ghi nợ được không, nếu được thì mức ghi nợ là bao nhiêu tiền và thời hạn trả dứt nợ. Kính mong Quý Cơ quan vui lòng trả lới xin chân thánh cám ơn
Quy hoạch và Thổ cư
Tôi định mua miếng đất thửa 1805, tờ bản đồ số 69 Khu vực V, An Bình,NK, CT, hiện là đất CLN Xin Sở TMMT cho tôi biết thửa đất có nằm trong quy hoạch hay không và lên thổ cư được không Xin cảm ơn !
Hỏi đất có qui hoạch hay không
Xin cho hỏi vị trí thửa đất số 684 tờ bản đồ số 20. tại khu vục 3, đường Nguyễn văn Cừ, phường an Khánh, Q. Ninh Kiều có trong qui haoch gì không. Có xin giáy phép xây dựng được không?
Chuyển đổi đất trồng cây lâu năm sang đất thổ cư
Sở TNMT cho em hỏi! Em có 1 mảnh đất DT(5m*20m) là đất trồng cây lâu năm. Nay em có nhu cầu xây nhà ở nên muốn chuyển lên thổ cư, nhưng đường đi trước mảnh đất của em là 2m thì có chuyển đổi sang đất thổ cư để xây nhà được không Sở TNMT. Mảnh đất của em thuộc địa chỉ KV Bình Phó B- Phường Long Tuyền- Quận Bình Thuỷ- TP Cần Thơ
THONG TIN CAP QUYEN SD DAT KHU TAI DINH CU 923, P.AN BÌNH, Q.NK,TPCT
Tôi có mua 1 miếng đất ở khu Tái định cư 923, P,An Bình, Q. NK, TPCT (chỉ có giấy cấp nền và hợp đồng mua bán). cho tôi hỏi 1 số vấn đề sau: 1/ Tôi cần làm những thủ tục gì đề được cấp giấy CNQSD? 2/ Giá đóng cơ sở hạ tầng là bao nhiêu? đóng ở đâu?
Thông tin thửa đất
Cho tôi hỏi thông tin thửa đất số: 201, tờ bản đồ 18, nguyễn văn trường, long tuyền, bình thủy. Hiện tại thửa đất này có nằm trong dự án quy hoạch nào không, có thể xin phép xây dựng được không? Xin cảm ơn.
Hoi mua dat
Tôi muốn mua đất ơ khu vựt 7 phường an bình,nhưng chủ đất nói k lên thổ cư được,cho tôi hỏi khu vut nay co bi huy hoach gi k?
Xin Thông tin quy hoạch ?
Xin cho hỏi đất ĐẤT TRỒNG CÂY LÂU NĂM tại hẻm 11, khu vực 3 phường An Khánh, quận Ninh Kiều có nằm trong quy hoạch không?
Nhà đất
Tôi co y định mua một thửa đất số 225, bản đồ 03, tại khu vực Bình yên A, phường Long Hoà, Bình Thuỷ, Cần Thơ. Cho hỏi đất này có bị quy hoạch giải toả gì không? Mong quý cơ quan trả lời sớm giùm ? Chan thành cảm ơn!
HỎI THÔNG TIN VỀ THỬA ĐẤT 498 TỜ BẢN ĐỒ SỐ 13
Chào anh chị! Hiện tại em muốn biết thông tin về thửa đất số 498, tờ bản đồ số 13. Vị trí: Khu vực 2, đường Nguyễn Văn Cừ, P An Khánh, q Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Em muốn mua miếng đất này nhưng không biết có bị qui hoạch không, với lại đường phía trước tương lai có được nâng cấp không ạ? Em cám ơn!
XIN HỎI VỀ CHUYỂN MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG ĐẤT QUẬN BÌNH THỦY
Kính chào Sở TNMT, tôi tên là Việt, hiện nay tôi có 1 miếng đất ở thửa đất số 1956, tờ bản đồ số 38 thuộc Khu vực 7, phường Bình Thủy, Quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ. Đất hiện tại là đất trồng cây lâu năm và tôi muốn chuyển mục đích sử dụng sang đất ở đô thị. Tôi có nghe nói là quận Bình Thủy hiện tại không cho chuyển đổi mục đích sử dụng đất. Vậy kính mong Sở TNMT cho tôi biết là miếng đất của tôi có chuyển mục đích được không? Nếu không cho chuyển thì đến khi nào quận Bình Thủy mới cho chuyển lại được. Tôi xin chân thành cám ơn.
chuyển mục đích sử dụng
tôi muốn mua 1 miếng đất có thửa số :1956, tờ bản đồ số 38. Địa chỉ: khu vực 7, phường Bình Thủy, Quận Bình thủy. hiện tại mục đích sử dụng: đất trồng cây lâu năm. vậy cho tôi hỏi đối với miếng đất này tôi có chuyển mục đích sử dụng sang đất thổ cư để cất nhà ở được không? và tiền chuyển mục đích là bao nhiêu/ m2. Xin cám ơn
đất lên thổ cư
tôi có 150m2 đất đang ở là đất trồng cây lâu năm, giờ tôi muốn lên thổ cư có được không, chỗ tôi đang ở có quy hoạch không? nếu lên thổ cư thì tôi cần những giấy tờ gì?
LÊN THỔ CƯ
tôi có miếng đất thửa số 1599, tờ bản đồ số 16, địa chỉ khu vực Bình An, Long Hòa, Bình Thủy, Cần Thơ. Hiện đang là 60m2 đất CLN. Có thể chuyển lên thổ cư được không? Khi nào? Xin cảm ơn
Dự án nâng cấp hẻm 54 Trần Việt Châu
Tôi có mua một căn nhà số 55/1B Phạm Ngũ Lão P. An Hoà, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ nhưng lại nằm trong hẻm 54 Trần Việt Châu, tôi nghe người xung quanh nói hẻm 54 sẽ nâng cấp và đổi thành hẻm 75 đổi lại địa chỉ nhà, tôi muốn hỏi dự án nâng cấp như thế nào và nhà tôi có nằm trong diện quy hoạch hay không?
Hỏi thông tin quy hoạch
Kính gửi Sở Tài Nguyên Môi Trường, Tôi có thửa đất thuộc khu vực Bình Yên A, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, Cần Thơ, tờ bản đồ số 3, thửa đất số 1029 và 1032. Cho tôi hỏi 2 thửa đất có nằm trong phạm vi của các tuyển đường dự kiến mở mới không, và chức năng theo định hướng quy hoạch của 2 thửa đất này là gi? Tôi xin chân thành cảm ơn quý Cơ quan.
Thời gian quy hoạch đất?
1- Đất được quy hoạch cho một dự án trong một thời gian bao lâu thì triển khai? Nếu trong thời gian đó không triển khai thì quy hoạch đó có xóa không? 2- Đất không được quy hoạch không cho chuyển mục đích sử dụng từ cây lâu năm sang thổ cư,( "lý do sợ hình thành khu dân cư tự phát" đó là câu trả lời của Phòng Tài Nguyên - Môi trường ) đúng hay sai? Vui lòng trả lời qua email theo địa chỉ phuochau2874@gmail.com, cảm ơn!
THỦ TỤC TỪ ĐẤT VƯỜN LÊN ĐẤT THỔ CƯ
Tôi muốn một miếng đất mục đích là để cất nhà trong một khu dân cư tự phát trên đường Nguyễn Chí Thanh, P. Trà Nóc, Q. Bình Thuỷ, TPCT. Hiện tại miếng đất này đã được chứng nhận quyền sử dụng đất. Xin cho tôi hỏi là nếu tôi mua thì tôi có thể làm thủ tục chuyển mảnh đất này sang thổ cư được không? Tôi cần phải liên hệ với cơ quan chức năng nào? và trong thời gian bao lâu? Xin cảm ơn.
Về việc đất vườn lên đất thổ cư ở Quận Bình Thuỷ
Cho tôi hỏi là hiện tại năm 2017 đất vườn ở Quận Bình Thuỷ có lên được đất thổ cư hay không? Nếu tôi muốn biết thông tin cụ thể về quy định này thì tôi có thể tra cứu như thế nào? Xin cám ơn
Hỏi vde quy hoach va tranh chấp
Tôi đang định mua đất có thông tin như sau: số thửa 386, tờ bản đồ 53 Tôi muốn biết vị trí đó có nằm trong KH quy hoạch hay không, xin giấy phép xây dựng được không. Và thửa đất đó có tranh chấp hay không Xin cảm ơn
Tôi muốn xin thông tin quy hoạch phường An Bình
Tôi cần mua một thửa đất với diện tích 90m2 đất lúa, tại phường An Bình, Ninh Kiều. Bản đồ số 70 thửa 71. Tôi không biết có dự án nào sắp triển khai không, có lên thổ cư và cấp phép xây dựng chính thức được không? Rất mong nhận được câu trả lời của cơ quan có thẩm quyền. Xin trân trọng cám ơn.
Chuyển mục đích sử dụng đất
Tôi có 3600m2 đất trồng lúa( theo giấy CN.QSDĐ). nhưng hiện nay do phát triển của huyện nên phần đất này không thể trồng lúa và hiện nay là đất vườn. đất cập lộ 922. Gia đình tôi nghèo, đông con, đất ít nên có nhu cầu tách thửa,chuyển mục đích và chuyển nhượng cho con theo quy định. Nhưng cơ quan chức năng không cho với lý do, không có trong kế hoạch cho phép chuyển, hết hạn do cuối năm. đợi tới quý 1 năm 2018 mới có kế hoạch cho chuyển đích. Hỏi như vậy đúng hay sai, nhờ cấp trên can thiệp, hiện nay rất thiệt thoài và bất công cho người sử dụng đất.
ĐẤT KV4, P AN THỚI, BÌNH THỦY LÊN THỔ CƯ ĐƯỢC TRONG NĂM 2018 KHÔNG
Tôi dự định mua nên với thửa đất số 401, tờ bản đồ số 95 tại KV4, P. An Thới, Q. Bình thủy và là đất lúa. Đất nằm ở khu dân cư hiện hữu, không bị quy hoạch. Hiện tại trong năm 2017 thì không cho lên thổ cư nhưng sang năm 2018 thì có dduwwocj lên thổ cư ở kV này không? Cảm ơn!
