Sở Giao thông vận tải đã phối hợp cùng Công đoàn cơ quan tổ chức chương trình "Đêm Hội Trăng Rằm năm 2020" cho các em thiếu niên - nhi đồng là con em của cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên cơ quan.

Tối 27/9 (tức 11/8 năm Canh Tý), được sự hỗ trợ của Đảng ủy và Ban Giám đốc Sở, BCH Đoàn Cơ sở Sở Giao thông vận tải đã phối hợp cùng Công đoàn cơ quan tổ chức chương trình "Đêm Hội Trăng Rằm năm 2020" cho các em thiếu niên - nhi đồng là con em của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan.

Chương trình nhằm mục đích tạo không khí vui tươi , rộn ràng, phấn khởi trong dịp đón tết Trung thu năm 2020, giúp các em thiếu niên - nhi đồng là con của cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên Sở Giao thông vận tải gặp gỡ giao lưu, vui chơi, học hỏi. Trong “Đêm Hội Trăng Rằm năm 2020” diễn ra sôi nổi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, Trò chơi Dân gian, Tham gia đố vui có thưởng - Trả lời các câu hỏi về ngày tết Trung thu và Rước đèn. Đặc biệt, dịp này Giám đốc Sở Giao thông vận tải - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban An toàn giao thông thành phố đã trao tặng cho các cháu thiếu niên - nhi đồng 250 chiếc nón bảo hiểm và các phần quà nhằm khích lệ các em, với mong muốn sau buổi Trung Thu này các em sẽ tiếp tục học tập tốt để trở thành con ngoan - trò giỏi; cháu ngoan Bác Hồ nhằm để đáp lại sự yêu thương của Ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo và của tất cả mọi người.

* Một số hình ảnh trong Chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm năm 2020” 
Nguồn: Võ Minh Nhã 

Các tin khác:
Vui Tết thiếu nhi (1/6) Sở Giao thông vận tải   (03/06/2020)
<<  <  1  >  >>