Thành phố Cần Thơ xúc tiến, quảng bá du lịch tại tỉnh Phú Yên

Ngày 15/8, tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, UBND thành phố Cần Thơ phối hợp Tổng Cục Du lịch, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, UBND tỉnh Phú Yên tổ chức hội nghị Quảng bá, xúc tiến du lịch “Đến với Cần Thơ - Đô thị miền sông nước”.

Đến dự hội nghị có Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hà Văn Siêu; Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam Vũ Thế Bình; Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Cần Thơ Lê Văn Tâm; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Phan Đình Phùng; cùng các đại biểu các tỉnh Quảng Nam, Bình Định, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận…

          Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Cần Thơ Lê Văn Tâm đã giới thiệu với các đại biểu những điểm đến du lịch và nét văn hóa đặc sắc của Cần Thơ. Đồng thời, thông tin thêm trong thời gian qua, du lịch thành phố Cần Thơ có bước phát triển, công tác quảng bá, xúc tiến du lịch được quan tâm và có sự phối hợp với các địa phương trong vùng tổ chức thành công nhiều lễ hội, sự kiện mang tầm quốc gia và khu vực. Đặc biệt, trong năm 2017, du lịch Cần Thơ đón hơn 7,5 triệu lượt khách đến với 10 điểm du lịch tiêu biểu cấp thành phố và 5 điểm du lịch tiêu biểu cấp Đồng bằng sông Cửu Long.

Thông qua hội nghị này, thành phố Cần Thơ mong muốn giới thiệu, quảng bá và thu hút du khách miền Trung và du khách Phú Yên đến với Cần Thơ. Cũng như trao đổi kinh nghiệm và liên kết với các doanh nghiệp du lịch Phú Yên, tạo ra các tour tuyến du lịch kết nối hai địa phương với nhau.

          Tại hội nghị, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Hiệp hội du lịch và các doanh nghiệp kinh doanh du lịch thành phố Cần Thơ và tỉnh Phú Yên đã ký kết hợp tác phát triển du lịch giai đoạn 2018-2020. Đồng thời đã gặp gỡ đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh/thành phố của miền Trung tạo cơ sở cho các doanh nghiệp tại các địa phương giao lưu, cung cấp thông tin và tìm kiếm cơ hội hợp tác liên kết du lịch với nhau. Các đại biểu được thưởng thức chương trình giới thiệu nghệ thuật đờn ca tài tử Nam Bộ.

          Được biết, đến nay thành phố đã ký kết hợp tác, liên kết phát triển du lịch với 4 thành phố lớn trong cả nước và các tỉnh/ thành phố trọng điểm về phát triển du lịch như: Khánh Hòa, Lâm Đồng, Phú Yên, Quảng Ninh…

Trung Tín - P. QLDL
Các bài viết khác:
Chùa Nam Nhã   (21/09/2012)
Nhà cổ Bình Thủy   (15/09/2012)
Bến Ninh Kiều   (11/04/2012)
<<    ...  2  3  4  5  6  >  >>