Album ảnh
VĂN HÓA
Hành trình tìm về di sản trong Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch quận Ô Môn - Đại đoàn kết các dân tộc, thành phố Cần Thơ lần thứ III năm 2019
(20/11/2019)

Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch quận Ô Môn – Đại đoàn kết các dân tộc, thành phố Cần Thơ (Ngày hội) không chỉ mang điểm nhấn về du lịch, giới thiệu nét văn hóa, sản phẩm đặc trưng của địa phương mà còn phát huy tinh thần đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam. Đây là năm thứ ba quận Ô Môn tổ chức Ngày hội, quy mô từng bước được mở rộng và nâng chất. Ngày hội năm nay, diễn ra từ ngày 09/11 đến 11/11, tại Trung tâm Văn hóa - Thể dục Thể thao quận Ô Môn.


Hội nghị triển khai văn bản trong lĩnh vực văn hóa, kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng và quảng cáo
(11/11/2019)

Ngày 05/11/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị triển khai văn bản trong lĩnh vực văn hóa, kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng và quảng cáo. Tham dự Hội nghị có khoảng 120 đại biểu là đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở; đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin; Trung tâm Văn hóa - Thể thao, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh; Ban Quản lý di tích các quận, huyện và đội ngũ công chức văn hóa xã hội các xã, phường, thị trấn trên địa bàn thành phố Cần Thơ.


QUYỂN SÁCH “DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH”
(31/10/2019)

Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất, người sáng lập, rèn luyện Đảng - Lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Trước khi đi vào cõi vĩnh hằng, Người đã để lại cho Đảng và nhân dân ta bản Di chúc lịch sử vô cùng quý giá, kết tinh trong đó tinh hoa tư tưởng, đạo đức và tâm hồn cao đẹp của một vĩ nhân suốt đời phấn đấu, hy sinh vì Tổ quốc.


NGƯỜI NÔNG DÂN HẾT LÒNG XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG
(31/10/2019)

Sinh ra và lớn lên ở ấp Thới Phước 2, xã Tân Thạnh, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ, chú Nguyễn Văn Được là một trong những hộ gia đình ở địa phương được chính quyền các cấp khen thưởng vì đã đạt thành tích xuất sắc trong xây dựng gia đình văn hóa.


TỌA ĐÀM “GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIA ĐÌNH VĂN HÓA TRONG XÂY DỰNG NGƯỜI CẦN THƠ ĐẾN NĂM 2020, ĐỊNH HƯỚNG TỚI NĂM 2030”
(31/10/2019)

Cần Thơ là thành phố đang phát triển, từ lâu đã nổi tiếng là thủ phủ của khu vực Tây Nam Bộ, là đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Là thành phố trung tâm, có nhiều tiềm năng, Cần Thơ đã có những bước tiến hết sức quan trọng trong phát triển kinh tế, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, cải thiện đời sống nhân dân; đồng thời, được đánh giá là thành phố có dân số trẻ, lực lượng lao động dồi dào. Tuy nhiên, trong quá trình phát triển và hội nhập quốc tế, sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Cần Thơ đang gặp không ít những khó khăn, thách thức như thiếu vốn, tài nguyên thiên nhiên, khoa học công nghệ chưa cao, nguồn nhân lực còn nhiều hạn chế. Thực tế trên đòi hỏi, muốn thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì một trong những yêu cầu cấp bách là phải xây dựng, phát triển con người toàn diện, hiện đại, có chất lượng cao.


<<  <  1  2  3  4  5  ...    >>