Công an nhân dân chấp hành nghiêm điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ              Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy thành phố Cần Thơ quyết tâm thực hiện Chủ động - Kỷ cương - Trách nhiệm - Hiệu quả
TIN MỚI NHẤT
CẢNH SÁT PCCC TP. CẦN THƠ: SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2015 VÀ TỔNG KẾT CUỘC THI TÌM HIỂU HIẾN PHÁP NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM
Người lính trẻ nhiệt huyết với nghề
Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm Cảnh sát PCCC TP Cần Thơ
TIN TIÊU ĐIỂM
Cháy khách sạn ở Sài Gòn, 5 người ngất xỉu
Cháy lớn nhà 3 tầng trung tâm TPHCM, 2 người bị thương
Kho chứa gas nổ như bom
DANH MỤC 
LIÊN KẾT WEBSITE 


GIỚI THIỆU 
Giới thiệu chung về Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thành phố Cần Thơ
Thực hiện Quyết định của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Công an về việc thí điểm thành lập Sở CSPC&CC ở 07 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, ngày 13/7/2011 Sở Cảnh sát PC&CC thành phố Cần Thơ đã chính thức ra mắt và đi vào hoạt động.
CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - XÃ HỘI 
Ông Trần Văn Nam làm chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương 30/12/2014
TTO - Ông Lê Thanh Cung, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã được miễn nhiệm chức vụ để nghỉ hưu theo chế độ. Người thay thế vị trí Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương là ông Trần Văn Nam
Ký EVFTA Việt Nam - EU: Việt Nam ‘lãi’ lớn
Sau khi EVFTA (Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU) được ký kết, xuất khẩu của Việt Nam sang EU sẽ tăng 30-40%. Ngoài ra, Việt Nam cũng “lãi lớn” khi hiệp định này được ký kết.
Khám xét nhà nghi can thảm sát 6 người trong biệt thự
21h30, ôtô của Công an Bình Phước đã đến khu trọ gần cầu Nhum, xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM, chở theo nghi can gây ra vụ thảm sát 6 người trong biệt thự.
QUỐC TẾ 
Mỹ: Cháy rừng khủng khiếp, lửa "leo" đường cao tốc đốt xe hơi
(NLĐO) - Một đám cháy rừng quét qua đường cao tốc phía Nam bang California – Mỹ trên một đoạn đường đèo, phá hủy ít nhất 20 xe cộ và khiến các tài xế cuống cuồng chạy trốn ngọn lửa.
Nổ kho pháo hoa lậu ở Trung Quốc, 15 người chết
(TNO) Ít nhất 15 người đã thiệt mạng, hơn 10 người khác bị thương khi một kho pháo hoa lậu ở tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc) phát nổ sáng 12.7.
TÌNH HÌNH CHÁY NỔ 
Quảng Ngãi: Cháy chợ trong đêm, nhiều ki-ốt bị thiêu rụi
Sáng ngày 28.4, lực lượng công an Quảng Ngãi tiếp tục có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ vụ cháy ở chợ Nghĩa Phú, xã Nghĩa Phú, huyện Tư Nghĩa; đồng thời xác định thiệt hại của các tiểu thương.
Kho hàng phát nổ kinh hoàng ở Bình Dương
(NLĐO) - Kho hàng rộng hàng ngàn mét vuông chứa nhiều thùng phuy đựng sơn đã phát cháy và nổ liên hoàn từ khuya đến sáng nay ở Bình Dương. Giao thông trên tỉnh lộ 743 dẫn về KCN Sóng Thần bị phong tỏa
VĂN BẢN PHÁP QUY 
GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT 
Cảnh sát phòng cháy chữa cháy bắt cướp
Ngày 19/7/2013, Sở Cảnh sát PCCC TP Cần Thơ tổ chức trao tặng Giấy khen cho Trung sỹ Nguyễn Hoàng Nhân-chiến sỹ phòng Cảnh sát PCCC và CNCH trên sông thuộc Sở Cảnh sát PCCC TP Cần Thơ với thành tích xuất sắc trong việc truy bắt đối tượng cướp giật.