Ngày 04/11/2015, Hội Đồng đội quận Thốt Nốt vừa phối hợp với Câu lạc bộ Khăn hồng tình nguyện quận tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ trẻ em địa bàn dân cư tại phường Trung Kiên.
Được biết, từ đầu năm 2015 đến nay, tổ chức Đoàn cùng với Câu lạc bộ Khăn hồng tình nguyện quận Thốt Nốt đã phối hợp với các địa phương tổ chức được 8 cuộc sinh hoạt Câu lạc bộ trẻ em địa bàn dân cư, tặng 210 phần quà cho các em thiếu nhi khó khăn với kinh phí hơn 25 triệu đồng. Thông qua hoạt động này đã góp phần giúp cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các phường trên địa bàn quận được vui chơi, giải trí, nhất là trong những ngày nghỉ hè, từ đó giúp các em vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên học tập thật tốt.
Các tin khác: | |
▪ | Thốt Nốt – tiếp nhận được 259 đơn vị máu (08/12/2015) |
▪ | Quận Thốt Nốt – cấp phát 400 cơ số thuốc cho bà con nghèo (07/12/2015) |
▪ | Đoàn Y – Bác sĩ tình nguyện thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nghèo tại quận Thốt Nốt (19/11/2015) |
▪ | Hội thi “Xếp hình bản đồ Việt Nam” (12/10/2015) |