Tách thửa đất
Tôi hiện đang ở khu vực 3 phường an khánh quận Ninh Kiều, trước đây tôi có hùng mua đất với diện tích là 246 m2 (trong đó 200 thổ cư và 46 m2 vườn). Đã tách thửa thành phần đất thổ cư ra riêng, nhưng phần đất vườn thì đứng tên chung. Nay tôi nhờ tư vấn tách thửa đất vườn nêu trên để nhập vào phần thổ cư đã tách. Xin cảm ơn
Phap ly dat duoc len tho cu
Xin duoc hoi so tai nguyen moi truong can tho .toi co mua mot mieng dat o khu vuc yen thuong phuong le binh quan cai rang thanh pho can tho .thua dat 313 to ban do 33 . luc mua thang 11 nam 2017 la dat trong cay lau nam .khi do e co hoi so tai nguyen quan cai rang la co chuyen muc dich duoc khong .so bao duoc .nhung khi e mua va sang ten roi thi xin chuyen muc dich thi duoc bao la khong duoc .vi tren dat co duong day dien cao the di ngan qua .vaz hoi gio e phai lam sao de duoc phap ly ro rang de xay cat nha .kinh mong chi giup e som . TRAN THANH CAM ON !!!
QUY HOẠCH KHU TÁI ĐỊNH CƯ QUẬN NINH KIỀU
nhà tôi năm 2016 tự nhiên bị đưa vào quy hoạch tái định cư quận ninh kiều. xin vui lòng cho tôi biết dựa trên hiến pháp 2013 và luật đất đai 2013 thì tôi và những hộ quanh tôi yêu cầu bãi bỏ phần đất của mình ra khỏi khu tái định cư quận ninh kiều theo nguyện vọng như thế nào? (được hay không?) trường hợp nhân dân chúng tôi muốn kiện ra tòa đối với 1 trong hai bị cáo : Chủ tịch quận Ninh Kiều ra tòa, hay giám đốc phòng tài nguyên môi trường ra tòa vì trong năm 2016 đã đưa nhà tôi đang ở - vào khu tái định cư quận ninh kiều là vi phạm hiến pháp nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam. xin sở TNMT cho chúng tôi hướng dẫn vì chúng tôi không muốn bị thiệt hại do việc quy hoạch thêm-gây ra
Hỏi về quy hoạch
Tôi muốn mua 156,1 m3 đất ở đô thị tại thửa đất số 267, tờ bản đồ số 13 để xây nhà Địa chỉ khu vực I đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh, quận Ninh Kiều , TP Cần Thơ cho tôi hỏi lô đất trên có thuộc diện quy hoạch không
Chuyển đổi đất trồng cây lâu năm lên thổ cư
Xin chào sở Tài nguyên & Môi trường, tôi muốn hỏi thông tin của thửa đất dưới đây: Thửa đất số : 282, tờ bản đồ số 106 Địa chỉ: khu vực 4 phường An Thới, quận Bình Thuỷ. Hiện tại là đất trồng cây lâu năm, tôi muốn lên thổ cư trong năm nay được hay không ạ? Khu vực hiện tại hiện có quy hoạch gì không ạ?
Đất trong lộ giới Nguyễn Văn Linh
Xin hỏi dự án nâng cấp ĐL Nguyễn Văn Linh lên 80m còn hiệu lực không ạ, phần đất trong lộ giới có được cấp QSD không và có được sang nhượng không ạ. Giả sử miếng đất 200m2 có 100m2 nằm trong lộ giới và 100m2 ngoài lộ giới có sang nhượng được không và có được cấp QSD đất không?
Thông tin qui hoạch
Tôi dự định mua miếng đất trồng cây lâu năm ở KV VII, Phường An BÌnh, Q Ninh KIều TPCT. Thửa đất số 181, tờ bản đồ số 68. xin cho hỏi thửa đất đó có nằm trong qui hoạch gì không?. Có sang tên tách thửa đươc không?. Xin Cám ơn.
CHUYỂN MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG ĐẤT
Tôi có mua 80m2 đất trồng cây lâu năm tại địa chỉ: Hẻm 2C đường Nguyễn Chí Thanh, phường Trà Nóc , quận Bình Thủy thuộc tờ bản đồ 48. Tôi có làm hồ sơ xin chuyển mục đích sử dụng đất từ cây lâu năm sang đất ở đô thị. Nhưng phòng tài nguyên và môi trường quận Bình Thủy không cho chuyển mục đích thửa đất sang đất ở đô thị. Nhưng thực tế trong cùng hẻm và cùng tờ bản đồ 48 nói trên thì đã có hộ chuyển mục đích sử dụng sang đất ở đô thị được. Tôi xin hỏi vì sao thửa đất của tôi thì không chuyển mục đích sang đất ở đô thị được?
CHUYEN DOI MUC DICH SU DUNG DAT
Tôi có miếng đất khoảng 69m2 thuộc khu vực IV phường An Bình, Quận Ninh Kiều. Thửa số 888, tờ bản đồ 27 là đất trồng cậy lâu năm. Chúng tôi muốn xin chuyển mục đích sử dụng lên thổ cư thì có được không. Thủ tục làm như thế nào? Xin cảm ơn.
Lên thổ cư
Tôi có mua thửa đất số 656, tờ bản đồ số 10. Giấy chứng nhận QSD số: CB 276966. Địa chỉ: khu vực Bình thường B, phường Long Tuyền, quận Bình Thủy. Đây là khu dân cư tự phát, trước khi cấp sổ đường đi là đường đất, giấy chứng nhận QSD đất ko thể hiện đường đi. hiện tại chủ đầu tư đã làm đường bể tông 4m. Năm 2018 tôi muốn lên thổ cư để cất nhà có được không? Phải chỉnh lý gì ko? Tôi cam ơn.
ĐẤT KHÔNG CÓ ĐƯỜNG ĐI
CHÀO ANH CHỊ EM CÓ MIẾNG ĐẤT THỬA SỐ 679 TỪ BẢN ĐỒ SỐ 06 KHU VỰC PHÚ MỸ, PHƯỜNG THƯỜNG THẠNH, QUẬN CÁI RĂNG, THÀNH PHỐ CẦN THƠ MIẾNG ĐẤT EM MUA CHỈ CÓ RẠCH TỰ NHIÊN KHÔNG CÓ ĐƯỜNG ĐI VÀO MIẾNG ĐẤT. CHO EM HỎI CÓ PHƯƠNG ÁN NÀO ĐỂ CÓ THỂ CÓ ĐƯỜNG VÀO MIẾNG ĐẤT HAY KHÔNG Ạ
Chuyển mục đích sử dụng đất
Tôi muốn chuyển mục đích sử dụng đất từ đất CLN sang đất ODT tại vị trí Thửa đất 147, tờ bản đồ số 12. Hẻm liên tổ 9-10 đường Nguyễn Văn Cừ Nối dài. Xin hỏi trong năm 2018 có thể chuyển mục đích sử dụng đất đối với thửa đất trên hay không? Thủ tục thế nào, tôi phải liên hệ cơ quan nào để làm việc. Xin cám ơn!
ĐẤT ĐƯỜNG VÕ VĂN VĂN KIỆT CÓ LÊN THỔ CƯ ĐƯỢC HAY KHÔNG
Tôi có mua 1 miếng đất thuộc cây lâu năm số thửa 332 tờ bản đồ số 38 thuộc khu vực 7 phường Bình Thủy có lên được thổ cư hay không?. GCNQSDĐ chỉ thể hiện lối đi nhờ vậy tôi có xin vẽ đường lên sổ hay không? Xin cảm ơn.
V/v quy hoạch đất tại hẻm 359 Nguyễn Văn cừ
Hiện nay, tôi có thửa đất số 168, tờ bản đồ 39 tọa lạc tại địa chỉ số 359/46D đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, có nhu cầu chuyển từ đất vườn sang thổ cư. Tôi xin cơ quan thẩm quyền cho biết, thửa đất trên có nằm trong quy hoạch không và khi chuyển mục đích sử dụng đất cần những thủ tục gì? Rất mong Quý cơ quan sớm phản hồi thông tin. Tôi xin chân thành biết ơn.
QUY HOẠCH TREO
Tôi có thửa đất số 3073 tờ bản đồ số 15 xin lên thổ cư được cho biết là khu đất quy hoạch nên chưa lên được. NHưng Khoản 3 Điều 29 của Luật Đất đai quy định: "Diện tích đất ghi trong kế hoạch sử dụng đất đã được công bố phải thu hồi để thực hiện dự án, công trình hoặc phải chuyển mục đích sử dụng đất mà sau ba năm không được thực hiện theo kế hoạch thì cơ quan nhà nước có thẩm quyền xét duyệt kế hoạch đó phải điều chỉnh hoặc hủy bỏ và công bố". Những trường hợp sau ba năm mà không thực hiện và cũng không điều chỉnh hoặc hủy bỏ quy hoạch thì được coi là "quy hoạch treo". Hiện tai cứ treo hoài từ năm 2011 đến nay là 2018, đã 07 năm nhưng vẫn chưa thấy triển khai. Vậy khi nào tôi mới xin lên thổ cư được? Trân trọng!
Cần tư vấn
Kinh gửi sở tài nguyên môi trường.. hiện tại e đang dự tính mua 1 miếng đất thửa đất số 87 tờ bản đồ 121 địa chỉ thửa đất đường trần quang diệu, phuong an thới quận bình thủy, tpct đất trồng cây.. o phần ghi chú e thấy ghi toàn bộ dt nằm trong lộ giới dự mở năm 2009 ti lệ 1/500 .. dạ cho em hỏi dự án lộ giới này còn ko.. lên thổ cư đuọc ko.. da em xin cám ơn rất mong phản hồi sớm..
Tôi có mua miếng đất thửa số 1477 tờ bản đồ số 16
Tôi có mua miếng đất thửa số 1477 tờ bản đồ số 16 thuộc khu vực Bình An, phường Long Hòa, hiện trạng đất trồng cây lâu năm. Xin cho hỏi đất này có nằm trong quy hoạch ?, nếu không có chuyển thổ cư được không ạ ?
.Vấn để về tách thửa
Tôi có mua 100m2 đất CLN có nhà xây sẵn. Nhưng giấy tờ chung với 200m2 với chủ đất tại p. Long Hòa, Bình Thủy. Vậy, tôi có xin tách thửa được không.
