Ngoài thông tin về tình hình dịch bệnh COVID-19 của cả nước và hạn hán xâm nhập mặn diễn ra tại các các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, tại buổi lễ phát động, Hội Liên hiệp phụ nữ quận Thốt Nốt và các cơ sở Hội đã quyên góp ủng hộ được 5 triệu đồng để ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 và hạn hán xâm nhập mặn. Theo đó, 50% số tiền quyên góp sẽ được dùng cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 và 50% còn lại để hỗ trợ cho các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long trong phòng, chống hạn hán xâm nhập mặn.
Cùng với hoạt động này, tổ chức Hội còn vận động trong cán bộ hội viên nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 từ lời kêu gọi của Bộ Y tế, Bộ Thông tin và Truyền thông, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ Việt Nam qua hệ thống tổng đài 1407. Đồng thời, từ nguồn vận động các nhà mạnh thường quân, trong thời gian qua, Hội LHPN quận Thốt Nốt và các cơ sở Hội cùng cán bộ, hội viên và quần chúng phụ nữ tại địa phương đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, may và phát trên 15.000 khẩu trang vải miễn phí cho người dân, góp phần nâng cao nhận thức của cộng động cùng chung tay phòng, chống dịch COVID-19, góp phần bảo vệ an toàn sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội.
Các tin khác: | |
▪ | Quận Thốt Nốt tổ chức chương trình nghệ thuật “Em là mầm non của Đảng” và Hội thi Nét đẹp đội viên năm 2021 (10/02/2021) |
▪ | Quận Thốt Nốt tổ chức Ngày Hội trò chơi dân gian mừng xuân Tân Sửu năm 2021 (10/02/2021) |
▪ | Tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2020 (30/12/2020) |
▪ | Tổng kết hoạt động công đoàn khối giáo dục năm học 2019 - 2020 (30/09/2020) |
▪ | Tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu Đại hội Đảng các cấp (13/07/2020) |