Sự kiện nổi bật 
Sở TN&MT tổ chức Tết Trung thu 2014 cho các cháu thiếu nhi
(STNMT) Được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, tối 06/9/2014 (nhằm ngày 13/8 âm lịch) tại Hội trường Sở tài nguyên và Môi trường, Ban Chấp hành Đoàn Sở đã phối hợp cùng Công đoàn Sở tổ chức Chương trình vui Tết Trung thu năm 2014 với chủ đề “Rước đèn Trung thu” cho các cháu thiếu nhi, là con em của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại Sở.
Tin hoạt động ngành 
Thanh kiểm tra TNMT: Cần phối hợp với thanh tra chuyên ngành – tránh chồng chéo
Ngày 1/8, tại Hà Nội, Bộ Trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Minh Quang đã có buổi làm việc với các đơn vị chức năng của Bộ TN&MT về công tác Thanh tra. Các Thứ trưởng Trần Hồng Hà, Nguyễn Mạnh Hiển, Chu Phạm Ngọc Hiển, Nguyễn Thái Lai cùng tham dự.
Đất đai - Đo đạc và Bản đồ 
Được phép chuyển mục đích sử dụng trên 34.000 ha đất nông nghiệp trong hai năm 2014-2015
Theo báo cáo của Bộ TN&MT, thời gian qua Bộ đã tiếp nhận trên 100 văn bản của các địa phương đề nghị chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, đất rừng phòng hộ, đất rừng đặc dụng để thực hiện các công trình, dự án.
Môi trường 
Tài nguyên khoáng sản, Nước, KTTV và Biến đổi khí hậu 
Tăng cường đào tạo nguồn nhân lực, đẩy mạnh hợp tác quốc tế trong lĩnh vực tài nguyên nước
Đó là ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng Nguyễn Thái Lai tại buổi làm việc với Cục Quản lí tài nguyên nước, Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước Quốc gia (QH&ĐTTNNQG) về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm 2016 – 2020 của đơn vị diễn ra vào sáng 15/9 .
Lĩnh vực khoa học công nghệ 
Nghiên cứu thảo luận 
Một số nội dung sửa đổi, bổ sung mới về đăng ký đất đai
Luật Đất đai năm 2013 và Nghị định số 43/2014/NĐ-CPngày 15/5/2014 của Chính phủ Quy định chi tiết thi hành một số điều Luật Đất đai đã có một số nội dung đổi mới về đăng ký đất đai và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, cụ thể như sau:
Tin mới nhất 
Chuẩn mực đạo đức 
Bản đồ 
Website liên quan 
Liên kết sở, ngành