CHUYỂN ĐỔI ĐẤT VƯỜN THÀNH ĐẤT THỔ CƯ
Tôi định mua 1 mảnh đất ở cuối hẻm 278 đường Tầm Vu, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều là đất trồng cây lâu năm, thửa đất số 424, tờ bản đồ số 35. Xin cho hỏi Có chuyển mục đích sử dụng đất thành đất ở hay gọi là đất thổ cư được không. Tôi nên liên hệ bộ phận nào để xin phép. Chuyển mục đích sử dụng đất. Và thực hiện theo trình tự nào? Chân thành cảm ơn
Đất không có thể hiện đường đi trên giấy có được chuyển mục đích sử dụng đất thành đất ở
Tôi có miếng đất 65m2. thuộc khu vực 6, phường Bình Thủy, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ. Hiện trạng đất vườn, và trên giấy không có thể hiện đường đi. Xin hỏi hiện trạng như vậy có được chuyển mục đích sử dụng thành đất ở không?. Gia đình tôi thuộc diện Công đoàn viên khó khăn của Công đoàn Sở Y tế, thuộc diện nhà mái ấm công đoàn thì tôi xin xây nhà tạm không kiên cố trên đất vườn được không?
Quy hoạch đất
Cho tôi hỏi thửa đất số 115 tờ bản đồ số 28 diện tích 95,3m2, tại địa chỉ 190/5/2 Đường 30/4 phường Hưng Lợi TP Cần Thơ có bị vướng quy hoạch không? Và quy hoạch khi nào sẽ thực hiện? Tôi có ý định mua lại miếng đất này. Cảm ơn cán bộ Sở đã dành thời gian trả lời
Đất đai
tôi mới mua thửa đất số 301. tờ bản đồ số 63 khu vực III. An Binh. Ninh Kiều. Cần Thơ. Cho tôi hỏi thửa đất này có bị quy hoạch hay không?
HỎI VỀ ĐẤT QUY HOẠCH
Tôi có đất ở thửa số 115, tờ bản đồ số 28 diện tích 95,3m2. Địa chỉ ở số 190/5/2 đường 30/4 phường Hưng Lợi, TP Cần Thơ. Nay tôi cần bán miếng đất này, cho hỏi có bị vướng quy hoạch hay gì không vì lên Phường hỏi thì chưa có thông tin? Rất mong được giải đáp
Đất có trong quy hoạch hay không
Tôi muốn mua đất đường nguyễn văn cừ nối dài thửa đất 1744 tờ bản đồ 21 thuộc khu vực 2 phường An Khánh q Ninh Kiều tp Cần Thơ. Tôi xin hỏi thửa đất trên có nằm trong quy hoạch không .
Điều kiện tách thửa, chuyển mục đích sử dụng đất
Tôi có diện tích đất hơn 1.000m2 loại LUA nằm tiếp giáp lộ Bốn Tổng-Một Ngàn (xã Trường Xuân, huyện Thới Lai), không nằm trong quy hoạch, có GCNQSDĐ. Nay tôi muốn tách thửa, chuyển mục đích sử dụng để chuyển quyền sử dụng đất nhưng không được, bởi vì: Nghe nói phần diện tích đất LUA cặp lộ là trong hành lang ATGT thì không được chuyển mục đích, mà không chuyển được mục đích sử dụng đất thì không đủ điều kiện tách thửa, mà không đủ điều kiện tách thửa thì không thể chuyển quyền sử dụng đất, Vậy, trong trường hợp này tôi phải làm sao??????
Qui hoạch kv.Bình Thường B phường Long Tuyền, q.Bình Thủy
Tôi định mua thửa đất số 1875, tờ bản đồ 12. K Bình Thường B, p.Long Tuyền, q.Bình Thủy. Cho hỏi có thể lên thổ cư được không? Có vướng qui hoạch không? Xin cảm ơn
Hỏi về đất khu dân cư Hạnh Phúc
Tôi có mua miếng đất kdc Hạnh Phúc, thổ cư 100%. Nhưng nge nói đất ở đó thuộc kdc tự phát. Nên mặc dù thổ cư rồi vẫn có thể không được cấp phép cất nhà. Hoặc khi nhà nước có nhu cầu có thể lấy và bồi thường theo quy định. Hiện tại đất không nằm trong quy hoạch. Mong được hỗ trợ trả lời.
Dat dai
Thứa đất số 2576 tờ số 1 nhưng hiện tại chưa thể hiện đường lộ đi vậy với tổng diện tích đất 162,9 m vuông như vậy có lên thổ cư được không? và chủ đất có hiến đất để làm lộ cho em hỏi luôn là có được phép làm lộ k ạ.ddiaj chỉ là: khu vực yên hạ. Phường thường thạnh quận cái răng. Tpct
xác định mốc giới thửa đất khi đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Tôi có nhận chuyển nhượng thửa đất (đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất), nhưng mốc giới chưa được xác định cụ thể. Nay tôi có ý định xây nhà, nhưng hộ kế bên cho rằng ranh giới đất tôi lấn sang họ (khi tôi tự đo xác định theo diện tích đã được cấp trong giấy chứng nhận). Như vậy, cho tôi hỏi, để xác định lại mốc giới chính xác theo diện tích đất đã được cấp giấy chứng nhận tôi phải làm như thế nào? Xin cám ơn.
VẼ ĐƯỜNG ĐI NHƯ THẾ NÀO?
Quý cơ quan cho tôi hỏi miếng đất của tôi mới mua trong khu dân cư do cá nhân mở nhưng chưa có đường đi trên sổ hồng. Vậy bây giờ tôi muốn vẽ tôi có thể tự liên hệ với cơ quan chức năng để vẽ được không hay phải nhờ đến chủ thành lập khu dân cư đó mới vẽ được? Chi phí và thời gian là bao nhiêu? Tôi rất cám ơn.
V/v lên thổ cư.
Xin hỏi. Tôi có mua căn nhà cũ số 282/8 trần vĩnh kiết nằm trên thửa đất 2935 tờ bản đồ 35, khu vực 2, đoạn kéo dài trần vĩnh kiết DT: 37,7m2 đất vườn. Nay tôi muốn chuyển lên thổ cư để hợp thức hoá nhà. Xin hỏi mảnh đất nói trên có lên thổ cư được hay không? Giá lên thổ cư là bao nhiêu? Nếu hiện tại không cho lên thì khi nào tôi mới lên được thổ cư để hợp thức hoá nhà. Xin cảm ơn nhiều!
THỦ TỤC CHUYỂN ĐỔI TỪ ĐẤT VƯỜN LÊN THỔ CƯ
Tôi dự định mua mảnh đất tờ bản đồ số 13, thửa đất số 1478 tôi muốn hỏi xem mảnh đất này có nằm trong diện huy hoạch nào không? tôi muốn lên thổ cư để xây nhà ở lâu dài thì có được không? chi phí lên thổ cư là bao nhiêu? rất mong nhận được phản hồi của quí anh chị tôi xin chân thành cảm ơn, trân trọng !
Lên thổ cư Kv Bình Thường B Long Tuyền Bình Thuỷ TPCT
Tôi muốn mua miếng đất thửa đất số 1749 tờ bản đồ số 12 thuộc Kv Bình Thường B phường Long Tuyền quận Bình Thuỷ TPCT mà không biết có được lên thổ cư không, mong stnmt giải đáp giúp,xin cám ơn!
Đất vườn 57,6m2 trong khu dân cư 12ha8
Kính thưa STNMT ! Tôi có 1 miến đất tại đia điểm: Thửa đất số 1620, Tờ bản đồ: 16 (Khu vực Binh An, Phường Long Hòa, Quận Bình Thủy, TPCT, Diện tích: 57,6 m2. Đất trồng cây lâu năm, hạn sử dụng tới 27/07/2066. Tôi xin hỏi 2 điều: 1. Mãnh đất của tôi có được phép chuyển đổi từ đất trồng cây lâu năm thành Đất ở đô thị được không (trong năm 2018). 2. Tôi chưa lên thổ cư bao giờ nên nếu được xin quý Sở cho tôi biết giá chuyển đổi là bao nhiêu tiên/m2 được không ạ. Chân thành cảm ơn
Giải toả làm bờ kè trần vĩnh kiết
Tôi có mua một miếng đất trồng đường trần vĩnh kiết, nghe nói là làm bờ kè ,hiện nay tôi đang ở trọ nếu giải toả tôi có được cấp tái định cư không đất tôi chưa lên thổ cư đươc vì điều kiện kinh tế, và giá đền bù là bao nhiêu.
chuyển mục đích sử dụng
tôi có thửa đất số 870 tờ bản đồ số 27. Địa chỉ khu vực IV, phường an bình, Ninh Kiều, TPCT. Đất trồng cây lâu năm. Quí cơ quan cho hỏi thửa đất tôi muốn chuyển lên thổ cư để xây nhà có được không? có vướn qui hoạch gì không và phí lên thổ cư là bao nhiêu. Trân Trọng
Lên thổ cư được không
Nhà em ở hẻm 359 đường trần quang diệu bình thủy cần thơ. Thửa số 162 bản đồ số 73 đường trần quang diệu bình thủy cần thơ. Cho em hỏi nhà em có vướng quy hoạch không? Thủ tục lên thổ cư như thế nào. Em cảm ơn
Hỏi đất có nằm trong dự án quy hoạch nào không?
Tôi có mua miếng đất tại tờ bản đồ số 39, thử đất số 2967 tại hẻm 7 đường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thuỷ. Xin hỏi có nằm trong quy hoạch không! Diện tích đất 246,3. Có 108m thổ cư
Khi nào có kết quả duyệt kế hoạch chuyển mục đích đất phường An Bình năm 2017
Tôi có thửa đất ở khu vực 1, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TPCT. Khi nào Tôi được xin chuyển đất CLN lên đất thổ cư
xin hỏi thông tin
Kính gửi quý cơ quan, hiện tôi có miếng đất cây lâu năm (thửa đất số 623, tờ bản đồ số 14) thuộc khu vực Bình Thường B, phường Long Tuyền, quận Bình Thủy. Trong giấy tờ đất có ghi là: "diện tích nằm trong lộ giới 32,9m2 (CLN). Tôi xin hỏi vậy miếng đất của tôi có lên thổ cư được không? phần diện tích nằm trong lộ giới 32,9m2 là như thế nào? Xin cảm ơn quý cơ quan.
