Thư viện thành phố Cần Thơ phục vụ sách báo cho con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Y tế thành phố Cần Thơ

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2019, ngày 05/6/2019, tại Sở y tế thành phố Cần Thơ, Thư viện thành phố đã phối hợp Sở Y tế tổ chức buổi họp mặt giao lưu và trao học bổng khuyến học năm 2019, cho con em các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Y tế thành phố, với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”.
Phụ huynh và các em học sinh tham quan, đọc sách tại gian triển lãm của Thư viện thành phố tại Sở Y tế thành phố Cần Thơ.

Với hơn 500 bản sách, với các nội dung về giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống; kiến thức phổ thông về khoa học - xã hội - lịch sử - văn hoá; tác phẩm văn học thiếu nhi; ngoại ngữ;... sẽ giúp các em học sinh trang bị thêm kiến thức trong cuộc sống hằng ngày, đặc biệt là những kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức đến các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh về việc trang bị những kỹ năng cho con em; tạo mối quan hệ chặt chẽ giữa gia đình và xã hội trong nuôi dạy trẻ.
Dịp này, Thư viện thành phố cũng đã lồng ghép quảng bá hoạt động của Phòng Thiếu nhi - phòng chức năng dành riêng cho đối tượng bạn đọc dưới 15 tuổi với vốn tài liệu phong phú gần 30.000 bản sẽ giúp các em được tiếp cận nhiều cuốn sách hay, mở rộng hiểu biết, đồng thời khuyến khích và đẩy mạnh phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng thời gian tới.

Thanh Đào - Thư viện thành phố

Các bài viết khác:
Tổng kết Hội báo Xuân và Cuộc thi Ấn phẩm Xuân Canh Tý 2020 thành phố Cần Thơ   (09/03/2020)
Khai mạc Triển lãm ảnh “ Đảng Cộng sản Việt Nam - 90 mùa xuân lịch sử”, “Quân đội nhân dân Việt Nam - 75 năm trưởng thành và phát triển” và Trưng bày chuyên đề “Nét xưa”   (18/12/2019)
Tổ chức chương trình “Cùng em đọc sách” tại các trường học   (31/10/2019)
Triển lãm bộ ảnh “50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” và trưng bày chuyên đề Tranh ký họa kháng chiến ở Đồng bằng sông Cửu Long”   (30/08/2019)
Khai mạc triển lãm sách và hình ảnh chuyên đề “Hồ Chủ tịch sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta”   (27/08/2019)
<<  <  1  2  3  4  5  ...    >>