Album ảnh
DU LỊCH
LIÊN KẾT, HỢP TÁC PHÁT TRIỂN DU LỊCH ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG VÀ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
(22/11/2019)

Nằm trong chuỗi hoạt động Tuần lễ Văn hóa - Du lịch Bạc Liêu năm 2019, ngày 20/11, tại Hội trưởng Tỉnh ủy Bạc Liêu, UBND tỉnh Bạc Liêu, UBND Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức cuộc họp trao đổi, thảo luận về Chương trình liên kết, hợp tác phát triển du lịch giữa 13 tỉnh, thành phố Đồng bằng sông Cửu Long và thành phố Hồ Chí Minh.


TỔ CHỨC HỌP BÁO HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ VIỆT NAM – VITM CẦN THƠ 2019
(15/11/2019)

Ngày 14/11/2019, tại Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ, Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức họp báo Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Cần Thơ 2019. Ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam và ông Trần Việt Phường, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long, Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ đồng chủ tọa.


TỔ CHỨC HỘI NGHỊ XÚC TIẾN QUẢNG BÁ DU LỊCH THÀNH PHỐ CẦN THƠ TẠI THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
(01/11/2019)

Ngày 30/10/2019, tại thành phố Hải Phòng, đã diễn ra Hội nghị quảng bá, xúc tiến du lịch “Đến với Cần Thơ - Đô thị miền sông nước” do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ, phối hợp Sở Du lịch thành phố Hải Phòng tổ chức.


VẺ ĐẸP THUẦN KHIẾT CỦA CẦN THƠ QUA ỐNG KÍNH CỦA NHIẾP ẢNH GIA
(31/10/2019)

Trong thời gian gần đây, loại hình tour du lịch kết hợp với chụp ảnh (Photo tours) đang thịnh hành trong giới nhiếp ảnh và những người đam mê lĩnh vực này. Việt Nam là một quốc gia vô cùng xinh đẹp với thiên nhiên hùng vĩ và bản sắc văn hóa đa dạng. Là một thành phố xinh đẹp trên vùng đồng bằng hạ lưu sông Mekong, Cần Thơ được mệnh danh là “Đô thị miền sông nước” với nhịp sống hiện đại và năng động nhưng vẫn chan hòa bên những dòng sông thơ mộng mang phù sa bồi đắp cho những ruộng lúa và vườn cây trái bạt ngàn. Chính vẻ đẹp nguyên sơ mộc mạc này đã thu hút những nhiếp ảnh gia nổi tiếng đến đây “săn ảnh”, trong đó có anh Nguyễn Hữu Phước, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Ứng dụng Mỹ thuật Kiến Vàng Bắt đầu tham gia nhiếp ảnh từ năm 1993, anh Nguyễn Hữu Phước đã gặt hái nhiều thành công trên con đường của mình. Từ năm 2013 đến nay, anh đã đạt được 300 giải thưởng từ các cuộc thi quốc tế do các tổ chức, Liên đoàn Nhiếp ảnh tổ chức ở nhiều quốc gia như: Mỹ, Pháp, Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Brazil, Argentina, Phần Lan, Đức, Hy Lạp, Ai Cập, Hồng Kong, Macau, Trung Quốc, Đài Loan, Serbia, Montenegro. Những bức ảnh của anh được triển lãm ở nhiều nước. Anh Hữu Phước mong muốn góp phần làm phong phú các hoạt động văn hóa Việt Nam. Hiện tại anh Nguyễn Hữu Phước đang làm giám khảo cho các cuộc thi nhiếp ảnh quốc tế - như Thổ Nhĩ Kỳ - Tây Ban Nha - Seria – Bennin, thường xuyên dẫn các nhiếp ảnh gia quốc tế vào Việt Nam chụp ảnh trong các hành trình Photo tours khắp mọi miền đất nước. Anh thường dẫn du khách đến Cần Thơ chụp ảnh về các sinh hoạt người dân trên sông nước, hiện tại anh đã có khoảng trên 100 lần đến Cần Thơ và các vùng lân cận để chụp ảnh.


Ghé thăm Bình Thủy - Long Tuyền
(31/10/2019)

Thành phố Cần Thơ là một trong năm thành phố trực thuộc Trung ương, nằm trong khu vực hạ lưu sông Mê Kông, trải dài trên 55 km bờ Tây sông Hậu, nên còn được mệnh danh là “đô thị miền sông nước”. Cần Thơ là vùng đất có tiềm năng và lợi thế phát triển các loại hình: du lịch sinh thái sông nước, du lịch MICE (hội nghị, hội thảo, nghỉ dưỡng), du lịch tham quan di tích văn hóa lịch sử. Và một trong những nơi tập trung nhiều di tích văn hóa lịch sử tiêu biểu là vùng đất Bình Thủy - Long Tuyền, nằm ở phía Tây Nam vàm sông Cần Thơ cách quận Ninh Kiều khoảng 5km. Đến quận Bình Thủy, du khách sẽ không thể bỏ qua việc ghé thăm Nhà thờ họ Dương, Đình Bình Thủy, Mộ thủ khoa Bùi Hữu Nghĩa.


<<  <  1  2  3  4  5  ...    >>