Chuyển đổi đất trồng cây lâu năm lên thổ cư
Vợ tôi được cha mẹ cho miếng đất đoạn Nguyễn Chí Thanh gần giáp QL91B , nay cho tôi hỏi muốn chuyển lên Thổ Cư thì thuế qui định khu vực này là bao nhiêu/m2 .
ĐẤT LÊN THỔ CƯ, ĐẤT QUY HOẠCH
Tôi muôn mua đất thửa đất số 307 tờ bản đồ 60. Địa chỉ đường nguyễn thông phường an thới quận bình thủy cần thơ. Tôi hỏi đất đó có quy hoạch lên thổ cư được không.
Thư điện tử về việc xây dựng tường rào trái phép
Tôi muốn tố cáo bằng thư điện tử về việc xây dựng tường rào che chắn trên diện tích đất ( có chủ quyền đã bị Sở TNMT thu hồi và hủy giá trị sử dụng ) ngay giữa khu dân cư đang sinh sống một cách trái phép , thì liên hệ theo đường link nào ?
Thông tin quy hoạch
Xin Quý Sở cho hỏi: Tôi có miếng đất Thửa số 2735,Tờ bản đồ số 15,số GCN CS12375.Tôi được biết vị trí nầy có đến 2 dự án : 1/ khu nhà ở biệt thự (1767/QĐ-UBND ngày 21/7/2017).2/Nằm trong giai đoạn 2 đề án khai thác quỷ đất 231ha 99/QĐ-UBND ngày 13/1/2017).Do khó khăn về nhà ở nên tôi cất tạm nhà cấp 5 để ở.Quý Sở tôi hỏi quyết định nào là cao nhất?Đề án có khác Dự án?Khai thác đến 231 hecta thì lộ trình sẽ bao lâu?giải tỏa đền bù tái định cư ra sao?giá đất vườn hiện tai?....Trân trọng cám ơn
Lên được thổ cư P.Hưng Lợi?
Tôi muốn hỏi thửa đất 481 ( gốc 24), tờ bản đồ địa chính 60. Địa chỉ: 69/24A đường 30/04 p.hưng lợi nk tp ct Dt: 59,8m2 Có bị quy hoạch gì hay không? Đất này cho phép lên thổ cư hay không? Nếu được thì cho tôi biết giá lên tc là bn /1m2. Tks adm stnmt
Hỏi về chuyển đổi đất trồng cây lâu năm sang thổ cư
kính gửi! Tôi có mua một mảnh đất tại hẻm nhỏ trong kv II nguyễn văn cừ (số thủa 1946, tờ bản đồ số 21) giờ tôi mún xin đăng ký lên thổ cư được không và giá đất chyển đổi hiện tại là bao nhiêu vậy ạ. Nếu tôi không đủ tiền tôi có thể trả dần được không. Cám ơn đã giải đáp
Nội dung câu hỏi
Tôi có mảnh đất tọa lạc tại KV4, P.An Bình, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ (thửa số 1145 bản đồ số 69) diện tích 5*(16,6-16,47) thổ cư 82,4m2 đất trong cây lâu năm. Vậy tôi muôn lên thổ cư có được không và giá khi lên thô là bao 1 m2. Rất mong quý cơ quan giải đáp dùm tôi!Xin chân thành cảm ơn!
dự án đường hoàng quốc việt
xin hỏi dất mặt tiền đường hoàng quốc việt đoạn nằm giữa nguyễn văn cừ và đường cầu bà bộ giá lên thổ cư bao nhiêu 1m, khi nào thi công mở rộng lộ giới. lộgiới rông bao nhiêu. cảm ơn
Cần tư vấn về đất đai trên đường Võ Văn Kiệt
Xin chào Quý cơ quan, hiện tôi muốn mua 1 miếng đất trên đường Võ Văn Kiệt ở thửa đất số 1956, tờ bản đồ số 38 mà không biết có bị quy hoạch hay không vì tôi có nghe dự án trường đua ngựa có thể được xây dựng trên đường này. Xin Quý cơ quan tư vấn và cho biết thêm là tôi có thể lên thổ cư miếng đất đó được không ạ và giá là bao nhiêu 1m2 ạ. Xin cám ơn Quý cơ quan đã hỗ trợ
Giá lên thổ cư
Xin hỏi cụ thể đất đường nguyễn viết xuân từ đất cây lâu năm chuyển lên thổ cư giá bao nhiêu? Và đất nguyễn chí thanh chuyển lên thổ cư từ đất cây lâu nămn giá nhiêu
Giá chuyển đổi mục đích sử dụng từ đất vườn lên thổ cư
Tôi có miếng đất ở hẻm 139 đường 30/4 KV 1, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TPCT, diện tích 63m2, đất vườn. Tôi muốn lên thổ cư để xây dựng lại nhà, xin hỏi giá chuyển đổi mục đích từ đất vườn sang thổ cư giá bao nhiêu 1m2 và thủ tục chuyển đổi như thế nào, cảm ơn nhiều.
CẦN LÊN THỔ CƯ TỪ ĐẤT VƯỜN ĐỂ XÂY NHÀ Ở
Tôi có 1 thửa đất số: 1937, tờ bản đồ số: 38. Địa chỉ: khu vực 7, phường Bình Thuỷ, Quận BT, TP. Cần Thơ. Nay tôi muốn lên thổ cư thửa đất này để xây nhà ở. Vậy quý cơ quan vui lòng cho tôi biết tôi có lên thổ cư thửa đất này được không? Phí lên thổ cư là bao nhiêu VND/ 1m2 ? Rất mong nhận được sự hồi đáp của quý cơ quan. Xin cảm ơn.
ĐẤT CHUYỂN NHƯỢNG XIN LÊN THỔ CƯ
Tôi có nhận chuyển nhượng 01 quyền sử dụng đất tại Hẻm 132/76 đường Hùng Vương (Bờ kè hướng từ Nhị Kiều về hướng cầu Rạch Rỗng) đứng tên ông Phạm Hữu Khiêm. Quyền sử dụng đất tại thửa 214, Tờ bản đồ số 09, mục đích sử dụng: đất vườn; tọa lạc tại phường Thới Bình, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ. Nay tôi có nhu lên thổ cư, vậy vị trí thửa đất tôi có thể lên không? Giá lên thổ cư khoản bao nhiêu/m2? Tôi cũng được biết việc lên thổ cư còn phụ thuộc vào quy hoạch sử dụng đất theo Luật đất đai 2013 và Quyết định số 22 của UBND Tp. Cần Thơ. Rất mong nhận được sự phản hồi từ phía Quý cơ quan.
Hợp đồng chuyển nhượng
Cho em hỏi, em ký hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất vào ngày 30/06/2017, vậy cho em hỏi trong thơi gian bao lâu em mới có giấy đất sang tên. Em xin cảm ơn!
THỦ TỤC XIN CẤP GCN QUYỀN XỬ DỤNG ĐẤT
Tôi ở phường Phước Thới quận ô Môn tôi có mua 1 mảnh đất ở đây diện tích là 117m2 nhưng chỉ bằng giấy tay chưa có sổ đỏ nay tôi muốn làm thủ tục xin cấp chứng nhận quyền sử dụng đất để xây nhà(đất tôi mua trước năm 2014) nhưng chưa biết thủ tục ra sao và phí để làm thủ tục như thế nào ???? xin tư vấn giúp . Cảm ơn nhiều.
Thông tin quy hoạch
Quý Sở cho tôi hỏi. Đất nhà tôi tại thửa số 38 tờ bản đồ số 2, khu vực1 phường Hưng thạnh quận cái răng. Trên giấy CNQSDĐ có ghi chú: "quy hoạch tỉ lệ 1/2000 TTVH TÂY ĐÔ, chưa có thông báo thu hồi đất." Giấy được cấp năm 2012. Trường hợp đất nhà tôi như vậy có được chuyển nhượng hoặc xây dựng nhà hay không. Cảm ơn quý Sở.
SANG TÊN GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT
Bố tôi năm nay 76 tuổi, nhà tôi có 15 công đất( 1 sổ ba tôi đứng tên 5 công riêng, còn 1 sổ 10 ba tôi đứng tên nhưng trên sổ ghi hộ gia đình), sổ hộ khẩu có bố mẹ tôi-anh chị chồng và 3 đứa cháu( 1 đứa đủ 18 tuổi)-hai vợ chồng tôi và 2 đứa con nhỏ.Anh chị tôi đã có nhà cửa ổn định. Ba mẹ tôi muốn cho chồng tôi đứng tên 10 công đất. vậy thủ tục và giấy tờ như thế nào?Xin các bác hướng dẫn giúp.
Làm giấy phép chứng nhận QSDĐ
Tôi có miếng đất ruộng hơn 1000m2 cặp lộ Bốn tổng một ngàn tại ấp Đông Thới Xã Đông Bình Huyện Thới Lai.tôi đăng ký làm giấy phép sử dụng đất cán bộ địa chính của xã và huyện đa lên đo đạc.hai bên ranh đất chủ đất đã kí tên xác nhận ranh là đúng và xuống trụ đá.Đo đạc đã lâu nhưng vẫn chưa làm được.Đến nay thì cán bộ địa chính trích lục được bản vẽ và hồ sơ thì lại do người khác đứng tên thửa đất của tôi.Giờ rất mong sở tài nguyên hướng dẫn giúp tôi cách làm giấy phép sử dụng đất cho đúng chủ.xin chân thành cảm ơn rất nhiều.
Thủ tục đăng ký biến động giảm diện tích đất CLN do làm đường bao nhiêu mấy ngày?
Tôi có mảnh đất ở phường Thới An Đông, quận Bình Thủy, do làm đường nên diện tích CLN trên thửa đất bị giảm 6m2, Nay tôi muốn làm thủ tục chỉnh lý lại diện tích mảnh đất nói trên theo thực tế đo đạc, xin cho hỏi thời gian chỉnh lý và hồ sơ, thủ tục như thế nào?
