Đăng nhập
Email: sotttt@cantho.gov.vn
CNTT
Phần mềm quản lý Gcafe có đạt chuẩn không?
Bảo mật- CNTT
Đề nghị VNG ngăn chặn tốt các trang web cấm và đồi trụy, cần cập nhật thường xuyên và hiệu quả
Thuế
Kê khai và hướng dẫn thủ tục nộp thuế
CNTT
Đề nghị phòng VHTT cấp huyện hướng dẫn và cấp Giấy chứng nhận sao cho phù hợp và đề nghị cấp các nội quy trong phòng máy và hướng dẫn treo các biển hiệu trong phòng máy cho phù hợp theo văn bản pháp luật mới
CNTT
Diện tích phòng máy: Đối với quận là 50 m2 thì quy định mở bao nhiêu máy cho phép. Đối với thị trấn, huyện 40m2, 30m2 thì mở bao nhiêu máy cho phép
CNTT
Cách tính diện tích 50m (ở quận)
CNTT
Cho chúng tôi thêm thời gian để sửa, nới rộng diện tích
CNTT
- Sử dụng phần mềm Boot Room tại phòng máy, thì quản lý được tất cả các máy trạm tại phòng máy (ngăn chặn được các máy con truy cập các trang web đen…). Cần phải có qui định bắt buộc sử dụng phần mềm này, để quản lý phòng máy một cách chủ động vì ít có phòng máy chịu sử dụng phần mềm này (vì bị giám sát quản lý theo quy định). Nếu có quy định bắt buộc sử dụng phần mềm Boot Rom này thì phải bỏ đi phần mềm CSM cũ trước nay khách hàng đã sử dụng. Nếu phần mềm CSM cũ còn sử dụng được thì chắc chắn chủ phòng máy sẽ tự cài đặt cho phòng máy của mình để tránh sự quản lý của Nhà nước. Phần mềm CSM cũ đang sử dụng chỉ quản lý thụ động (là nhờ chủ phòng máy chặn các trang web đen từ chủ phòng máy)
CNTT
Hiện nay, phần mềm quản lý nào được phép sử dụng (VNG, GCafe…). Trường hợp, lý do nào mà phần mềm đó không được phép sử dụng. Nếu phần mềm quản lý do Cục Viễn thông cấp Giấy chứng nhận hợp chuẩn thì có được sử dụng không?
CNTT
Hiện nay, phòng máy em vẫn còn hợp đồng với phần mềm quản lý Gcafe, nhưng theo như hội nghị thì phần mềm quản lý Gcafe chưa đủ điều kiện. Vậy, sau khi kết thúc hợp đồng em chuyển qua CSM được không hay phải thay đổi phần mềm quản lý ngay.
CNTT
Sở khuyến khích hay bắt buộc các đại lý sử dụng chương trình quản lý CSM Boot
CNTT
Kiến nghị Bộ, Sở Thông tin và Truyền thông cho có thời gian chuyển đổi phần mềm từ Gcafe sang CSM vì đã đóng tiền 6 tháng cho Gcafe và phần mềm CSM chưa đảm bảo Game được hoàn hảo, đã có nhiều phòng Game đã vướng phải.
CNTT
- Xin hỏi nội dung các văn bản pháp luật về internet và trò chơi điện tử năm 2015 đến khi nào mới áp dụng? - Cơ quan thẩm quyền nào cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng? Khi nào bắt đầu cấp? (đề nghị trả lời trên trang web)
CNTT
Tôi đang kinh doanh trò chơi điện tử Game bắn cá nhưng chỉ dưới hình thức kinh doanh nhỏ là đổi nước ngọt và bánh. Vậy tôi có cần phải treo bảng hiệu hoặc làm những hình thức phòng cháy, chữa cháy không? Vì nếu làm những việc đó thì cũng phải tốn không ít chi phí, nhưng mỗi ngày thu lợi nhuận không được nhiều xin Quý cơ quan xem xét lại và giúp cho tôi. Tôi xin chân thành cám ơn (liên hệ số điện thoại: 01203.526.717)
CNTT
Yêu cầu Sở Thông tin và Truyền thông làm việc với các nhà game khác ngừng cung cấp dịch vụ lúc 22h để khách không chơi được. Nếu phòng máy tự tắt đuổi khách thì kinh doanh mất khách.
CNTT
Yêu cầu nhà cung cấp game ngắt kết nối sau 22h đến 8h sáng hôm sau
CNTT
Yêu cầu nhà cung cấp game online phải ngắt sever game sau 22 giờ
CNTT
Yêu cầu cắt đường truyền internet sau 22 giờ từ nhà cung cấp mạng
CNTT
Việc nắm bắt thông tin đổi mới của quy định cho tiệm net còn hạn chế, dẫn đến nhiều tiệm net không thực hiện kịp thời. Tổ chức thêm nhiều hội nghị nhằm tạo môi trường giao lưu, tìm hiểu thêm những phần mềm hỗ trợ tiệm net, đại lý. Tạo điều kiện cho nhà mạng, chủ tiệm net, nhà cung cấp phần mềm, dịch vụ tiệm net kết nối, phối hợp, thực hiện đúng quy định nhà nước.
CNTT
Theo quy định giờ mở cửa thì có 2 quy định: thứ nhất là của Đại lý internet từ 6 - 22h; thứ hai là của đại lý internet có cung cấp trò chơi điện tử từ 8 - 22h. Như vậy, thì tôi mở cửa từ 6h - 22h là có vi phạm quy định hay không?
CNTT
Giấy phép đăng ký kinh doanh và Giấy phép đủ điều kiện kinh doanh khác nhau hay giống nhau
CNTT
Trò - chơi điện tử G1 là gì? - Làm sao quản lý hết cả các thông tin người chơi trò chơi điện tử G1? - Khoảng cách tối thiểu tính bằng chiều dài đường bộ ngắn nhất từ điểm CCDV TCĐTCC tới trường và trung tâm, có thể tính bằng bán kính ngắn nhất không?
CNTT
Hiện nay, phần mềm quản lý nào được phép sử dụng (VNG, GCafe…). Trường hợp, lý do nào mà phần mềm đó không được phép sử dụng. Nếu phần mềm quản lý do Cục Viễn thông cấp Giấy chứng nhận hợp chuẩn thì có được sử dụng không?
CNTT
Nếu tôi đang cài của Gcafe thì phải thay bằng CSM không?
CNTT
- Yêu cầu xử lý tiệm net cách trường học không tới 200m vì vấn đề này tồn tại đã lâu mà không thấy xử lý triệt để. - Yêu cầu công bằng trong vấn đề kiểm tra phòng net vì nơi kiểm tra nơi không dù các phòng net kế nhau
CNTT
Phần mềm CSM về quản lý phòng máy: trong lúc sử dụng máy và game hay bị đứng máy cho nên rất khó xài và bị mất khách. Rất mong cơ quan quản lý xem xét
Đặt câu hỏi

Thông tin nổi bậtSỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Địa chỉ: 3A Nguyễn Trãi, P.Tân An, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ;
Điện thoại: (0292) - 3811502     (0292) - 3899288      Fax: (0292) - 3811502
Website: http://sotttt.cantho.gov.vn