Album ảnh
DU LỊCH
Phát động du lịch nội địa thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Cần Thơ
(13/01/2022)

Ngày 16 tháng 12 năm 2021 Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành Chương trình số 4698/BVHTTDL-TCDL phát động du lịch nội địa thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19.


Xà No farm - du lịch trải nghiệm nông nghiệp
(12/01/2022)

Xà No farm nằm cách trung tâm thành phố Cần Thơ khoảng 20km, tọa lạc tại xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền, với nhiều hoạt động mang tính giáo dục về nông nghiệp sạch. Nơi đây đã trở thành điểm đến của nhiều du khách, nhất là các gia đình có trẻ nhỏ và học sinh, sinh viên.


Lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch và nghiệp vụ Lễ tân năm 2021
(17/12/2021)

Dịch bệnh COVID-19 đã ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến kinh tế, xã hội và tính mạng con người trên toàn thế giới. Ở Việt Nam nói chung và thành phố Cần Thơ nói riêng, chúng ta cơ bản đã khống chế được dịch bệnh và đang bước sang giai đoạn mới “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh COVID-19”. Du lịch là một trong những ngành bị thiệt hại nặng nề nhất do đại dịch COVID-19 gây ra và du lịch lại là ngành có khả năng khôi phục nhanh, góp phần thúc đẩy các ngành khác cùng khôi phục và phát triển.


Lớp tập huấn nghiệp vụ quản lý nhà nước và hướng dẫn báo cáo thống kê trong lĩnh vực du lịch năm 2021
(17/12/2021)

Dịch bệnh COVID-19 đã ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến kinh tế, xã hội và tính mạng con người trên toàn thế giới. Ở Việt Nam nói chung và thành phố Cần Thơ nói riêng, chúng ta cơ bản đã khống chế được dịch bệnh và đang bước sang giai đoạn mới vừa phòng chống dịch, vừa khôi phục kinh tế. Du lịch là một trong những ngành bị thiệt hại nặng nề nhất do đại dịch COVID-19 gây ra và du lịch lại là ngành có khả năng khôi phục nhanh, góp phần thúc đẩy các ngành khác cùng khôi phục và phát triển. Nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về du lịch, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, khôi phục kinh tế và phát triển du lịch của thành phố.


Lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch và quản lý cơ sở lưu trú du lịch năm 2021
(17/12/2021)

Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến kinh tế, xã hội và tính mạng con người trên toàn thế giới. Ở Việt Nam nói chung và thành phố Cần Thơ nói riêng, chúng ta cơ bản đã khống chế được dịch bệnh và đang bước sang giai đoạn mới vừa phòng chống dịch, vừa khôi phục kinh tế. Du lịch là một trong những ngành bị thiệt hại nặng nề nhất do đại dịch COVID-19 gây ra và du lịch lại là ngành có khả năng khôi phục nhanh, góp phần thúc đẩy các ngành khác cùng khôi phục và phát triển. Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19, khôi phục và phát triển; Tập huấn cho lực lượng lao động trong ngành du lịch trên địa bàn thành phố về nghiệp vụ du lịch, quản lý cơ sở lưu trú du lịch, nâng cao chất lượng du lịch của thành phố, chuẩn bị phục vụ du khách, góp phần khôi phục và phát triển du lịch.


<<  <  1  2  3  4  5  ...    >>