Cho tặng nhà
20 mươi năm truoc, em tôi có cho tôi 1 căn nhà cấp 4 .Nay em tôi lại tặng cho con tôi ( là cháu ruột ở cùng hộ khẩu ) một căn nhà nhỏ trong hẽm .Vậy xin hỏi truong hợp này có phải đóng thuế ko.? Xin hỏi thêm đường Cao Thắng Can Thơ có quy hoạch mở rộng lộ giới ko ? Xin cảm ơn.
Hỏi v/v xin giấy phép xây dựng
Tôi tính mua 1 mảnh đất thổ cư số 1122 tờ bản đồ số 13 ở khu vực 1 đường Nguyễn Tri Phương, Phường An Khánh Quận Ninh Kiều TP Cần Thơ. Xin hỏi mảnh đất này xin giấy phép xây dựng có được không?
XIN HƯỚNG DẪN VỀ VIỆC CÓ TRANH CHẤP VÀ ĐƯỢC CÂP SỔ
Cho em hỏi là hiện tại em dự định mua miếng đất tại quận ninh kiều, Tp.Cần Thơ. Nhưng em muốn xác nhận là thửa đất này có bị tranh chấp hay không? và có được cấp sổ hay không? thì em cần phải gặp bộ phận nào của sở tài nguyên môi trường để được hướng dẫn. Em xin chân thành cám ơn ạ.
Thu hồi đất sạt lở, sụt lún có nguy cơ đe dọa tính mạng con người
Các anh chị giải đáp giùm em việc thu hồi đất do sạt lỡ, sụt lún thì tài sản trên đất đó có được bồi thường không? Nếu có thì bồi thường như thế nào (trường hợp chưa sạt lỡ, đã sạt lỡ hết, sạt lỡ một phần)?
Đất thổ cư
Tôi có mua một miếng đất và đã lên thổ cư ở khu văn hóa bình nhựt ,quận Bình thủy năm 2016 ,tính xây nhà ở, đến nay năm 2017 nghe nói có qui hoạch phóng lộ 40 m và mốc lộ giới mỗi bên là 50m . Miếng đất của tôi nằm trong qui hoạch đó, xin hỏi có kế hoạch được bồi thường hoặc tái định cư ra sao và giá đên bù hoặc tái định cư ở đâu có phù hợp như chỗ cũ không ?
Nhận chuyển nhượng đất ở từ cá nhân qua công ty
Công ty tôi có vốn đầu tư nước ngoài muốn nhận chuyển nhượng đất ở để làm trụ sở kinh doanh thì có được không? Thủ tục, giấy tờ liên quan bao gồm?
Thửa đất có hình thức sử dụng chung
Tôi định mua thửa đất số 65, tờ bản đồ 114 tại Vành đai phi Trường, An Thới, Bình Thủy, Cần Thơ. Trên giấy CN QSDĐ cấp 2010 có ghi toàn bộ diện tích là Sử dụng chung, Nằm trong lộ giới quy hoạch. Tôi muốn hỏi với thửa đất trên có thể làm thủ tục sang nhượn và xin giấy phép xây dựng được không. Lộ giới quy hoạch trên thửa đất này vẫn còn hay đã xóa quy hoạch. Sự khác biệt giữa hình thức sử dụng chung và sử dụng riêng trên giấy CN QSDĐ có ý nghĩa cơ bản như thế nào? Xin cảm ơn!
CHUYỂN TỪ ĐẤT CÂY LÂU NĂM SANG ĐẤT PHI NÔNG NGHIỆP
TÔI CÓ MỘT MIẾNG ĐẤT 100M2 THUỘC KVI PHƯỜNG AN BÌNH LÀ ĐẤT CÂY LÂU NĂM. NAY TÔI MUỐN CHUYỂN MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG CỦA MIẾNG ĐẤT TRÊN THÀNH ĐẤT THỔ CƯ HOẶC ĐẤT PHI NÔNG NGHIỆP ĐƯỢC KHÔNG?
Thuê đất nông nghiệp để canh tác
Xin chào, Hiện tại tôi muốn thuê đất nông nghiệp tại Cần Thơ để canh tác trồng rau sạch, cây dược liệu. Vậy tôi có thể liên hệ với nơi nào để thuê đất của nhà nước.
Hỏi thông tin chi tiết của thửa đất số 137, tờ bản đồ số 5
Vui lòng cho hỏi thông tin chi tiết của thửa đất số 137, tờ bản đồ số 5. Vị trí đất ở hẻm 77B/52 phường Thới Bình, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. Hiện tại tôi tính mua đất này nhưng không biết có bị quy hoạch gì không vậy? Xin cám ơn.
Hỏi về quá trình đo đạc cắm mốc ranh khi chuyển quyền sử dụng đất.
Em đã đặt cọc mua mảnh đất thuộc phường phú thứ, Quận cái răng, Giấy đã có sổ đỏ nhưng chưa cắm mốc rõ ràng. Em xin hỏi trước khi ra công chứng thì có cần làm thủ tục cắm ranh rõ ràng hay là sau khi công chứng xong, nộp hồ sơ vào Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất quận Cái Răng, TP. Cần Thơ thì địa chính quận sẽ cử người xuống đo đạc lại và cắm mốc luôn. Xin Cám ơn.
ĐẤT ĐAI, NHÀ Ở
Tôi có mảnh đất tọa lạc tại Hẻm 6, KV1, P.An Bình, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ diện tích 5*18, thổ cư 45m2. Năm 2016 tôi có nộp đơn xin lên thổ cư phần đất còn lại nhưng nhận phản hồi là lên thổ cư không được!xin cho tôi hỏi nguyên nhân tại sao và hiện tại bây giờ t có thể xin lên thổ cư được chưa!Rất mong quý cơ quan giải đáp dùm tôi!Xin chân thành cảm ơn!
ĐẤT DƯỜNG VÕ VĂN KIỆT CÓ BỊ QUY HOẠCH - GIẢI TỎ
Xin Sở Tài Nguyên và Môi Trường Cần Thơ cho biết cặp 2 bên tuyến đường Võ Văn Kiệt hiện có bị quy hoạch hay dự án giải tỏ không, vì tôi dự định mua nhà mặt tiền đường này, cụ thể cách vòng xoay Mậu Thân cũ 200m). Mong sớm nhận được phản hồi từ Quý cơ quan! Chân thành cám ơn.
hem lien to 4-5 dia chi khu vuc IV P. An Khanh Q. Ninh Kieu
xin hỏi hẻm này tại địa chỉ này có bị quy hoạch hay không và lên thổ cư được hay không
Xin hỏi về những dự án quy hoạch tại phường An Khánh, ninh kiều, tp-cần thơ
Xin cho tôi được hỏi là: hiện nay tháng 6-2017 đất 2 bên đường Nguyễn Văn Linh ( đoạn từ Ng.V.Cừ đến cầu Bà Bộ) có bị quy hoạch dự án gì hay không? Tôi có thể xin cấp sổ đỏ được không? Hồ sơ thửa đất của tôi có từ năm 2000, và được Uỷ Ban Xã lúc trước xác nhận, và đã được trung tâm đo đạc xác nhận vị trí bản đồ. Tờ bản đồ số 28, (nhưng không ghi số thửa.) Và vấn đề nữa tôi xin hỏi là : tôi có thể xem những dự án quy hoạch của tp ở đâu? Trên website, hay đến trực tiếp UBND Quận?
chuyển mục đích sử dụng đất
gia đình tôi sở hữu thửa đất diện tích 100m2 tại hẻm liên tổ 3,4,5 Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Nay gia đình tôi có nhu cầu chuyển mục đích sử dụng đất từ đất trồng cây lâu năm sang đất ở đô thị thì phải làm thủ tục tại đâu, nộp thuế bao nhiêu và có thể ghi nợ tiền thuế không.
chuyen dat vuon len tho cu
toi mua đất khu tai định cu 923 cua cong ty đại lộc phat diện tích 46m2 nay dang ký len tho cu nhung chua dduoc tai sao va khoang bao lau moi xong toi muon xay nha nhung khong duoc
dang ky len dat tho cu
toi mua mot nen nha thuot khu tai dinh cu 923 cua cong ty dai loc phat , nay toi lam don xin len dat tho cu tu thang 2 nam 2017 da 3 thang roi ma phong tai nguyen moi trung quan ninh kieu van chua cho len dat tho cu , vay toi phai lam sao xin duoc giay phep xay nha cap 4
Việc cấp Quyết định giao đất
Tôi muốn hỏi khi nào thì UBND Thành phố cấp Quyết định giao đất cho các hộ tái định cư hoặc được mua tái định cư tại khu dân cư xã Thạnh Quới huyện Vĩnh Thanh, TPCT
V/v trích lục sơ đồ thửa đất
Tôi có 1 miếng đất vườn tại hẻm 51 đường 3/2 P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp Cần Thơ, do có nhu cầu trích lục lại sơ đồ thửa đất đến thời điểm hiện tại, nên Tôi đã liên hệ với Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai Quận Ninh Kiều tại đường Lý Tự Trọng, nhưng được phản hồi là do đất vườn nên Văn phòng đất đai phản hồi là không đồng ý trích lục lại sơ đồ thửa đất cho Tôi. Như vây việc phản hồi như trên có đúng với quy định của Luật đất đai 2013 hay không.
VỀ THỦ TỤC MUA LẠI ĐẤT TÁI DỊNH CƯ
Tôi đang tính mua một nền nhà tại khu tái định cư 923 phường An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ, nhưng người bán là người đã mua lại của người được bồi thường tái định cư, chưa có GCNQSDĐ (sổ đỏ). Vậy tôi xin hỏi: - Khu TĐC này trước đây có phải là xã Mỹ Phước, huyện Phong Điền nay chuyển đổi là phường An Bình, Ninh Kiều phải không ạ. - Khi mua nền nhà này từ người đã mua lại của người được tái định cư thì thủ tục như thế nào và khi nhà nước cho làm GCNQSDĐ thì tôi có chuyển thành tên của mình được không
Cần tư vấn
Tôi có miếng đất ở đường lê thị hồng gấm, p. Trà an, q. BT, Thật. Tổng di là 270,5m2(đất cln) nay tôi muốn lên thổ cư hết vậy tôi phải đóng bao nhiêu tiền. 1m2 lên thổ cư bao nhiêu?.Xin cảm ơn
bồi thường đât trong rach vong tui lê văn kiệt.
