Công an nhân dân chấp hành nghiêm điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ              Sở Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy thành phố Cần Thơ quyết tâm thực hiện Chủ động - Kỷ cương - Trách nhiệm - Hiệu quả
TIN MỚI NHẤT
Phòng Cảnh sát PCCC Quận Ninh Kiều tổ chức thực tập phương án chữa cháy
Cảnh sát PCCC TP Cần Thơ tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2014
Tháo chạy vì cháy cửa hàng trong khu dân cư
TIN TIÊU ĐIỂM
Thủ tướng: 'Không đánh đổi chủ quyền lấy hữu nghị viển vông'
Cảnh sát biển chào cờ ở Hoàng Sa
Phát biểu của Thủ tướng tại Hội nghị ASEAN
DANH MỤC 
LIÊN KẾT WEBSITE 


GIỚI THIỆU 
Giới thiệu chung về Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thành phố Cần Thơ
Thực hiện Quyết định của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Công an về việc thí điểm thành lập Sở CSPC&CC ở 07 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, ngày 13/7/2011 Sở Cảnh sát PC&CC thành phố Cần Thơ đã chính thức ra mắt và đi vào hoạt động.
CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - XÃ HỘI 
Ký kết Hiệp định về dẫn độ giữa Việt Nam và Campuchia
Nhân chuyến thăm và làm việc của Đoàn cấp cao Chính phủ Hoàng gia Campuchia do Ngài Thủ tướng Hun Sen dẫn đầu tới nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (từ ngày 26 đến 28/12/2013), được sự ủy quyền của hai nhà nước, ngày 26/12/2013 tại Hà Nội, thay mặt nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Đại tướng, GS, TS. Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an và thay mặt Vương quốc Campuchia, ngài Ang Vong Vattana, Bộ trưởng Bộ Tư pháp đã ký chính thức Hiệp định về dẫn độ giữa Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Vương quốc Campuchia.
Thêm làn sóng hạ giá bất động sản
Không chỉ có hai dự án bất động sản (BĐS) cao cấp The Everich 3 của Công ty Phát Đạt và Sunrise City của Công ty Novaland giảm giá bán đến 50% mà cả nhiều dự án BĐS bình dân - phân khúc lâu nay luôn có thanh khoản tốt nhất của thị trường - cũng đã phải giảm giá, có dự án giảm đến gần 50%.
Bí thư tỉnh tế trời đất lúc nửa đêm
3h30 sáng 17/4, Bí thư Thừa Thiên - Huế Nguyễn Ngọc Thiện đã làm chủ tế Đàn Nam Giao, cầu cho quốc thái dân an.
QUỐC TẾ 
Tư lệnh quân đội Thái Lan tự nhận là thủ tướng
(Dân trí) - Tư lệnh quân đội Thái Lan, Tướng Prayut Chan-O-Cha, đã tự tuyên bố mình là quyền thủ tướng nước này sau cuộc đảo chính quân sự hôm 22/5. Đồng thời, quân đội đã cấm 155 nhân vật có ảnh hưởng chính trị xuất cảnh, trong đó có cựu Thủ tướng Yingluck Shinawatra.
Thủ đô Thái Lan yên ắng trong thiết quân luật
Binh sĩ cùng xe quân sự và súng máy được triển khai khắp nơi ở Thái Lan khi thiết quân luật được ban bố sáng nay, nhưng người dân vẫn giữ nhịp sống bình thường.
TÌNH HÌNH CHÁY NỔ 
Huy động cả xe ủi dập đám cháy cực lớn trong đêm
(Dân trí) - Một vụ cháy lớn vừa xảy ra ở kho phế liệu của ông Ngô Viết Cường (thôn Phù Tây 1, phường Thủy Châu, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế). Do gặp quá nhiều vật cản, lực lượng chữa cháy phải huy động cả xe ủi để mở đường vào hiện trường.
XÃ HỘI Vụ nổ xe khách khiến 2 người chết ở Nghệ An: Bình ôxy trên xe của ai?
(GDVN) - Trong khi xe không có giấy phép chở khách nhưng vẫn ra vào bến và hoạt động chuyên chở hành khách và nguy hiểm hơn là nhiều lần chở bình khí dễ cháy nổ.
VĂN BẢN PHÁP QUY 
Thông tư số 04/2004/TT-BCA, ngày 31 tháng 3 năm 2004
Thông tư về việc hướng dẫn thi hành Nghị định số 35/2003/NĐ-CP ngày 04/4/2003 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy
Nghị định số 35/2003/NĐ-CP ngày 04 tháng 4 năm 2003
Nghị Định Chính Phủ, Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy
GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT 
Cảnh sát phòng cháy chữa cháy bắt cướp
Ngày 19/7/2013, Sở Cảnh sát PCCC TP Cần Thơ tổ chức trao tặng Giấy khen cho Trung sỹ Nguyễn Hoàng Nhân-chiến sỹ phòng Cảnh sát PCCC và CNCH trên sông thuộc Sở Cảnh sát PCCC TP Cần Thơ với thành tích xuất sắc trong việc truy bắt đối tượng cướp giật.