HỘI NGHỊ GIỚI THIỆU DU LỊCH TỈNH BÌNH THUẬN TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Ngày 23/8/2018, tại Khách sạn TTC – Premium Cần Thơ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị giới thiệu du lịch Bình Thuận đến các tỉnh/thành phố ĐBSCL. Du lịch Bình Thuận thu hút du khách Đồng bằng sông Cửu Long, đó là mục tiêu hướng đến của điểm đến Phan Thiết - Bình Thuận tại chương trình hội nghị.

Đến tham dự chương trình hội nghị, có ông Phạm Văn Luận – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ, lãnh đạo ngành du lịch, Hiệp hội Du lịch, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch và hơn 60 doanh nghiệp du lịch của 13 tỉnh, thành khu vực ĐBSCL. Về phía tỉnh Bình thuận do Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận Nguyễn Lan Ngọc dẫn đoàn, Phó chủ tịch UBND thành phố Phan Thiết Võ Văn Thông, đại diện lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Bình Thuận và hơn 20 doanh nghiệp du lịch của tỉnh.

Tại buổi gặp gỡ, giao lưu, du lịch Bình Thuận với du lịch các tỉnh ĐBSCL đã cùng nhau trao đổi, hỗ trợ, phối hợp và học tập, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác thông tin tuyên truyền, quảng bá xúc tiến, liên kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp du lịch, Hiệp hội Du lịch để cùng nhau kết nối tour tuyến, xây dựng sản phẩm đặc trưng vùng miền, khai thác tiềm năng và mở rộng thị trường trong thời gian tới”.

Bình Thuận được biết đến là một điểm đến yêu thích của du khách trong và ngoài nước. Đối với thị trường khách các tỉnh ĐBSCL, thời gian qua Bình Thuận vinh hạnh được du khách quan tâm lựa chọn là điểm đến thường xuyên để du lịch, nghỉ dưỡng và tham quan. Để tiếp tục là một điểm đến hấp dẫn, là lựa chọn cho các chuyến tham quan nghỉ dưỡng của các tỉnh/thành phố ĐBSCL, Bình Thuận đã và đang quan tâm đầu tư để nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, phát triển và đa dạng sản phẩm du lịch, đáp ứng nhu cầu vui chơi, nghỉ ngơi, giải trí, mua sắm và tham quan của du khách.

Các doanh nghiệp du lịch Bình Thuận và các tỉnh/thành phố ĐBSCL tham gia chương trình đã giới thiệu những sản phẩm đặc trưng, những dịch vụ và các gói khuyến mãi, giảm giá dành cho du khách. Ngoài ra, còn có khu vực giới thiệu các ấn phẩm du lịch, vật lưu niệm quảng bá bộ nhận diện thương hiệu du lịch, các sản phẩm đặc trưng như nước mắm, thanh long, mủ trôm. Đại diện lãnh đạo ngành du lịch và các doanh nghiệp du lịch, lữ hành của các tỉnh đã giao lưu, trao đổi thông tin để hướng đến các kế hoạch liên kết, hợp tác đưa đón khách từ các tỉnh ĐBSCL đến Bình Thuận và ngược lại. Đồng thời, góp ý một số giải pháp để khắc phục hạn chế phát triển du lịch Bình Thuận nói riêng và du lịch ĐBSCL nói chung.

          Nhân dịp tham gia hội nghị, lãnh đạo ngành du lịch thành phố Cần Thơ, tỉnh Bình Thuận và các tỉnh/thành phố ĐBSCL cũng đã trao tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng với các doanh nghiệp du lịch tham dự.
Trung Tín - P. QLDL
Các bài viết khác:
Thành phố Cần Thơ xúc tiến, quảng bá du lịch tại thành phố Đà Nẵng   (21/09/2018)
Thành phố Cần Thơ xúc tiến, quảng bá du lịch tại tỉnh Phú Yên   (17/08/2018)
TIẾP ĐOÀN SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BÌNH PHƯỚC ĐẾN LÀM VIỆC VÀ KHẢO SÁT TẠI TP. CẦN THƠ   (17/08/2018)
Tổ chức lớp tập huấn kỹ năng thuyết minh, hướng dẫn, giới thiệu sản phẩm tại các điểm vườn du lịch   (08/08/2018)
TRẢI NGHIỆM NÔNG NGHIỆP- CÁCH LÀM MỚI CỦA NÔNG DÂN CẦN THƠ   (09/07/2018)
<<  <  1  2  3  4  5  ...    >>