Làm cho em hỏi la đât của gia đinh tui tại. Sao lòng vòng hai bênh nhà tui bồi thường hêt sao mà gia đinh tui chưa có la sao tui goi hoi thi hứa hẹn hoài. La sao làm ơn các chức ân cho tui biết. La sao tui gọi đên thi nói. Việc rời. Ma sao chưa. Co tiên la sao
HỎI GIÁ ĐẤT VƯỜN LÊN THỔ CƯ
Tôi muốn mua miếng đất ở Hẻm 115 đường CMt8, P, An THỚi, Q. Bình Thủy. Hiện tại miếng đất này thuộc đất vườn, tôi muốn lên thổ cư, xin cho hỏi giá lên thổ cư tại đây là bao nhiêu?
HỎI GIÁ ĐẤT HIỆN TẠI NĂM 2017
Xin cho tôi hỏi đất thổ cư nằm ở hẻm liên tổ 9-10 (đất ở sau lưng mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ nối dài) KV4, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, hiện nay giá đất là bao nhiêu 1 mét vuông?
Thổ cư
Xin cho hỏi . Tôi có mua căn nhà ở hẻm2 đường Mậu thân phường an hoà .ninh kieu . Can tho.Là đất trồng cây lau năm ,bản đồ số 39 , thửa đất số 388. Nay toi muốn len thổ cư có đc ko ? Nếu đc thì thủ tục ntn a.(vi toi có nghe lúc trc vị trí đất đó nằm trong dự án huy hoạch 47m2 gi đó .) Cám ơn.
Quy hoạch hẻm 12-20 nguyễn văn cừ nối dài
Chào cái Anh/Chị. Tôi muốn mua miếng đất ở hẻm 12-20 nguyễn văn cừ nhưng tôi nghe từ đầu đường vào 200m quy hoạch Khu dân cư Nguyễn Văn cừ nối dài, từ 200m vào trong là quy hoạch khu dân cư đại học cần thơ. Quy hoạch vào năm 2002 bây giờ là 15 năm, vậy tại thành phố có triển khai quy hoạch đó chưa hay đã xóa quy hoạch rồi? Xin cảm ơn các Anh/Chị
KHI NÀO được Chuyển Mục Đích Sử Dụng đất trồng cây lâu năm lên đất thổ cư
Xin Cho Hỏi: Khi nào Tôi có thể Chuyển Mục Đích Sử Dụng đất từ trồng cây lâu năm lên đất thổ cư. Gia đình tôi có nhu cầu cất nhà ở. Thửa đât số 144, Tờ bản đồ số 60 tại Khu vực 1, P. An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ. Tôi đã nộp Đơn 2 lần Xin Chuyển Mụch Đích Sử Dụng Đất từ đất trồng cây lâu năm lên đất thổ cư. Lẩn thư nhât vào ngay 20/1/2016 và lần thứ 2 vào ngày 6/01/2017. Tôi nhận được kết quả từ chối cả 2 lần là :KHÔNG PHÙ HỢP KẾ HOẠCH SỬ DỤNG ĐÂT NĂM 2016". Tôi phải chờ đến khi nào mới nộp đơn lần 3 để nôpj đơn Chuyển Mục Đích Sử Dụng đất trồng cây lâu năm lên đất thổ cư. Cám ơn rất nhiều
ĐẤT LÊN THỔ CƯ, GIÁ TIỀN ĐỂ LÊN THỔ CƯ
Tôi đang muốn mua 1 lô đất tại mặt tiền tỉnh lộ 918,khu vực long hòa bình thủy nhưng không biết có lên được hay không và lên thì giá tiền bao nhiêu một mét vuông, mong quý anh chị giải đáp và hướng dẫn ạ.
Đất hẻm 11 đa khoa trung ương lên thổ cư
Tôi có mảnh đất vườn 81m vuông thửa đất số 866 tờ bản đồ số 30, khu vực 3, phường an khánh. Xin hỏi có lên được thổ cư không. Và giá lên thổ cư là bao nhiêu
Đất ở
Tôi định mua 1 mảnh đất ở cuối hẻm 278 đường Tầm Vu là đất cây lâu năm. Xin cho hỏi Có chuyển mục đích sử dụng đất thành đất ở hay gọi là đất thổ cư được không. Tôi nên liên hệ bộ phận nào để xin phép. Huyển mục đích sử dụng đất. Và thực hiện theo trình tự nào? Chân thành cảm ơn
Đất quy hoạch
Gia đình tôi có 02 thửa đất (cây lâu năm) số 2643 và (106,8m2) và thửa 2645 (103m2) tại Khu vực Thạnh Thắng, phường Phú Thứ, quận Cái Răng thành phố Cần Thơ (nằm trong khu công nghiệp Hưng phú 2B) nay muốn nhập 02 mảnh này xây nhà trọ. Tôi có tời quận hỏi thì nói khu vực này thuộc diện quy hoạch không cho lên thổ cư, xây dựng mà sau tôi thấy nhiều người vẫn đang xây nhà ở, xây nhà trọ đấy thôi. Nếu tôi muốn xây trọ thì có cần lên thổ cư hết đất hay không? và giá đất lên thổ cư bao nhiêu m2. Đất thuộc diện quy hoạch có được thế chấp ngân hàng không
Chuyển mục đích sử dụng đất
Tôi có một miếng đất 172m2 ở hẻm 12A, đường Nguyễn Truyền Thanh, quận Bình thủy. Cho tôi hỏi có chuyển mục đích sử dụng lên thổ cử được không. Năm 2015 thì miếng đất kế bên tôi chuyển được. đến năm 2016 thì tôi làm đơn chuyển mực đích lên Thổ cử thì Phòng tài nguyên quận Bình thủy kêu chờ. Tôi không hiểu???
CHUYỂN MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG ĐẤT
Xin cho hỏi, em có mua một miếng đất thuộc khu vực Bình Thường B, phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ, thửa đất số 1593. Diện tích đất là 89m2. em muốn chuyển mục đích sử dụng đất từ đất cây lâu năm lên đất thổ cư để cất nhà. Xin hỏi mảnh đất này lên thổ cư được không ạ? Nếu lên được thì giá là bao nhiêu? Nếu tạm thời chưa lên được thì phải đợi đến thời điểm nào mới có thể lên được? Xin cảm ơn.
Quy trình
Dạ cho em hỏi quy trình chuyển mục đích sử dụng đất lâu năm sang đất ở ( ghi nợ) là như thế nào ạ. Xin cảm ơn.
Chuyển mục đích sử dụng đất
Tôi có mảnh đất vườn 200m2 Thửa đất 216 tờ bản đồ số 27, đất trồng cây lâu năm, nay tui muốn xây nhà nên tôi muốn lên thổ cư xin hỏi thửa đất trên có lên được thổ cư không.? Thủ tục như thế nào. Xin cảm ơn!
Vấn đề chuyển mục đích sử dụng đất
Xin cho tôi hỏi? Thửa đất 216, tờ bản đồ 27, đất CLN, tại khu vực 5 p. An khánh. Q. ninh Kiều( hẻm tổ 3 nguyễn văn linh đi vào 200m). Xin cho tôi hỏi miếng đất này nằm trong huy hoạch không? Toi muốn chuyển mục đích sử dụng để xây nhà ở hiện tại nhà nước có cho chuyêmr không? Và thủ tục như thế nào.
Chuyển mục đích sử dụng đất...!
Xin cho hỏi, vợ chồng em có mua một đất ở khu vực 5 phường An Khánh, thửa đất số 216 và tờ bản đồ số 27 ( hẻm 3 nguyễn văn linh). Diện tích đất là 200m2. Vợ chồng em muốn chuyển mục đích sử dụng đất từ đất cây lâu năm lên đất thổ cư để cất nhà. Xin hỏi mảnh đất này lên thổ cư được không ạ? Nếu lên được thì giá là bao nhiêu? Nếu tạm thời chưa lên được thì phải đợi đến thời điểm nào mới có thể lên được? Xin cảm ơn
Vấn đề thổ cư
Kính gửi Sở TNMT Cần Thơ, Tôi đang muốn mua một căn nhà phía sau lưng đa khoa TW Cần Thơ, nhưng pháp lý là đất vườn, xin hỏi quý cơ quan vị trí đó có thể lên thổ cư được không và phí là bao nhiêu?
CHUYỂN MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG ĐẤT TỪ ĐẤT TRỒNG CÂY LÂU NĂM SANG ĐẤT Ở - P.HƯNG LỢI
Em xin chào anh/chị ! Hiện em vừa mua thửa đất 218 tờ bản đồ số 48, địa chỉ hẻm 483 ( hẻm 141 cũ) đường 30 tháng 4 , phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, diện tích đất là 90m vuông ( đất cây lâu năm). Vậy xin nhờ anh chị giúp em: Em có thể lên thổ cư với thửa đất này không ạ ! nếu lên thổ cư thì giá mỗi mét vuông là bao nhiêu ạ ! Hôm em nhận được giấy báo thuế sữ dụng đất hiện tại của thửa là : 2.890.000vnđ/m2 Em cảm ơn nhiều !
CHUYỂN MUC DICH SỬ DỤNG ĐẤT
Tôi muốn xin chuyển mục đích SDĐ từ đất trồng lúa lên đất ở tại đô thị tại địa chỉ 151/A21, đường Trần Hoàng Na, P Hưng Lợi Q NK TP Cần Thơ(Hẻm 49) có được hay không? Rất cảm ơn nhận được phản hồi. Trân trọng!
Đo đạc
cho em hỏi : cán bộ đo đạc cấp huyện làm sai luật (như làm không đúng quy định về đo đạc, sách nhiễu dân, tạo ra mâu thuẫn và tranh chấp trong cộng đồng) thì hiện nay quy định pháp luật như thế nào? và chế tài này ra sao? xin cảm ơn
cach tinh thue dat o tai phuong An Nghiep quan Ninh Kieu thanh pho Can Tho
xin được hướng dẫn cách tính thuế đất thổ cư : giá % /m2 . Trước đây tính thuế phân ra 2 phần : 1 phần đất thổ cư , 1 phần đất vườn ( cln). Năm 2016 tôi đã hợp thức hóa đất thổ cư , nhưng vẫn bị tách ra 2 phần thuế như cũ , vậy tôi được hiểu như thế nào khi đóng thuế?Kinh mong được hướng dẫn cụ thể.
