Công an nhân dân chấp hành nghiêm điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ              Sở Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy thành phố Cần Thơ quyết tâm thực hiện Kỷ cương - Trách nhiệm - Hiệu quả
TIN MỚI NHẤT
Đêm trắng dập lửa của hàng trăm cảnh sát ở công ty hóa chất
Vụ tai nạn trên cao tốc Trung Lương ám ảnh nhân chứng
Hai vợ chồng chết cháy trong cửa hàng tạp hóa
TIN TIÊU ĐIỂM
Hơn 10 cảnh sát bị thương khi chữa cháy công ty hóa chất
Cháy lớn tại khu công nghiệp Vĩnh Tuy
Lửa cuồn cuộn bao trùm khu xử lý chất thải tại TP HCM
DANH MỤC 
LIÊN KẾT WEBSITE 


GIỚI THIỆU 
Giới thiệu chung về Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thành phố Cần Thơ
Thực hiện Quyết định của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Công an về việc thí điểm thành lập Sở CSPC&CC ở 07 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, ngày 13/7/2011 Sở Cảnh sát PC&CC thành phố Cần Thơ đã chính thức ra mắt và đi vào hoạt động.
CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - XÃ HỘI 
Ký kết Hiệp định về dẫn độ giữa Việt Nam và Campuchia
Nhân chuyến thăm và làm việc của Đoàn cấp cao Chính phủ Hoàng gia Campuchia do Ngài Thủ tướng Hun Sen dẫn đầu tới nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (từ ngày 26 đến 28/12/2013), được sự ủy quyền của hai nhà nước, ngày 26/12/2013 tại Hà Nội, thay mặt nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Đại tướng, GS, TS. Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an và thay mặt Vương quốc Campuchia, ngài Ang Vong Vattana, Bộ trưởng Bộ Tư pháp đã ký chính thức Hiệp định về dẫn độ giữa Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Vương quốc Campuchia.
Thêm làn sóng hạ giá bất động sản
Không chỉ có hai dự án bất động sản (BĐS) cao cấp The Everich 3 của Công ty Phát Đạt và Sunrise City của Công ty Novaland giảm giá bán đến 50% mà cả nhiều dự án BĐS bình dân - phân khúc lâu nay luôn có thanh khoản tốt nhất của thị trường - cũng đã phải giảm giá, có dự án giảm đến gần 50%.
Bí thư tỉnh tế trời đất lúc nửa đêm
3h30 sáng 17/4, Bí thư Thừa Thiên - Huế Nguyễn Ngọc Thiện đã làm chủ tế Đàn Nam Giao, cầu cho quốc thái dân an.
QUỐC TẾ 
Bạo loạn lan rộng ở đông Ukraine
Nhiều khu vực thuộc miền đông Ukraine chìm trong làn sóng biểu tình và khói lửa khi những người thân Nga chiếm các cơ quan chính quyền, đụng độ với lực lượng đặc nhiệm
MH370 đã rơi ở Ấn Độ Dương, không ai sống sót
Theo phân tích mới của công ty chuyên điều tra tai nạn hàng không Anh, MH370 đã bay dọc hành lang phía nam và vị trí cuối cùng của nó ở giữa Ấn Độ Dương, phía tây thành phố Perth của Australia, Thủ tướng Malaysia Najib Razak cho biết trong cuộc họp báo khẩn lúc 22h tối 24/3.
TÌNH HÌNH CHÁY NỔ 
Cháy nhà, hai người chết
Sáng 17-4, một vụ cháy đã xảy ra tại căn nhà 539 đường Hậu Giang (phường 11, quận 6, TP Hồ Chí Minh) khiến hai người chết, toàn bộ nhà bị thiêu rụi, giao thông nhiều tuyến đường trong khu vực bị ùn tắc, kẹt xe nghiêm trọng.
Đêm trắng dập lửa của hàng trăm cảnh sát ở công ty hóa chất
Trang bị khí tài, lính cứu hỏa kéo vòi rồng chia làm 4 mũi "tấn công" vào công ty chứa hơn 30 loại hóa chất độc hại đang chìm trong biển lửa. 15 chiến sĩ đã bị thương.
VĂN BẢN PHÁP QUY 
Thông tư số 04/2004/TT-BCA, ngày 31 tháng 3 năm 2004
Thông tư về việc hướng dẫn thi hành Nghị định số 35/2003/NĐ-CP ngày 04/4/2003 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy
Nghị định số 35/2003/NĐ-CP ngày 04 tháng 4 năm 2003
Nghị Định Chính Phủ, Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy
GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT 
Cảnh sát phòng cháy chữa cháy bắt cướp
Ngày 19/7/2013, Sở Cảnh sát PCCC TP Cần Thơ tổ chức trao tặng Giấy khen cho Trung sỹ Nguyễn Hoàng Nhân-chiến sỹ phòng Cảnh sát PCCC và CNCH trên sông thuộc Sở Cảnh sát PCCC TP Cần Thơ với thành tích xuất sắc trong việc truy bắt đối tượng cướp giật.