HỎI GIÁ TIỀN ĐÓNG THUÊ LÊN ĐẤT THỔ CƯ
Xin cho tôi hỏi giá tiền đóng thuế lên đất thổ cư. đất mặt tiền đường nguyễn văn linh (QL91B) cầu rạch súc quận bình thủy. Giá tiền đóng thuế là bao nhiêu 1 m vuông. Xin cảm ơn.
Quy hoạch đát đai
Kính gởi: Sở Tài Nguyên và Môi Trường. Tôi có miếng đất thuộc thửa đất số 1309, tờ bản đồ số 15, khu vực Bình Nhựt, P. Long Hoà, Q. Bình Thuỷ. TPCT. Lúc trước trên sổ đỏ có vẽ lộ giới nhưng giờ làm giấy tờ lại thì tôi không còn thấy vẽ lộ giới và có ghi "Lộ giới không còn quản lý theo Quyết định 1108". Tôi có đi xin phép xây dựng thì nhân viên nhận hồ sơ cấp phép xây dựng nói không cấp phép phần thuộc lộ giới. Xin hỏi Sở Tài Nguyên và Môi Trường là nhân viên trả lời vậy có đúng không? Trong khi sỏ đỏ tôi mới làm lại thì không còn vẽ quy hoạch lộ giới. Trân trọng kính chào.
Chỉnh đất
Tôi có thửa đất khoảng 200m2 ở phường an bình nằm cạnh dốc cầu và cạnh sông. Khi tôi làm giấy CNQSD đất thì chi cho làm hơn 100m2 nay đã mở đường rộng lấn chiếm phần đất của tôi. Tôi muốn chỉnh đất lại và cấp cho tôi phần đất nằm ngoài giấy CNQSD đất để lên thổ cư có được không
Đất đai
Nguyên nhân vào năm 2000 cậu ruột tôi có cho tôi khu đất để cất nhà ( giấy viết tay) tôi sang lấp mặt bằng rồi cất nhà ở cho tới nay có hộ khẩu, có số nhà, có đồng hồ điện, đồng hồ nước đầy đủ. Vậy giờ tôi có làm giấy chủ quyền sử dụng đất được hay không ? Nếu được mà có tranh chấp thì làm thế nào ?
đất nợ thổ cư
Đất nợ thổ cư cho em hỏi có vay vốn hay chuyển nhượng được không?
Cấp giấy CNQSD dat
Năm 2013, Tôi được bố trí tái định cư tại đường b11 khu dân cư Phú An Cái Răng. Vừa qua Tôi đến Ubnd quận Cái Răng thì đươc trả lời là chưa cấp Giấy CN được. Vậy khi nào tôi mới làm được? Cảm ơn
Thay đổi thông tin trên qsdđ
Kính giửi sở tài nguyên môi trường Cần Thơ, Vợ chồng tôi có mua đất và vay ngân hàng, nhưng khi sang tên thì chỉ có mình tôi đứng tên trên qsdđ, vơ tôi muốn đứng tên cùng thì phải làm sao? Hiện tại qsdđ đang thế chấp tại ngân hàng.
về việc nộp hồ sơ chuyển nhượng qsd đất
tôi có giao dịch về việc mua bán đất ở kv phường tân hưng đã làm hs chuyển nhượng qua công chứng và đã xin đơn xác nhận tình trạng đất qua phường.tôi ký hợp đồng chuyển nhượng tháng 12/2015 nay tôi nộp hs lên quận thốt nốt nhưng nv văn phòng 1 cửa o nhận hs và nói là tôi về làm hs mới và ký lại nhưng hiện nay chủ cũ đã chuyển đi nơi khác và chủ cũ nói phải đưa 10tr thì mới về ký lại vậy tôi muốn hỏi hợp đồng chuyển nhượng này o có giá trị pháp lý hay sao mà phải bắt làm lại hợp đồng mới xin giải thích lý do tôi xin cảm ơn.
Chuyển mục đích sử dụng đất
Xin cho hỏi, vợ chồng em có mua một đất ở khu vực 2 phường An Khánh, thửa đất số 726 và tờ bản đồ số 14. Diện tích đất là 64m2. Vợ chồng em muốn chuyển mục đích sử dụng đất từ đất cây lâu năm lên đất thổ cư để cất nhà. Xin hỏi mảnh đất này lên thổ cư được không ạ? Nếu lên được thì giá là bao nhiêu? Nếu tạm thời chưa lên được thì phải đợi đến thời điểm nào mới có thể lên được? Xin cảm ơn
HỎI VỀ SỔ HỒNG
Tôi có mua một căn nhà số A17-23 đường 1A trong khu dân cư-trường đại học ĐBSCL (c.ty Hoàng Quân mở bán) tại phường thường thạnh-quận Cái Răng. Từ lúc nhận nhà đến nay đã 7 tháng nhưng c.ty Hoàng Quân chưa giao sổ hồng.Xin nhờ quý cơ quan kiểm tra dùm c.ty Hoàng Quân có làm thủ tục cấp sổ hồng cho khu dân cư-trường đaih hoc ĐBSCL hay ko. Tôi chỉ sợ c.ty hoàng quân bán nhà cho dân còn sổ đất lại đem thế chấp ngân hàng....thì chết mất. Xin chân thành cám ơn
Hỏi về việc làm giấy tờ QSDĐ và Nhà ở
Mẹ tôi năm 1997 có mua một miếng đất tại tỉnh lộ 917(Nguyễn Chí Thanh) mặt tiền ,chưa có giấy chứng nhận, nay tôi muốn làm giấy tờ QSDĐ và nhà ở cho mẹ tôi (hiện đã già), cho tôi hỏi đường này có nằm trong quy hoạch gì không,hồ sơ gồm những giấy tờ gì,cám ơn quý cơ quan
giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hết hạn
Tôi có mua một miếng đất nay đã cất nhà nhưng chưa chuyển từ đất nông nghiệp sang đất thổ cư ở hẻm liên tổ 1,2 kv2, An Khánh. Vào năm 2015 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của tôi hết hạn. Tôi liên hệ với với cán bộ địa chính phường hỏi về việc này thì được cho biết là làm lại, nhưng ra sở tai nguyên mua hồ sơ thì chị bán hồ sơ bảo đang tạm ngưng thủ tục. Giờ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hết hạn tôi phải làm sao? Chỉ trả lời là làm lại thì tôi không biết,xin hướng dẫn tôi các thủ tục như thế nào? Chân thành cảm ơn
CHUYỂN ĐỔI VỊ TRÍ ĐẤT THỔ CƯ VÀ NÔNG NGHIỆP TRÊN CÙNG MỘT THỬA
Tôi có một thửa đất ở hẻm 127 đường Võ Văn Kiệt 23.78*8.5m đã lên thổ cư 8.5*11.3. Nay tôi muốn điều chỉnh vị trí thổ cư trên thửa đất của tội,vậy thủ tục như thế nào?
Hỏi về việc chuyển quyền sử dụng đất
Tôi dự định mua 1 miếng đất diện tích 300m2 ở hẻm liên tổ 3-4 đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, TP Cần Thơ, đất này là đất trồng lúa. Cho tôi hỏi khu vực đó có cho chuyển quyền sử dụng đất lên thổ cư không, và phí chuyển quyền là bao nhiêu 1 mét vuông. Và nếu tôi muốn cất nhà trọ trên miếng đất đó thì có phải lên thổ cư hết hay được phép lên thổ cư tối thiểu là bao nhiêu mét vuông, nếu lên hết thổ cư tôi không đủ tiền có thể nợ tiền nhà nước được không. Khi đã có giấy xin lên thổ cư có thể xin giấy phép xây dựng nhà trọ được liền hay phải chờ có được cấp chứng nhận mới xin giấy phép xây dựng được. Xin tư vấn trả lời giúp ạ.
CHUYỂN ĐỔI MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG ĐẤT
Cậu vợ tôi cho tôi 1 mảnh đất khoảng 100 mét vuông chưa có thổ cư nhưng có nhà ở bây muốn lên thổ cư thì phải làm thế nào ??? đất đang ở là đất trồng cây lâu năm
Hỏi về vấn đề mua đất công
Tôi có mội nền đất thổ cư, cạnh bên là con mươn. Tôi muốn mua đất công là con mương, thủ tục như thế nào? Và thời gian là bao lâu? Tôi muốn tìm người nào có khả năng làm được dịch vụ này liên hệ tôi 0988885599 tôi cán ơn. Đất tôi thuộc khu vực an khánh
BẢN ĐỒ QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI
Tôi xin hỏi hiện nay quận Ninh Kiều quản lí đất đai theo bản đồ nào ? từ năm 2000 đến cuối năm 2014 thì quận Ninh Kiều sử dụng bản đồ nào ???
du an treo ve viec mo duong
Kinh thua Qui Co Quan , O duong Xo Viet Nghe Tinh Quan Ninh Kieu tu lau co phuong an mo duong rong ra moi ben 20m nhung lau roi khong thay khai trien .Khong biet Qui co quan da bo phuong an nay hay la chua ? Neu du an treo nay con .Thi du Toi muon mua nha o duong nay thi phai tinh thut vo bao nhieu met Tran Trong cam on Qui Co Quan va Kinh Xin Qui Co Quan Giai dap dum .Tran Trong Kinh Chao .Buu
Xin giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền về vị trí đất trước khi mua.
Tôi định mua 1 miếng đất vườn ở hẻm 388 - Nguyễn Văn Cừ nối dài (diện tích 9x6). Mua từ cò đất Tôi có lại phòng tài nguyên môi trường (trên đường Lý Tự Trọng) để hỏi xem có quy hoạch không, thì ở đó nói: không thể trả lời được, chủ đất phải làm đơn xin lên thổ cư. Nếu cho lên thổ cư thì k quy hoạch, nếu k lên thổ cư được thì có thể nằm trong quy hoạch. Trả lời như vậy có đúng không? Tôi phải làm sao để biết chính xác thông tin của miếng đất tôi cần mua và có giấy tờ xác nhận của cơ quan có thẩm quyền xác nhận miếng đất có hay không có nằm trong quy hoạch?
xin cho tôi hỏi về việc chuyễn nhượng đất lúa
xin cho tôi hỏi hiện tôi có mua một mảnh đất thuộc Phường Cái Khế, Cồn Khương, nhưng khi làm thủ tục sang tên, tôi đã hoàn thành xong nghĩa vụ nộp thuế mà Sở TNMT không cấp giấy Chứng Nhận QSD đất cho tôi, hiện tại đã trể hơn 1 tháng theo giấy hẹn mà tôi đến sở làm việc thì chỉ hứa để trình cấp trên hoài. số trên Giấy hẹn: 2016120000497 tôi tên: Trần Quốc Huy. Tôi yêu cầu nếu không cấp giấy chứng nhận thì trả hồ sơ cho tôi và trả lời bằng văn bản cho tôi. xin cho tôi được biết, cảm ơn!!!
Đất đai
Tôi có 1 mãnh đất ở đô thị bị thu hồi để làm đường nối giữa đường Võ Văn Kiệt và đường Lê Hồng Phong. Tôi chưa có nhà ở hay mãnh đất nào khác ở trên địa bàn tỉnh Cần Thơ, nhưng không được bồi thường nền tái định cư. Tôi muốn gởi đơn khiếu nại thì phải gởi cho đơn vị nào thụ lý? Tôi đã giao đất được 3 tháng rồi mà vẫn chưa được giải đáp về vấn đề này. Theo tôi được biết theo điều 79 luật đất đai 2013 thì tôi có đủ điều kiện để được bố trí tái định cư. Rất mong nhận được sự hướng dẫn của các anh chị.
Hỏi về việc không thực hiện bố trí nền cho các hộ dân bị lấy đất tại dự án Him Lam Cần Thơ
Tôi là người dân bị thu hồi đất tại dự án tái định cư Cưu Long, bị lấy đất gần 6 năm, tôi chọn phương án đổi đất lấy nền tái định cư, nhưng quỹ đất và chủ đầu tư hứa hẹn nhiều lần nhưng vẫn thất hứa với người dân, đất chúng tôi họ lấy chúng tôi bị mất đất nhưng vẫn chưa cấp nền, trong khi đó quỹ đất và chủ đấu tư lại bố trí cho các dự án khác, vậy chúng tôi cần liên hệ ở dâu để được giải quyết vì sự chờ đợi của chúng tôi bị lạm dụng và làm chúng tôi mất niềm tin
hỏi vêˋ gia´ đất sau đa khoa trung ưng
Cho e hỏi gia´ đất sau lưng đa khoa trung ưng laˋ bao nhiêu 1m2 ạ.đất của e laˋ đất thổ cư
Nha dat
Tôi có mua một miếng đất trong hẽm 401 đường Trần Quang Diệu.Tôi muốn lên thổ cư thì tôi phải làm thủ tục gì?
Xin hỏi về việc chuyển thành đất thổ cư.
Tôi co mua nhà sau BVDK TW Cần Thơ, nghe nói là đất khu vực này hiện nay tpct không cho lên thổ cư, vậy cho tôi hỏi đến khi nào thì lên thổ cư được, văn bản nào qưy dịnh việc đó. Cám ơn.
Quy hoạch
Tôi là sinh viên trường Đại học kiến trúc TP. HCM. Hiện tôi đang làm đồ án tốt nghiệp với khu đất lựa chọn thuộc khu quy hoạch Nam Cần Thơ. Xin hỏi tôi có thể đến Sở để xin bản vẽ quy hoạch chung, quy hoạch hạ tầng kĩ thuật được không? Xin cảm ơn.
mua bán đất
cho tôi hỏi: Nếu một công ty kinh doanh bất động sản mua đất và nhà thì có cần ra cơ quan công chứng để công chứng không?. Nếu công ty mua được thì đất thổ cư phải chuyển thành đất chuyên dùng phải không?. Đất đai thuộc sở hữu của công ty bất động sản điều là đất chuyên dùng đúng không vậy? Đất thuộc sở hữu của công ty phải chuyển qua cho thuê phải không? (những điều trên dựa vào văn bản pháp luật nào?)
HOI VE DOI TUONG DUOC NO TIEN LEN DAT THO CU
Tôi có mua 1 miếng đất ở cái Răng vào tháng 10 năm 2015. Hiện Tôi muốn lên đất thổ cư để cất nhà nhưng còn khó khăn về kinh tế, vậy cho tôi hỏi đối tượng nào được cho ghi nợ lên đất thổ cư. Tôi hiện chưa có nhà, đất đai. Vậy tôi có xin nợ đất thổ cư được không. Xin chân thành cảm ơn.
Cần tư vấn
Tôi muốn mua một miếng đất nằm trong hẻm liên tổ 4-5, gần khu dân cư 91B đường Nguyễn Văn Linh để làm nhà ở, hiện nay là đất trồng cây lâu năm chưa lên thổ cư, vậy để biết khu đất đó có nằm trong quy hoạch hay không, sau khi mua có lên được thổ cư hay không, và phải đóng phí là bao nhiêu thì phải liên hệ ở đâu. Mong được sự giúp đỡ !
sổ đỏ
Tôi ở đầu kinh f xã thạnh tiến huyện vĩnh thạnh nhà đất ở lộ kế sông do ông bà di cư từ 1954 để lại. Cách đây 6 7 năm khi có chính sách đổi sổ gia đình tôi cùng rất nhiều hộ bị thu hồi tất cả giấy tờ liên quan để đổi nhưng đến nay vẫn không có bất kỳ loại giấy tờ nào gây khó khăn trong việc mua bán hoặc cho tặng làm di chúc. Vậy chúng tôi phải làm sao
Bản đồ địa hình đáy sông Hậu
Kính gửi Sở TNMT Cần Thơ, Tôi đang làm dự án muốn mua bản đồ địa hình đáy sông Hậu (Khu vực Cần Thơ, Sóc Trăng). Vậy xin Quý Sở cho tôi được biết là tôi có thể liên hệ đơn vị nào để mua tài liệu này? Tôi xin chân thành cảm ơn
tra cứu giấy tờ quyền sở hữu nhà đất
Tôi có thể tra cứu, kiểm tra lại giấy tờ nhà đất của mình hoăc sắp mua trên web được không?
Dịch vụ công trực tuyến
Kính thưa Quý Anh/Chị! Hiện tại tôi đang là học viên của chương trình giảng dạy kinh tế Fulbright, tôi đang tìm hiểu về hình thức dịch vụ công trực tuyến được áp dụng tại sở ban ngành trên địa bàn Thành phố Cần Thơ. Kính nhờ Quý Anh/Chị có thể giúp đỡ tôi hoàn thành bảng câu hỏi như link kèm theo. Tôi rất chân thành cảm ơn! https://docs.google.com/a/ctu.edu.vn/forms/d/1jJZITSnI9HYYHxUMJkmv8emTNqhNhOc594wHiVBYdIY/edit
CHUYỂN MUC DICH SỬ DỤNG ĐẤT
Tôi muốn xin chuyển mục đích SDĐ trong hẽm 515 đường 30/4 P Hưng Lợi Q NK TP Cần Thơ(sau khu dân cư 515) nhưng hiện nay thì chưa được Sở đông ý . Cho hỏi bao giờ tôi mới làm hồ sơ được. Rất cảm ơn nhận được phản hồi. Trân trọng!
Bản đồ hành chính
Tôi là sinh viên mới ra trường và hiện đang là nhân viên tư vấn môi trường. Hiện nay tôi đang làm một số ĐTM trên địa bàn thành phố Cần Thơ và cần sử dụng các bản đồ hành chính của thành phố Cần Thơ. Vậy cho tôi hỏi làm thế nào để tải về các bản đồ hành chính của thành phố Cần Thơ và các quận huyện trực thuộc trên website này hoặc tôi có thể tải nó ở websites nào khác hay không? Xin cảm ơn!
trộn bê tông nhựa nóng
Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Cần Thơ nhận được đơn kiến nghị của ông Tống Văn Minh (nhận qua đường thư điện tử, đơn không đề ngày tháng năm), ngụ địa chỉ nêu trên, nội dung: phản ánh trạm trộn bê tông nhựa nóng thuộc Công ty TNHH Khánh Cường hoạt động gây ô nhiễm môi trường.
ô nhiễm nguồn nước
Xin được sự giứp đỡ! Tôi đang sống tại khu vực Yên Trung, phường Lê Bình, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ, nơi mà tôi đang sống hiện tại không có nước sạch để sinh hoạt, chủ yếu người dân sử dụng nước sông để sinh hoạt, vậy mà tại số nhà 254 lại nuôi heo, trước là khu nhà trọ đằng sau nhà là chỗ nuôi heo với số lượng lớn, phân thì không xử lý mà cho thải ra sông chung thông qua con rạch nhỏ, còn mùi hôi thì nồng nặc cả ngày đêm, không sao chịu nổi , mong được sự giúp đỡ và xử lý.
Đất đai, Nhà ở
Tôi mua miếng đất đã lên thổ cư ở khu vực đường Nguyễn Chí Thanh, P.Trà Nóc, TP.Cần Thơ. Tôi muốn cất nhà và liên hệ vô nước, điện với tôi cắt hộ khẩu từ quê tôi đến nhà tôi chuẩn bị cất, tôi không biết làm thủ tục như thế nào và làm thủ tục nào trước? đến cơ quan nào để làm thủ tục?
Phí chuyển đổi
Cho em hỏi phí chuyển đổi từ đất trồng cây lâu năm và hàng năm sang đất thổ cư là bao nhiêu? Địa chỉ: quận Ninh Kiều
Xác định vị trí đất để cất nhà
Lúc trước gia đình tôi có mua miếng đất, bây giờ tôi muốn cất nhà, nhưng không biết vị trí nào là chính xác, vì thế tôi muốn xác định vị trí miếng đất của gia đình để cất nhà, không biết tôi phải liên hệ với cơ quan nào? Thủ tục thế nào? Nhờ quí cơ quan chỉ dẫn thêm. Cám ơn nhiều.
Đặt câu hỏi
                                                                                                                                                                                                                                                       
Bản đồ 
Sự kiện nổi bật 
Liên kết sở ngành